1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Phương pháp chọn loại dây đồng hồ Tissot phù hợp

Discussion in 'Recycle Bin' started by manhhuong, Aug 31, 2016.

 1. Chọn dây đồng hồ Tissot không chỉ đơn giản dựa theo sở thích hay tích cách cá nhân bởi mỗi loại dây có những tính chất nhất định ảnh hưởng tới người mua. Nếu biết cách tận dụng, mẫu đồng hồ Tissot chính hãng sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm hoàn hảo trên tay. Tuy nhiên song song với đó, việc sai lầm trong chọn dây có thể gây ra sự ức chế hoặc làm giảm thẩm mỹ hay thời gian sử dụng của mẫu đồng hồ.

  Sự thực bên trong như thế nào? Chúng tôi sẽ trả lời và đưa ra phương pháp chọn dây đồng hồ phù hợp cho bạn ngay trong bài viết dưới đây.

  1. Chọn dây phù hợp với cổ tay

  Mặc dù chất liệu dây nào cũng đều có điều kiện điều chỉnh để vừa với cổ tay của bạn. Nhưng một vài đặc điểm về xương cổ tay sẽ thích hợp đi với một loại dây hơn là những loại còn lại. Những người có cổ tay tròn đơn giản đeo hầu hết các loại dây từ dây da cho tới dây kim loại. Nhưng những người có cổ tay dẹt, đặc biệt nếu xương cổ tay thô rất nên đồng hành một chiếc đồng hồ Tissot dây da. Với đặc điểm thoải mái và khi đeo ôm trọn cổ tay, dây da vừa đem đến cảm giác thoải mái vừa che lấp những khuyết điểm nơi cổ tay của bạn.

  Tham khảo thêm: đồng hồ Tissot Visodate

  [​IMG]

  2. Chọn dây đồng hồ phù hợp với hoàn cảnh

  Trong phần này, dây kim loại sẽ có vị trí “an toàn” bậc nhất. Bạn có thể sử dụng đồng hồ Tissot dây kim loại trong bất kỳ sự kiện nào: khi đi làm, đi họp, đi công tác, khi đi picnic, khi tham gia một chuyến hành trình, du lịch… Có lẽ cũng chính vì lý do này mà dây kim loại trở nên phổ biến nhất trong tất cả các dòng sản phẩm của Tissot.

  Bám sát ở vị trí thứ hai là dây da. Với sự mềm mại, trẻ trung, năng động mà dây da đem đến cho các tín đồ mê đồng hồ khó lòng mà từ bỏ. Dây da hợp với những hoàn cảnh trang trọng và dành cho đấng mày râu lịch lãm hơn. Vì vậy chúng ta thường thấy dây da kết hợp chủ yếu cùng mẫu mã cổ điển trên một chiếc đồng hồ dresswatch. Đôi khi vẫn có sự phá cách khi dây da song hành cùng đồng hồ thể thao tuy nhiên dù vậy tổng quan vẫn không quá hầm hố, khỏe khoắn. Đặc biệt dây da rất hiếm xuất hiện trong các chuyến đi hay chuyến phiêu lưu bởi điều kiện chống chịu không thực sự tốt.

  Tham khảo: đồng hồ tissot prs 516

  Ở lĩnh vực đó, dây cao su hay dây NATO có lợi thế khỏe khoắn hơn. Đầu tiên, lợi thế về đặc tính. Điều kiện chịu tác động từ yếu tố bên ngoài như nước, ánh sáng… của dây cao su và dây NATO tốt hơn. Thứ hai, cả dây NATO và dây cao su đều mang đến cảm giác mạnh mẽ và khơi nên nguồn cảm hứng phiêu lưu bất tận. Tuy nhiên sẽ lạc tông nếu bạn sử dụng đồng hồ Thụy Sỹ Tissot với hai loại dây này trong một cuộc họp cần thiết . Có rất ít trường hợp ngoại lệ và người sở hữu nên thật sự cân nhắc.
   

Share This Page