1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Nhu cầu sử dụng máy chủ server hiện nay

Discussion in 'Recycle Bin' started by pmnh4543, Sep 1, 2015.


 1. Server hay còn gọi với tên là máy chủ là một trong những sản phẩm không thể thiếu với nhu cầu sử dụng công nghệ cao hiện nay

  Hiện nay nhu cầu cũng như các dịch vụ liên quan tới server ngày càng nhiều như: thuê server, thuê chỗ đặt server.

  Cách phân loại server


  Máy chủ được phân làm 3 loại dựa vào phương pháp tạo ra máy chủ

  Máy chủ riêng (Dedicated Server)
  Máy chủ ảo(Virtual Private Server – vps): được tạo thành bằng phương pháp sử dụng công nghệ ảo hóa để chia tách từ một server riêng thành nhiều máy chủ ảo khác nhau.
  Máy chủ đám mây (Cloud Server): Là server được kết hợp nhiều từ server giá rẻ khác nhau cùng với hệ thống lưu trữ SAN cùng với đó sẽ là những điểm cộng như ( tốc độ truy xuất vượt trội giúp máy chủ hoạt động nhanh, ổn định, hạn chế mức thấp tình trạng downtime)

  Thuê máy chủ (server) là gì ?

  Dịch vụ thuê server (Dedicated server) là dịch vụ cung cấp cho khách hàng toàn bộ hạ tầng bao gồm: Phần cứng máy chủ, và bao gồm cả thuê chỗ đặt vps giá rẻ trên trung tâm dữ liệu (data center).

  Ưu điểm của dịch vụ thuê máy chủ (server)

  – Với việc sử dụng dịch vụ máy chủ khách hàng được trang bị một máy chủ riêng , chỗ đặt máy chủ với và một IP tĩnh để truy cập quản trị máy chủ từ xa. Chính vì vậy, khách hàng có thể cùng một lúc sử dụng được nhiều dịch vụ như: truy cập web, thư điện tử, ….

  – Với dịch vụ thuê server khách hàng có thể thuê máy chủ server có sẵn. Khách hàng được tư vấn chọn cấu hình máy chủ phù hợp và được hỗ trợ cài đặt hệ điều hành ứng dụng. Với dịch vụ máy chủ dùng riêng, khách hàng có thể nâng cấp phần cứng cũng như phần mềm

  – Dịch vụ hoạt động ổn định, liên tục nhờ các hệ thống điều hoà UPS, máy phát điện dự phòng và chống sét, chống cháy…

  – Thuê server sẽ tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu và chi phí vận hành.

  – Với dịch vụ thuê server khách hàng sẽ được cung cấp cả chỗ đặt máy chủ với những trung tâm dữ liệu lớn nhất trên Việt Nam với những phòng máy đạt chuẩn quốc tế

  Cho thuê máy chủ (Server) chất lượng cao, giá rẻ

  Tại sao nên sử dụng dịch vụ cho thuê máy chủ (server) tại Nhân Hòa

  Khi sử dụng các dịch vụ cho thuê server của Nhân Hòa bạn sẽ có được những lợi ích sau :

  – Kết nối băng thông trong nước và quốc tế tốc độ cao.

  – Máy chủ được đặt trong Datacenter chuẩn quốc tế, chuyên nghiệp và bảo mật cao.

  – Đảm bảo hoạt động 99,99% (nhiệt độ 22±1 độ C, UPS, điện dự phòng, chống cháy nổ…

  – Cấp không giới hạn IP tĩnh.

  – Toàn quyền quản lý và sử dụng Máy chủ.

  – Cho phép quản trị từ xa hoặc trực tiếp tại Datacenter.

  – Hỗ trợ kỹ thuật 24/7/365.

  Nhân Hòa là nhà cung cấp dịch vụ máy chủ lâu năm có uy tín tại Việt Nam, Nhân Hòa đang quản lý một hệ thống bao gồm nhiều máy chủ (server) cỡ lớn và cung cấp tất cả các dịch vụ về domain giá rẻ, các gói cho thuê chỗ đặt máy chủ, cho thuê máy chủ, giải pháp và thiết bị máy chủ, dịch vụ thuê quản trị máy chủ, phân phối phần cứng máy chủ…phục vụ nhiều đối tượng khách hàng, từ những cá nhân có nhu cầu lưu trữ website, hosting, máy chủ ảo giá rẻ, tên miền… cho đến các tổ chức, doanh nghiệp và công ty viễn thông cung cấp dịch vụ trong và ngoài Việt Nam.

  Với đội ngũ nhân viên có trình độ cao, chuyên nghiệp, chăm sóc khách hàng tận tình, Nhân Hòa tin tưởng sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất !

  Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí về các gói dịch vụ, các chương trình khuyễn mãi cũng như các thắc mắc của bạn về dịch vụ máy chủ (server) của Nhân Hòa

  Xem thêm: ShipAZ địa chỉ giao hàng nhanh tại Hà Nội uy tín tiết kiệm
   

Share This Page