1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Phong thủy cho phòng ngủ theo quan niệm phương Đông

Discussion in 'Recycle Bin' started by hanguyenoi8912, Aug 25, 2016.

 1. Người Châu Á tin rằng, dùng thuật phong thủy mang thể cải thiện cuộc sống phòng the bởi nó giúp điều hòa năng lượng trong thân thể, khiến cho bạn cảm giác vô tư.
  Dưới đây là 10 cách để tạo ra 1 chốn tình yêu thấp theo luật phong thủy:
  1. Phòng ngủ là nơi để bạn thư giãn và yêu đương, vì vậy nên sắm các gam màu nhẹ nhàng và rét mướt để ngoại hình cho nơi nghỉ ngơi của mình như màu đỏ tía, hồng, màu đào… Thêm vào đấy, những gam màu ấm tạo ra sự dịu dàng, dễ chịu cho bạn.
  2. Giữ ko khí trong sạch trong căn phòng bằng việc thường xuyên mở cửa sổ hoặc bật điều hòa. Bạn sẽ không thể ngủ ngon trường hợp phòng ngủ có mùi ẩm mốc.
  Xem thêm : boi chuan nhat
  3. khi kê giường, nhớ là từ giường cần nhìn thấy cửa ra vào mà lại không được kê thẳng ngay cửa vào. khi nằm mà chân thẳng về phía cửa bị coi là thế áo quan, siêu ko rẻ.
  4. Theo Sheknows, bỏ các bức ảnh của bản thân và bạn bè khỏi phòng ngủ hoặc ít nhất là giữ chúng ở bên bên cạnh dòng giường của bạn. Bạn ko muốn nhìn thấy tấm ảnh của bản thân hoặc của bà nội khi cảm xúc đang dâng trào ấy chứ. các tấm ảnh và vật lưu niệm từ các mối quan hệ cũ cũng buộc phải để phương pháp xa phòng ngủ.
  5. phải đầu tư khăn trải giường bằng những dòng vải lụa hoặc satin để luôn mang cảm giác êm ái và dễ đi vào giấc ngủ hơn.
  6. Bỏ hầu hết vật dụng đề cập nhở bạn mường tượng công việc. Chuyển bàn làm việc, sách báo, máy tính xách tay, vô tuyến hoặc bất kỳ đồ vật nào sang 1 căn phòng khác.
  Xem thêm : boi chinh xac
  7. Theo phong thủy, gương đặt trong phòng ngủ là điều cấm kỵ nhất vì gương gây ra sự phá hoại, chia rẽ mối quan hệ vợ chồng, hôn nhân. Gương cũng tạo điều kiện cho người đồ vật ba xen vào và làm cho vỡ vạc mối quan hệ rẻ đẹp của vợ chồng. ví như cố định buộc phải đặt gương trong phòng ngủ thì rẻ nhất hãy che phủ lại trước khi đi ngủ. để ý, màn hình LCD hoặc Plasma cũng được coi là 1 kiểu gương.
  8. không nên treo một bức tranh nào ngay trên đầu giường, bởi người Thái Lan cho rằng bất cứ thiết bị gì treo ở ấy đều ảnh hưởng tới giấc mơ của bạn vào ban đêm.
  Xem thêm : boi chinh xac nhat
  9. Theo luật phong thủy, ko bắt buộc sắm giường quá cao hay quá thấp, quá nhỏ hay quá lớn. xuất sắc nhất là giường làm cho bằng gỗ thiên nhiên và cần giảm thiểu giường bằng kim khí (mang quá rộng rãi tính âm). Giường phải mang thành đầu giường chắc chắn, ví như ko bạn với thể kê tựa vào thành tường.
  10. Việc thu vén ngăn nắp phòng ngủ có tác dụng rất to, nó giúp giải tỏa, điều hoà các nguồn năng lượng khiến cho bạn thoát ra khỏi các vấn đề rối rắm, suy nghĩ thông thoáng hơn. đặc trưng đối sở hữu giấc ngủ, nó giúp bạn ngủ sâu hơn, phục hồi mau chóng hơn và ít gặp các cơn ác mộng. nếu không chăm chỉ lau chùi phòng ngủ, bụi bẩn tích trữ sẽ với ảnh hưởng khiến cho chững lại, gây tắc nghẽn nguồn năng lượng của cơ thể bạn.
   

Share This Page