1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Quyền chọn nhị phân (Binary Option) là gì?

Discussion in 'Recycle Bin' started by fx77_toan, Aug 28, 2015.

 1. Quyền chọn nhị phân (Binary Option) là một dạng quyền chọn được sử dụng khi mua bán các loại ngoại hối, hàng hóa(vàng bạc, dầu thô, cafe v.v...), chỉ số chứng khoán và cổ phiếu. Ưu điểm của loại hình này là nhanh, thời gian đáo hạn ngắn nhất là 60 giây. Phương thức hoạt động cũng rất đơn giản vì kết quả chỉ ra thắng – thua. Trong đó, thắng khi đạt được một lượng tiền nào đó xác định trước theo tỷ lệ đặt cọc, thông thường là 80%, thua sẽ bị mất một lượng tiền cũng được xác định trước theo tỷ lệ, vì vậy nhà đầu tư không sợ rủi ro cháy tài khoản, hay thua lỗ cả sản nghiệp như hình thức đầu tư truyền thống.

  Ví dụ, nhà đầu tư chọn mua CALL $1.000 gold với giá gold hiện tại là 1680.19USD một oz., sử dụng quyền chọn nhị phân thời hạn 60 giây. Nếu sau 60 giây, giá XAU/USD lên cao hơn 1680.19 thì người mua CALL “thắng”, mức lợi nhuận cho cho anh ta là 80%, anh ta được tất cả $1.800; ngược lại nếu giá XAU/USD xuống dưới 1680.19 USD thì anh ta “thua”, anh ta sẽ mất $1000. Tuy nhiên, trong trường hợp giá vẫn giữ nguyên ở mức 1680.19 USD/oz thì nhà đầu tư sẽ là “hòa” và số tiền $1000 sẽ trả lại cho anh ta..

  Quyền chọn nhị phân có thể coi là một loại hình cá cược và phổ biến trong đầu tư chứng khoán. Trước đây, phương thức này đã tồn tại trên thị trường OTC ở Mỹ và đến năm 2007, Ủy ban Chứng khoán Mỹ đã chấp nhận giao dịch này. Năm 2008, quyền chọn nhị phân có mặt tại sàn AMEX và sàn CBOE.

  Tuy nhiên, những người “lướt sóng” không nên quá lo lắng về tình trạng giá cả, sự mập mờ số liệu và các bản báo cáo, phân tích không rõ ràng của công ty. Điều quan trọng là phải biết thời điểm giá lên, xuống và vạch sẵn khung thời gian nhất định. Ngày nay, rất nhiều tay chơi cổ phiếu bắt đầu sử dụng phương thức mới mẻ này.

  Mặc dù quyền chọn nhị phân mang tính rủi ro cao nhưng cũng không thể phủ nhận lợi ích và sức hấp dẫn của nó. Người chơi chứng khoán/kinh doanh tiền tệ nên luyện tập nhiều về kỹ năng quản lý tiền cũng như các kỹ năng giao dịch khác trên thị trường để lấy kinh nghiệm. Lời khuyên hữu hiệu nhất cho các nhà đầu tư trước tiên là tiến hành một số nghiên cứu sơ bộ trong lĩnh vực hoặc loại chứng khoán, công cụ tài chính mình quan tâm, sau đó xây dựng một danh mục đầu tư để lựa chọn.
   
 2. bac oi, trang nay con hoat dong khogn vay bac
  dao nay tinh hinh cang thang wa nen muon tim hieu xiu truoc khi dau tu
   
 3. FX77 OPTION vẫn hoạt đồng bình thường, www.fx77.com có sự giám sát nghiệm chính của cơ quan cấp giấy phép kinh doanh cung cấp dịch vụ tài chính(FSP) bởi xác thực chính phủ New Zealand, và được cấp mã số giấy phép hợp pháp là : FSP365446
   
 4. [​IMG]
   
 5. Giao dịch ngoại hối, kim loại quý hiếm, cổ phiếu, chỉ số bằng hình thức quyền chọn nhị phân có lợi nhuận cao hơn tai FX77 OPTION
  1. Điều kiện thấp hơn: không chênh lệch giá, không có đòn bẩy, không có lãi suất, không thu lệ phí, mỗi phiên giao dịch 5$ trở lên
  2. Lợi nhuận cao hơn: tỷ lệ lãi cao tới 90%, thời gian giao dịch ngắn nhất là 60s
  3. Thao tác đơn giản hơn: không yêu cầu về kinh nghiệm, cứ học mà biết được cách giao dịch
  4. Cơ hội nhiều hơn: có hơn 180 loại tài sản, giao dịch mọi nơi mọi lúc, dù thị trưởng tốt hay xấu đều có thể giao dịch
  5. Bảo đảm an toàn hơn: sàn giao dịch lớn, giám sát quốc tế, mã số giám sát FSP của New Zealand là : FSP365446
  6. Rút tiền nhanh hơn: cập nhật vài tài khoản ngay sau khi nạp tiền thành công, thời gian nhận tiền rút nhanh nhất là 10 phút
   
 6. www.fx77.com có sự giám sát nghiêm chính của cơ quan cấp giấy phép kinh doanh cung cấp dịch vụ tài chính(FSP) bởi xác thực chính phủ New Zealand, và được cấp mã số giấy phép hợp pháp là : FSP365446, đảm bảo an toàn tiền vốn cho khách.

  Giám sát chính quý, chi tiết bấm vào: http://www.fx77.com/category/supervision?lang=vi
   
 7. [​IMG]
   

Share This Page