1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Quy hoạch dự án Depot Metro - ước mơ trong tầm tay tại Quận 12

Discussion in 'Recycle Bin' started by ngcongdat, Jun 18, 2016.

 1. Mới đây, Công ty Thanh Yến Land cũng đã tung ra thị trường chuỗi căn hộ mang thương hiệu Depot Metro Tower và ra mắt depot tham lương. Chuỗi căn hộ mang thương hiệu này tạo sự khác biệt bằng những nổi bật về thiết kế và tiện ích. Đặc biệt, vị trí của các dự án đều gần vị trí các nhà ga, đấu nối trực tiếp với toàn tuyến Metro trong thành phố. Ông Nguyễn Duy Minh – Tổng Giám đốc Thanh Yến Land cho biết: “Sau thành công dự án Depot Metro Tower – Thủ Đức, chúng tôi nhận thấy nhu cầu mua căn hộ gần các trạm dừng metro có xu hướng ngày càng gia tăng và đối tượng khách hàng chủ yếu là các cặp vợ chồng trẻ có thu nhập ổn định. Với lợi thế liền kề trạm dừng Tham Lương của tuyến tàu điện ngầm số 2, chúng tôi tin rằng Depot Metro Tower - Tham Lương sẽ điểm sáng tại thị trường bất động sản TP.HCM trong thời gian tới"

  [​IMG]
  Vị trí Dự án Căn hộ Depot Metro Tham Lương Quận 12

  Nếu như ai đó cho rằng, lợi nhuận là chìa khóa để đánh giá mức độ thành công của dự án bất động sản thì có vẻ như chưa thật đúng với những dự án của Vingroup. Lấp lánh đằng sau những con số, là những nỗ lực âm thầm, miệt mài bồi đắp nên những giá trị riêng có của Vingroup. Ðó chính là sự lan tỏa, sự gắn kết cùng hưởng lợi chất lượng cuộc sống cho cả cộng đồng trong và ngoài dự án.
  Căn hộ Vinhomes Golden River là khu đô thị đẳng cấp đầu tiên của Vingroup tại Tây Hà Nội. Với giao thông thuận tiện và vị trí đắc địa, cư dân có thể di chuyển dễ dàng tới các khu vực trọng điểm của thủ đô. Vị trí Vinhomes Gardenia được nhận định là nơi “Trái tim của Thăng Long rồng vàng” sẽ mang lại thịnh vượng tài lộc cho nhà đầu tư và khách hàng.

  [​IMG]
  Dự án Căn hộ Depot Metro Tham Lương Quận 12

  Căn Hộ Biệt Thự | Tư Vấn Mua Bán Vinhomes Bason ☆ Biệt Thự Vinpearl ☆ Vinhomes Central Park ☆ Vi tri Vinhomes Golden River TP.HCM. HOTLINE : 0915 755 295.
  Savills Việt Nam lạc quan về triển vọng thị trường bất động sản TP.HCM khi nhìn thấy đà tăng trưởng trong năm 2016.
  Báo cáo mới nhất từ Công ty TNHH Savills Việt Nam cho rằng, tại thị trường bất động sản, hầu hết các phân khúc đều có sự hồi phục mạnh mẽ, đáng chú ý nhất là phân khúc nhà ở. Những cải cách về hệ thống pháp lý tiếp tục được áp dụng giúp thị trường phát triển bền vững hơn. Với chu kỳ phát triển ngược với các nước trong khu vực, năm 2015, Việt Nam có những tiến triển vượt bậc.
  Savills cũng chỉ ra rằng, tốc độ đô thị hóa nhanh, quy mô hộ gia đình giảm và dân số trẻ sẽ tiếp tục thúc đẩy nhu cầu sở hữu nhà tại Việt Nam trong năm 2016. Những biến động kinh tế có thể được xem là rủi ro trong ngắn hạn, nhưng nhu cầu nhà ở đang tăng lên của tầng lớp trung lưu lại chính là xu hướng lâu dài. Luật Nhà ở sửa đổi hiện cho phép các nhà đầu tư nước ngoài tham gia lĩnh vực nhà ở, góp phần hỗ trợ sự tăng trưởng của thị trường mà trước đây chủ yếu đến từ nguồn cầu nội địa.

  [​IMG]
  Tiện ích đẳng cấp của Dự án Căn hộ Depot Metro Tham Lương Quận 12

  Với những yếu tố thuận lợi về nền kinh tế và nhiều chính sách mở cửa có hiệu lực, thị trường bất động sản Việt Nam 2016 được dự báo tiếp tục là kênh đầu tư hấp dẫn trong mắt người nước ngoài.
  Trao đổi với Đầu tư Bất động sản, ông Stephen Wyatt, Tổng giám đốc Công ty tư vấn JLL Việt Nam cho biết, kể từ cuối năm 2014, thị trường bất động sản tại Việt Nam đã có sự cải thiện đáng kể so với 3-4 năm về trước, đặc biệt là ở phân khúc nhà ở với lượng lớn các dự án mới được tung ra tại hai thị trường lớn là Hà Nội và TP. HCM. Chất lượng các dự án cũng được cải thiện và phong phú hơn hẳn so với giai đoạn được coi là đỉnh điểm thị trường 2007-2008.
  Bên cạnh đó, các chính sách mới với nhiều quy định chặt chẽ hơn, bảo vệ quyền lợi nhưng không kém phần cởi mở cho người mua nhà như bảo lãnh tín dụng hay gia hạn thời gian sử dụng đất… đã kích thích lượng cầu không nhỏ đối với thị trường nhà đất, trong đó có cả người mua nước ngoài.

  KEYWORDS tìm kiếm: Nhà mẫu Depot Metro Tham Luong Quan 12, Giá bán Depot Metro Tham Luong Quan 12, Thiết kế Depot Metro Tham Luong Quan 12, Vi tri Depot Metro Tham Luong Quan 12, Chu dau tu Depot Metro Tham Luong Quan 12, Tien ich Depot Metro Tham Luong Quan 12.

  Theo Wikireal.vn: wikireal.vn/du-an-can-ho/depot-metro-tham-luong-quan-12
   

Share This Page