1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Quy hoạch dự án Depot Metro - căn hộ cao cấp tại Quận 12

Discussion in 'Recycle Bin' started by ngcongdat, Jun 22, 2016.

 1. Tuyến đường sắt đô thị metro số 2 có tổng chiều dài toàn tuyến gần 20 km, lộ trình Thủ Thiêm – An Sương gồm hai giai đoạn, giai đoạn một dài 11,3 km (lộ trình Bến Thành- Tham Lương) đi qua các sáu quận, huyện của thành phố.
  Ngay sau khi thông tin dự án metro số 2 công bố thu hồi đất, tại khu vực Tham Lương hàng loạt các chủ đầu tư rục rịch mở dự án đón đầu metro. Điển hình các căn hộ tại depot metro tham luong , dự án Thái An 1, 2, 3, 4 (góc đường Trường Chinh và Nguyễn Văn Quá, quận 12) của chủ đầu tư là Công ty Địa ốc Đất Lành được rao bán rầm rộ.

  [​IMG]
  Vị trí Dự án Căn hộ Depot Metro Tham Lương Quận 12

  Đặc biệt, lần đầu tiên và duy nhất cho đến thời điểm hiện tại trên toàn hệ thống Vinhomes chỉ các tòa căn hộ tại Căn hộ Vinhomes Golden River mới có mô hình căn hộ thông tầng Duplex độc đáo. Các căn hộ Duplex tại The Arcadia có diện tích/sàn từ 98m2 - 102m2, mang lại không gian sống hiện đại, tiện nghi và riêng tư , các căn hộ căn hộ thông tầng Duplex tại tòa A3 mang dấu ấn đẳng cấp do hai đơn vị thiết kế nổi tiếng thế giới là CPG (Singapore) thực hiện.
  Ngoài ra, khu căn hộ The Arcadia cũng tập trung một thế giới năng động, ngay ngoài sảnh căn hộ như dãy nhà phố thương mại, trường học Vinschool… đem lại cho cộng đồng cư dân lợi thế “Một bước ra phố” chủ động và tiện nghi.
  Quý khách hàng có nhu cầu quan tâm, tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về Du an cao oc Vinhomes Golden River Ba Son xin vui lòng liên hệ Hotline: 0938 11 33 85.

  [​IMG]
  Dự án Căn hộ Depot Metro Tham Lương Quận 12

  Bà Trinh cho rằng, năm 2016 sẽ là năm bùng nổ và sôi động của thị trường bất động sản nói chung và thị trường khu Đông Sài Gòn nói riêng. Cùng với sự hoàn thiện hạ tầng của các tuyến đường huyết mạch kết giao thông, đường Vành đai 2, cầu Rạch Chiếc thông xe…hứa hẹn một năm đầy sôi động. Đặc biệt với những lợi thế hạ tầng vượt trội thì khu Đông đang là điểm nóng mà các chủ đầu tư lớn hiện nay đang lựa chọn để đầu tư vào và cho ra mắt một số dự án tầm cỡ và chiến lược trong năm 2016.
  Bà Trinh nhận định, do nguồn cung đất nền dồi dào trong năm 2015 nên giá cả không tăng nhiều. Nhưng đến 2016, các dự án đất nền sổ đỏ như hiện nay dần ít đi trong khi nhu cầu vẫn còn rất lớn thì giá cả của những dự án này chắc chắn sẽ tăng lên. Bên cạnh đó những dự án quy mô của những chủ đầu tư lớn sẽ được chào bán ra với mức giá chắc chắn không thấp.
  Vì vậy, các dự án đất nền sổ đỏ có lợi thế đón đầu về hạ tầng giao thông, pháp lý minh bạch, diện tích vừa phải, giá bán hợp lý vẫn sẽ tiếp tục là sản phẩm thu hút nhà đầu tư trong năm tới vì tính thanh khoản rất tốt và tính khan hiếm của sản phẩm này.

  [​IMG]
  Tiện ích đẳng cấp của Dự án Căn hộ Depot Metro Tham Lương Quận 12

  Chính vì vậy, Novaland cho biết, sẽ tiếp tục phát triển những dự án có căn hộ Officetel trong năm 2016. Theo HungThinh Land, trong 10 dự án triển khai năm 2016, sẽ có 4 dự án với hàng trăm căn hộ Officetel được cung cấp cho thị trường. Nhiều doanh nghiệp bất động sản như Công ty cổ phần Địa ốc Thương Tín, Công ty Địa ốc Sài Gòn Nam Đô, Công ty Địa ốc Himlam Land… cũng thông báo sẽ có sản phẩm căn hộ Officetel trong các dự án của mình trong năm 2016.
  Ông Võ Văn Hữu Phước, Giám đốc Bộ phận Nghiên cứu và Định giá của Cushman & Wakefield Việt Nam cho biết, ưu điểm của mô hình căn hộ Officetel là giá thuê hấp dẫn, người thuê cũng được sử dụng những tiện ích của dự án như những cư dân bình thường, tiết kiệm chi phí thuê nhà/thuê văn phòng, tiết kiệm thời gian di chuyển...

  KEYWORDS tìm kiếm: Nhà mẫu Depot Metro Tham Luong Quan 12, Giá bán Depot Metro Tham Luong Quan 12, Thiết kế Depot Metro Tham Luong Quan 12, Vi tri Depot Metro Tham Luong Quan 12, Chu dau tu Depot Metro Tham Luong Quan 12, Tien ich Depot Metro Tham Luong Quan 12.

  Theo Wikireal.vn: wikireal.vn/du-an-can-ho/depot-metro-tham-luong-quan-12
   

Share This Page