1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Recyclix.com. Dự Án Đầu Tư An Toàn, Uy Tín Lãi Suất 14%/5 Tuần

Discussion in 'Tuyển Referrers' started by Lamgiauto, Jul 7, 2016.

 1. KÊU GỌI THÀNH VIÊN THAM GIA DỰ ÁN ĐẦU TƯ TÁI CHẾ RÁC NHỰA - UY TÍN, AN TOÀN. LÃI SUẤT CỐ ĐỊNH 14%/5 TUẦN. THU NHẬP TRỌN ĐỜI
  Recyclix- Dự án đầu tư dựa trên hình thức kinh doanh CÓ THẬT được cấp phép và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ CHÍNH PHỦ Balan cũng như ỦY BAN Châu Âu (European Commission). Đã thanh toán cho các nhà đầu tư từ tháng 5-2015 và đến nay vẫn thanh toán đều qua 3 cổng BTC - PAYPAL - BANK (VIỆT NAM).

  RC là dự án đầu tư Online DUY NHẤT chấp nhận REFUND (Hoàn trả lại tiền) cho các nhà đầu tư.

  GIỚI THIỆU

  Recyclix là một website của công ty RECYCLIX SP. ZO.O có trụ sở chính tại Warsaw, Ba Lan. Công ty Recyclix là một công ty hợp pháp với các số đăng ký kinh doanh và thuế rõ ràng (KRS: 0000533282-REGON: 360290387-NIP: 5272725464) hoạt động trong lãnh vực môi trường: mua rác tái chế - quá trình tái chế - thành phẩm hạt nhựa.

  Riêng con số thống kê nghành công nghiệp tái chế rác nhựa cho biết trong 50 năm qua việc sử dụng sản phẩm từ nhựa đã tăng 20 lần, 86% nhựa ở Châu Âu xuất đi Trung Quốc, chỉ có 20% rác nhựa trên thế giới được tái chế phần còn lại được đốt bỏ.

  Lợi nhuận của nghành tái chế rác-hạt nhựa trong năm 2014 ước tính khoảng 372 tỷ EUR.Vậy bạn kiếm tiền như thế nào với dự án tái chế rác Recyclix? Rất đơn giản là bỏ tiền ra mua rác tái chế và đợi khoảng 5 tuần thành hạt nhựa. Mỗi kg rác tái chế có giá 0.2 EUR và thành phẩm hạt nhựa có giá 0.67 EUR .

  ĐÂY LÀ MỘT CUỘC CÁCH MẠNG SINH THÁI. CÁC BẠN THAM GIA ĐẦU TƯ VÀO DỰ ÁN ĐỒNG NGHĨA VỚI VIỆC LÀM CHO MÔI TRƯỜNG SỐNG CỦA CHÚNG TA NGÀY CÀNG XANH - SẠCH- ĐẸP. RECYCLIX ĐÃ CÓ MẶT Ở GẦN 20 QUỐC GIA TRÊN THẾ GIỚI, VẬY CÁC BẠN CÒN CHỜ GÌ NỮA, HÃY THAM GIA VỚI CHÚNG TÔI NÀO.

  CÔNG TY RECYCLIX SP. ZO.O
  Recyclix là một công ty tiên phong duy nhất trên thế giới với mục tiêu chính của chúng tôi là kết hợp khéo léo cơ hội của Internet và kinh doanh với nhau nhằm giúp ngành công nghiệp tái chế phát triển một cách hiệu quả nhất có thể.

  Recyclix kiểm soát các dự án đầu tư khác nhau ở châu Âu và có trụ sở chính đặt tại Warsaw. Trong tương lai gần, Recyclix đang có kế hoạch mở rộng ảnh hưởng của mình ở các quốc gia khác. Recyclix đã hợp tác với các công ty quốc tế hàng đầu tham gia vào sản xuất và tái chế nhựa trong một thời gian dài.

  ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA:
  Nhóm chúng tôi gồm các chuyên gia có trình độ cao có nhiều kinh nghiệm cũng như các kỹ năng chuyên biệt và kiến thức rộng rãi trong nghành công nghiệp này. Đó là nhờ vào công việc được hỗ trợ bởi các tiêu chuẩn đạo đức nghề nghiệp và chuyên môn cao nhất, mà từ đó chúng tôi đạt được những kết quả xuất sắc trong thời hạn ngắn.

