1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

PhoDong Village - biệt thự trong mơ của công ty SCC

Discussion in 'Recycle Bin' started by ngcongdat, Apr 17, 2016.

 1. Mặt bằng Aqua4 Vinhomes Golden River (Long Biên) thu hút được lượng lớn khách quan tâm nhờ vị trí đẹp, phong thủy tốt, hạ tầng tiện ích đồng bộ, đẳng cấp. Ông Trịnh Đức Thường, một cư dân tại Vinhomes Riverside cho biết, ông quyết định mua nhà tại dự án này bởi môi trường sống trong lành, không gian thoáng đãng. Bên cạnh đó là rất nhiều tiện ích và dịch vụ ưu việt do Chủ đầu tư cung cấp như tổ hợp ẩm thực – giải trí Almaz, khu thể thao, trường học quốc tế, sân tập golf, sân thể thao… Tọa lạc ngay cửa ngõ phía Đông Bắc Thủ đô Hà Nội, Vinhomes Riverside là khu đô thị bên sông độc đáo với quần thể biệt thự đổ bóng xuống hệ thống kênh đào xanh mát.

  [​IMG]
  Vị trí Dự án Phố Đông Village

  Với tổng diện tích trên 41ha, Tiến Độ Dự án Biệt thự Phố Đông Village tự hào là dự án Khu đô thị quy mô lớn được quy hoạch và phát triển đồng bộ cơ sở hạ tầng kỹ thuật và xã hội nằm xen kẽ giữa các mảng xanh với mật độ cây trồng cao, giàu tính thẩm mỹ, gợi mở về một cuộc sống đầy đủ tiện nghi mà vẫn yên bình giữa thiên nhiên trong lành.
  Vùng tiếp giáp:
  Phía Tây Bắc: gần UBND Quận 2, đi Khu đô thị mới Thủ Thiêm.
  Phía Tây Nam: gần Cầu Phú Mỹ, đi Khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng.
  Phía Đông Bắc: giáp đường Vành Đai 2, đi Cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây.
  Phía Đông Nam: giáp quy hoạch Khu dân cư Cát Lái.
  Từ PhoDong Village, bạn chỉ cần lái xe:
  * 15 phút, để đến Khu đô thị Phú Mỹ Hưng
  * 15 phút, để đến hầm Thủ Thiêm
  * 20 phút, để đến trung tâm Quận 1.

  [​IMG]
  Dự án Biệt thự Phố Đông Village

  UBND TP.HCM vừa công bố quy hoạch kiến trúc thành phố, trong đó trung tâm thành phố sẽ được mở rộng và chia thành 5 phân khu.
  Theo quy hoạch, trung tâm hiện hữu của TP.HCM được quy hoạch thành 5 phân khu chức năng, bao gồm khu lõi trung tâm thương mại - tài chính (khu 1), khu trung tâm văn hóa - lịch sử (khu 2), khu bờ Tây sông Sài Gòn (khu 3), khu thấp tầng (khu 4) và khu lân cận lõi trung tâm (khu 5).
  Trong đó, khu 1 là khu tập trung các công trình có chức năng thương mại - tài chính của thành phố. Đây cũng là khu vực lõi trung tâm kinh doanh thương mại, phát triển với chức năng kinh doanh, thương mại, khách sạn, du lịch và hành chính, dịch vụ công, toàn bộ nằm trong ranh giới quận 1, có diện tích 92,3ha, được giới hạn bởi: Phía Bắc và Đông giáp đường Tôn Đức Thắng, phía Tây giáp đường Lê Lai và Lê Thánh Tôn, phía Nam giáp đường Phạm Ngũ Lão và Hàm Nghi.

  [​IMG]
  Tiện ích Dự án Phố Đông Village

  Cơ sở hạ tầng khu Đông được đầu tư mạnh mẽ trong thời gian gần đây, đặc biệt là dự án Metro đã khiến giao dịch của các dự án nằm gần các tuyến giao thông huyết mạch sôi động ngay từ những đợt bán đầu tiên. Sức mua tăng khiến cho giá bán cũng được điều chỉnh tăng từ một số dự án cao cấp trong khu vực. Tính thanh khoản của thị trường bất động sản cao cấp khu Đông trong 2 quý đầu năm 2015 tăng theo chiều hướng tích cực càng tạo niềm tin mạnh mẽ cho những nhà đầu tư trong nước và nước ngoài mạnh tay vào các dự án ở khu vực này.

  Theo wikireal.vn: wikireal.vn/du-an-biet-thu/pho-dong-village
   

Share This Page