1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Phương pháp tiểu phẫu cánh mũi an toàn và tuyệt đối hiệu quả

Discussion in 'Recycle Bin' started by ledinh121189, Feb 21, 2016.

 1. Cắt cánh mũi là một trong những phương pháp thu gọn cánh mũi hiệu quả hiện này. Điều mà đa số các khách hàng quan tâm đó là không biết cắt cánh mũi giá bao nhiêu.

  Cắt cánh mũi được sử dụng với trường hợp hai cánh mũi bè sang hai bên và lỗ mũi quá rộng. Về kỹ thuật để cắt cánh mũi, bác sĩ tại Thẩm mỹ viện JW sẽ rạch một đường nhỏ tại rãnh tiếp giáp giữa cánh mũi và má, sau đó lật nhẹ cánh mũi lên, cắt bớt phần sụn cánh mũi và lớp da bên ngoài bằng dụng cụ chuyên dụng. Sau khi lỗ mũi đã định hình theo đúng mong muốn, bác sĩ sẽ khâu bằng chỉ thẩm mỹ, đường khâu rất nhỏ giấu trong rãnh mũi nên đảm bảo không để lại sẹo.

  Cắt cánh mũi có để lại sẹo không ngoài kỹ thuật thực hiện của bác sĩ còn tùy thuộc vào việc bạn chăm sóc mũi như thế nào sau phẫu thuật thuật. Để vết thương nhanh lành và không để lại sẹo, sau khi cắt cánh mũi bạn cần chăm sóc kĩ, chú ý tránh để nhiễm trùng hoặc khói bụi bám vào. Bạn nên thấm nước muối lau sạch vết khâu sau đó tra mỡ kháng sinh lên đường khâu hàng ngày, uống thuốc theo đơn của bác sĩ, không tự ý ngưng uống thuốc. Chế độ dinh dưỡng cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến việc cắt cánh mũi có để lại sẹo không.

  Phẫu thuật cắt cánh mũi (tạo hình mũi) là công nghệ nâng mũi được nhiều người lựa chọn hiện nay. Bản chất của phương pháp này thực chất chỉ là một tiểu phẫu nhằm thu gọn cánh mũi, giúp mũi nhìn thon gọn, xinh xắn và cân đối với khuôn mặt. Phẫu thuật cánh mũi giúp chiếc mũi nhỏ lại theo tiêu chuẩn của một chiếc mũi đẹp là có bề ngang bằng 1/5 bề ngang khuôn mặt.

  [​IMG]

  Cắt cánh mũi (tạo hình mũi) là công nghệ nâng mũi được nhiều người lựa chọn hiện nay và vấn đề mọi người thường xuyên thắc mắc là cắt cánh mũi giá bao nhiêu.

  Chi phí phẫu thuật cắt cánh mũi giá bao nhiêu?

  Cắt cánh mũi giá bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào các yếu tố như:

  – Tình trạng hiện tại của bạn.

  – Trung tâm thẩm mỹ mà bạn lựa chọn.

  Bạn có thể tham khảo cắt cánh mũi giá bao nhiêu thông qua bảng giá của Thẩm mỹ viện JW

  Cắt cánh mũi giá bao nhiêu cũng sẽ phụ thuộc vào phương pháp thực hiện. Dưới đây là 2 phương pháp cơ bản:

  – Với trường hợp cánh mũi quá dày và to: Áp dụng phương pháp cắt bớt cánh mũi, phần cánh bị cắt nằm sát chân mũi nên bạn không cần phải lo sẽ để lại sẹo.

  – Với trường hợp phần lỗ mũi to: Bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp thu gọn lỗ mũi bằng cách cắt bớt da vùng nền tiền đình mũi.
   

Share This Page