1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Quy hoạch dự án Depot Metro - căn hộ trong mơ tại Quận 12

Discussion in 'Recycle Bin' started by ngcongdat, Jun 14, 2016.

 1. Được quy hoạch tầm nhìn chiến lược dự án depot tham lương có qui mô khuôn viên 9.215,7m2, có mật độ xây dựng 37,23%, gồm 2 block chung cư cao 15 tầng. Thanh Toán 240 Triệu sở hữu Căn hộ đến từ TẬP ĐOÀN TÀI CHÍNH SINGAPORE
  QUY MÔ DỰ ÁN:
  Tên Dự Án: Chung cư/Cao ốc Căn hộ Depot Metro Tham Lương Quận 12
  Chủ đầu tư: Công ty TNHH Minh Nguyên Long
  Phát triển dự án : L&L GROUP
  Đơn vị thi công : Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng Nam Thành
  Đơn vị giám sát: Công ty TNHH APAVE Châu Á Thái Bình Dương
  Đơn vị tiếp thị và Phân Phối độc quyền: LUCKY LAND.

  [​IMG]
  Vị trí Dự án Căn hộ Depot Metro Tham Lương Quận 12

  Theo đánh giá của CBRE, điểm chung của Căn hộ Vinhomes Golden River đó là hoàn thiện về hạ tầng cơ sở, không gian, các tiện ích như siêu thị, trung tâm thương mại, trường học, chăm sóc y tế, sức khỏe, khu vui chơi giải trí... đầy đủ, hệ thống giao thông thuận tiện, khớp nối đồng bộ trong và ngoài khu vực. Các chuyên gia bất động sản nhận định, hiện khách hàng mua nhà không chỉ coi trọng chất lượng thiết kế, xây dựng mà ngày càng quan tâm hơn đến không gian sống và hệ thống tiện ích xã hội đi kèm. Thậm chí, nhóm khách hàng cao cấp còn đòi hỏi dịch vụ quản lý chất lượng cao nhằm bảo đảm một trải nghiệm sống hoàn hảo nhất. Vinhomes Riverside là một trong số ít khu biệt thự đáp ứng được nhu cầu đó.

  [​IMG]
  Dự án Căn hộ Depot Metro Tham Lương Quận 12

  Được kiến tạo trên mảnh đất Ba Son, Can ho Vinhomes Golden River là khu đô thị sinh thái ven sông đẳng cấp bậc nhất Việt Nam do tập đoàn VinGroup phát triển.
  Nhờ ưu thế đặc trưng về vị trí địa lý, quy hoạch đồng bộ cùng hạ tầng giao thông phát triển, và đặc biệt là lợi thế cạnh tranh về giá, các dự án đô thị sinh thái tiêu chuẩn quốc tế tại thị trường Đà Nẵng được giới chuyên gia bất động sản đánh giá sẽ tạo sóng trên thị trường năm 2016. Sức hút khó cưỡng của dòng sản phẩm này thể hiện ở lượng giao dịch sôi động, thành công tại các đợt mở bán của các dự án tiên phong như Khu đô thị sinh thái Hòa Xuân, hay gần nhất là Han River Village.
  Cơn sốt nhà ở sinh thái tiêu chuẩn quốc tế
  Han River Village là một trong 2 dự án đô thị sinh thái đẳng cấp quốc tế do nhà đầu tư, phát triển bất động sản uy tín Sun Group triển khai tại Đà Nẵng. Đây là khu biệt thự sinh thái, công viên văn hóa, quần thể du lịch sông nước đầu tiên tại thành phố biển miền Trung.

  [​IMG]
  Tiện ích đẳng cấp của Dự án Căn hộ Depot Metro Tham Lương Quận 12

  Chỉ cần một thao tác click Smartphone hoặc máy tính có kết nối mạng, hệ thống an ninh, chiếu sáng, tưới cây,…được khởi động tự động.
  Tất cả các khu vực công cộng tới các căn hộ đều được trang bị các thiết bị báo cháy, phun nước tự động. EcoLife Capitol được trang bị hệ thống thang máy chống cháy 2 lớp cửa có sảnh đệm an toàn, được vận hành bởi nguồn điện ưu tiên, không bị gián đoạn hay bị ảnh hưởng khi mất điện. Cư dân dự án cũng sẽ không còn phải lo lắng khi xảy ra sự cố bởi các phòng lánh nạn rộng khoảng 40m2 được bố trí nằm tại tầng 12 và 22 của các tòa nhà.
  Việc trang bị máy phát điện dự phòng cho dự án EcoLife Capitol giúp hệ thống thang máy, hệ thống cung cấp nước, chuông báo động… của tòa nhà hoạt động ổn định. Đây cũng là nguồn cung cấp điện cho các tiện nghi sinh hoạt của các hộ dân sống trong tòa nhà đó mỗi khi mất điện. Khi có sự cố mất điện, hệ thống máy phát điện dự phòng có thể cung cấp điện ngay sau một vài phút.

  KEYWORDS tìm kiếm: Nhà mẫu Depot Metro Tham Luong Quan 12, Giá bán Depot Metro Tham Luong Quan 12, Thiết kế Depot Metro Tham Luong Quan 12, Vi tri Depot Metro Tham Luong Quan 12, Chu dau tu Depot Metro Tham Luong Quan 12, Tien ich Depot Metro Tham Luong Quan 12.

  Theo Wikireal.vn: wikireal.vn/du-an-can-ho/depot-metro-tham-luong-quan-12
   

Share This Page