1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Những tính năng nổi trội của máy chủ ảo (VPS)

Discussion in 'Recycle Bin' started by pmnh4543, Aug 17, 2015.

 1. Bạn có website lớn hoặc có nhiều vận dụng riêng cần cài đặt (CRM, hệ quản trị doanh nghiệp, virtual office…), cần bảo mật cao, bạn không có kỹ thuật viên giỏi thông suốt server nhưng cần nhưng cần máy chủ riêng với hoài tối ưu nhất, giải pháp Virtual Private server (máy chủ ảo giá rẻvps giá rẻ) là lựa chọn được ưu tiên nhất .

  [​IMG]

  Tính năng nổi trội của máy chủ ảo vps.

  Kích hoạt sử dụng mau chóng: sau 30 phút Cài đặt và tương trợ miễn phí Các phần mềm và hệ điều hành được cài đặt miễn phí ban đầu.

  Công nghệ ảo hóa phần cứng Phần cứng ảo hóa sẽ đảm bảo sự độc lập về san sớt tài nguyên và tính tương thích cao nhất, điều này có tức thị máy ảo của bạn sẽ nhận biết chuẩn xác cấu hình phần cứng và dùng nó một cách tối ưu nhất.

  Hệ điều hành riêng Đây là ưu điểm mà công nghệ ảo hóa mềm (ảo hóa hệ điều hành) chẳng thể làm được. Bạn có thể yêu cầu cài đặt Linux CentOS, Ubuntu, Fedora, Windows XP đến Windows Server 2008 hay bất kỳ hệ điều hành nào được hỗ trợ công khai.

  Toàn quyền quản lý máy chủ - Root Access, Reboot, Remote desktop connection, Build, Rebuild, Shutdown, Restart, Logs .etc - Chủ động sao lưu dữ liệu đề phòng, cài đặt Miễn phí sao lưu đề phòng Bạn được miễn phí sao lưu dự phòng và khôi phục lại hợp đồng thuê máy chủ ảo. Việc sao lưu được thực hiện hoàn toàn tự động, không có bất kỳ ngắt quãng nào xảy ra trong quá trình xử lý này.

  Tùy chọn hệ điều hành cài đặt máy chủ ảo vps là gì kết nối vào kênh Internet tốc độ cao với IP tĩnh và được cài đặt 1 hệ điều hành tùy chọn (Windows, Linux...) Nâng cấp linh hoạt Nâng cấp hệ thống Ram hoặc Ổ cứng nhanh chóng linh hoạt theo yêu cầu của từng khách hàng.

  Với kinh nghiệm là nhà cung cấp dịch vụ đăng ký tên miền quốc tế và tên miền Việt Nam, với các dịch vụ thiết kế web, hosting giá rẻ, server giá rẻ, domain giá rẻ chuyên nghiệp NhanHoa khuyến cáo các tổ chức, cá nhân khi đăng ký tên miền nên quan tâm tìm hiểu và lựa chọn cho mình một nhà đăng ký tên miền uy tín, lâu năm đồng thời có cơ chế bảo vệ quyền lợi khách hàng tối đa trước khi chi tiền để sở hữu thương hiệu của mình trên Internet.
   

Share This Page