1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Phẫu thuật nâng mũi S line - Phương pháp làm đẹp thượng thời

Discussion in 'Recycle Bin' started by ledinh121189, Mar 2, 2016.

 1. Trước kia, nâng mũi chỉ đơn giản là đặt sụn nhân tạo giúp chiếc mũi cao hơn, trong khi cấu tạo mũi của Châu Á thường tẹt, ngắn, cánh mũi nở rộng do vậy một chiếc mũi sau khi phẫu thuật xong thường kém tự nhiên và không hài hoà với khuôn mặt. Khắc phục nhược điểm công nghệ cũ, nâng mũi sử dụng chất liệu độn là sụn nhân tạo có độ cong mềm mại hình chữ S hoặc sụn tự thân (lấy từ sụn tai, sụn vách ngăn hoặc sụn sườn) rất thân thiện với cơ thể.

  Đây là kỹ thuật nâng mũi cao cấp nhất hiện nay đang rất được ưa chuộng và là sự lựa chọn hàng đầu của các khách hàng khi đến với Thẩm mỹ viên Kim Hospital. Với chiếc mũi S- line, Thẩm mỹ Kim Hospital cam kết với Quý khách về độ an toàn và thời gian tồn tại lâu dài bên cạnh một chiếc mũi đẹp như sao Hàn đúng nghĩa.

  Mũi S Line là mũi có độ cong hình chữ S chạy từ góc trán mũi đến đầu mũi.Ba điểm quan trọng trong nâng mũi S Line là điểm chân mày trán, điểm gốc mũi trán và đầu mũi. Kỹ thuật này còn đi kèm cả một phức hợp hoàn chỉnh như thu gọn đầu mũi, xử lý mũi ngắn, hếch tạo mũi kín, lỗ mũi hình hạt chanh thon gọn...Mũi sau phẫu thuật đẹp tự nhiên, phù hợp với người Á Đông. Điều mấu chốt làm nên chiếc mũi S line "huyền thoại" chính là tạo hình đầu mũi, sao cho trông thật tự nhiên mà vẫn đảm bảo lâu bền sau thời gian dài.

  [​IMG]

  Trước kia, nâng mũi chỉ đơn giản là đặt sụn nhân tạo giúp chiếc mũi cao hơn, trong khi cấu tạo mũi của Châu Á thường tẹt, ngắn, cánh mũi nở rộng do vậy một chiếc mũi sau khi phẫu thuật xong thường kém tự nhiên và không hài hoà với khuôn mặt. Khắc phục nhược điểm công nghệ cũ, nâng mũi S – Line sử dụngchất liệu độn là sụn nhân tạo có độ cong mềm mại hình chữ S hoặc sụn tự thân (lấy từ sụn tai, sụn vách ngăn hoặc sụn sườn) rất thân thiện vớicơ thể, nên các trường hợp nâng mũi áp dụng công nghệ này giúp chỉnh sửa tổng thể chiếc mũi: thu nhỏ đầu mũi, cánh mũi, xử lý độ gồ ghề mang đến một chiếc mũi tự nhiên, thanh thoát hài hoà với khuôn mặt phụ nữ Á Đông, đầu mũi không bị đỏ, không bị bóng và không lộ sống mũi.

  >>> Liên quan : Nâng mũi có đau không, nâng mũi giá bao nhiêu và bao lâu thì đẹp ?

  Cũng chính bởi lý do đó,nâng mũi bằng công nghệ S – Line được khách hàng của Thẩm mỹ Kim Hospital yêu thích không chỉ bởi hiệu quả thẩm mỹ cao mà trên hết là tính an toàn, sụn mũi S-line không gây kích ứng như vật liệu độn khác, mang đến giá trị sử dụng vĩnh viễn.Đầu mũi được tạo hình là những sụn bọc nhân tạo hay mô thật của cơ thể không khác với mũi thật. Đây là yếu tố làm nên thành công của phẫu thuật nâng mũi hàn quốc S line và là một nét độc đáo tạo nên "chiếc mũi Hàn Quốc" tại Thẩm mỹ viện Kim Hospital.

  Trước khi tiến hành nâng mũi công nghệ S – Line tại Thẩm mỹ Kim Hospital bạn sẽ được các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm thăm khám và tư vấn kiểu dáng, đưa ra phương pháp phù hợp nhất để đạt được kết quả tốt nhất. Thời gian tiến hành nâng mũi S - Line diễn ra từ 40 đến 60 phút. Sau 1 tuần bạn đã trở lại bình thường, tạm biệt chiếc mũi xấu xí ngày xưa, thay vào đó là hình dáng chiếc mũi mới thanh tú tạo điểm nhấn đáng yêu trên khuôn mặt.
   

Share This Page