1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Polyp cổ tử cung nếu không xử trí đúng lúc sẽ có tác hại thế nào

Discussion in 'Recycle Bin' started by hungvu, Aug 12, 2016.

 1. hungvu

  hungvu

  11
  0
  0
  Trong đời sống polyp lòng tử cung không phải thấy khá nhiều , nhưng mấy năm gần đây tỷ lệ phát hội chứng bệnh tăng cường lên, cho nên , nhiều người được chẩn đoán polyp lòng tử cung sẽ có thắc bị về việc có nên điều trị polyp thường không. Như vậy, polyp cổ tử cung có nên chữa trị rất thường không, không xử trí có hậu quả gì không? Nghe ý kiến của chuyên gia nhé.

  Không điều trị polyp tử cung sẽ có ảnh hưởng gì không?

  Polyp tu cung co nguy hiem khong? chuyên gia của cơ sở y tế đa khoa Đông Phương khuyên, polyp cổ tử cung là triệu chứng của 1 bệnh viêm cổ tử cung mãn tính, thấy rất nhiều nhiều ở nữ giới đã kết hôn. polyp lòng tử cung là kết quả của dấu hiệu viêm mãn tính, mà polyp tăng nhiều, bởi sự kích thích lặp đi lặp lại của sinh hoạt tình dục và tình huống viêm lây truyền , gây xảy ra lây lan trùng và chất bài tiết có máu gia tăng nhiều, lúc này nếu không xử trí thì polyp là yếu tố gây một số bệnh khác.

  [​IMG]

  có khả năng không chữa trị polyp cổ tử cung không? bác sĩ phụ khoa khuyên polyp tử cung nếu như không điều trị , có khả năng dần tiến triển , tắc nghẽn cổ tử cung, gây ra hiện tượng không có con , cũng có khả năng ra máu khi quan hệ , hay ra khí hư có kèm máu. Quan trọng hơn, đó là polyp lòng tử cung có khả năng biến chuyển thành ung thư. cho nên , một khi nhận thấy polyp lòng tử cung , nên kịp thời điểm chuẩn mắc chữa trị .
  Như vậy, polyp lòng tử cung cần xử trí thế nào?

  Cat polyp co tu cung o dau ? Bác sĩ của cơ sở y tế đa Đông Phương giới thiệu: Nếu xét nghiệm ra polyp, nên thực hiện phẫu thuật chủng bỏ ngay lập tức. Việc chủng bỏ polyp cổ tử cung tương đối đơn giản. ngày nay vận dụng tiểu phẫu dao LEEP, không gây nên Thương tổn những tổ chức tế bào xung quanh, viền tế bào không carbon hóa, không kết dính , sau phẫu thuật có khả năng hoạt động và làm việc bình thường , còn có thể có công hiệu bảo vệ sự toàn vẹn bộ phận sinh dục tại giới nữ , giúp phái nữ giới nữ có được thể lực tốt, cổ tử cung nhẵn như lúc đầu, không ảnh đến chức năng sinh nở của phái nữ .

  Lời khuyên: Người bị bệnh polyp lòng tử cung , cần gấp rút đến phòng khám chuyên khoa có thiết bị chuyên nghiệp làm một vài xét nghiệm cần thiết, để sớm điều trị , ngừa tình cảnh bệnh biến đổi trầm trọng hơn. Nếu như chính xác tạm thời không có thời gian xử trí , vậy cũng cần phải phòng tránh tốt, trong cuộc sống thường xuyên , cần lưu ý vệ sinh vùng âm hộ , ngăn ngừa biểu hiện viêm âm đạo và xói mòn cổ tử cung đồng thời cần phải đảm bảo vệ sinh sạch sẽ trước và sau khi làm “chuyện ấy” , khi có thời kì đúng lúc đi xử trí . cơ sở y tế đa khoa Đông Phương là nơi duy nhất có khoa phụ khoa chuyên nghiệp, phòng khám có rất nhiều một vài bác sĩ giàu kinh nghiệm, nếu bạn có nhu cầu hãy đến đối với tư vấn và xác định tại phòng khám của chúng tôi.
   

Share This Page