  MỤC ĐÍCH CỦA DỰA ÁN:
  Mục đích của chúng tôi là bảo vệ lợi ích của tất cả những người tham gia dự án của chúng tôi và điều hành doanh nghiệp của chúng tôi một cách thông minh. Mỗi một thành viên đăng ký được coi là một nhà đầu tư liên kết kinh doanh đồng thời cũng là một nhà môi trường thực sự. Recyclix chỉ sử dụng công nghệ thân thiện với môi trường mà không gây tổn hại cho các hệ sinh thái và giúp nó khôi phục. Chúng tôi kết hợp sinh thái và kinh doanh bởi vì chúng tôi tin rằng tương lai của chúng tôi là tất cả về hai điều này!

  TẠI SAO CHÚNG TÔI CÓ DỰ ÁN NÀY
  Chúng tôi muốn là một mô hình tái chế tiêu chuẩn châu Âu, mang lại nhiều lợi nhuận hơn và kỹ thuật hoàn hảo bằng cách sử dụng dịch vụ trực tuyến với tiềm năng vô hạn chưa ai khai phá. Trong khi đó chúng tôi luôn luôn cập nhật những thay đổi chính trong nền kinh tế công nghiệp tái chế ở châu Âu nhờ quan hệ gần gũi với các đại diện của các cơ quan chính phủ ngành công nghiệp này.

  Mục đích khác của chúng tôi cũng quan trọng không kém, là tạo ra nguồn thu nhập lâu dài và phù hợp để mọi người tham gia dự án của chúng tôi không phân biệt chương trình hợp tác mà họ lựa chọn. Thành công cho các đối tác kinh doanh của chúng tôi là về tốc độ tăng trưởng sản xuất, mở rộng về mặt địa lý và đem lại lợi nhuận cao. Chúng tôi muốn các đối tác của chúng tôi kiếm được nhiều lợi nhuận vì nó cũng mang lại lợi nhuận cho chính chúng tôi.

  HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ VÀ ĐẦU TƯ:

  RCB 60% hoa hồng tương đương 6% số tiền đầu tư.
  ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY:
  Click vào link bên dưới rồi điền thông tin cá nhân. Nhớ vào email Kích hoạt tài khoản.
  https://recyclix.com/?id=02ee22f23dfaec  Facebook: https://web.facebook.com/recyclix?_rdr

  LƯU Ý: KHI ĐĂNG KÝ

  ĐỂ TIỀN SAU NÀY RÚT TIỀN VỀ BANK VÀ DEP = CREDIT CARD THUẬN TIỆN THÌ KHI ĐIỀN THÔNG TIN TRONG PROFILE NHƯ SAU:

  FIRST NAME: TÊN

  LAST NAME: HỌ + TÊN ĐỆM

  VÀ NGÀY THÁNG NĂM SINH PHẢI TRÙNG VỚI CMND

  SỬ DỤNG THẺ CREDIT ( VISA/ MASTER) CHÍNH CHỦ.
  Công việc đầu tiên của các bạn chỉ là đăng ký rồi đầu tư tiền vào. Tiếp theo là mua rác rồi đợi hết 5 tuần là ăn lãi. Rất đơn giản.
  Nếu bạn đầu tư 1000Euro thì mỗi 5 tuần bạn sẽ nhận được số tiền là 140Euro. tương đương với mỗi tháng nhận được gần 3 triệu với số vốn 25 triệu. Ngồi hưởng lãi mà không cần phải làm gì. Nếu đầu tư nhiều hơn thì lợi nhuận nhiều hơn. Chúc các bạn thành công.

  BẰNG CHỨNG NHẬN TIỀN: withdraw rest site
  [​IMG]

  THÔNG TIN VỀ CÔNG TY RECYCLIX SP.ZO.O
  [​IMG]
  [​IMG]

  HÌNH ẢNH THỰC TẾ TRÊN GOOGLE STREET VIEW:
  [​IMG]

  GIẤY PHÉP ĐĂNG KÝ KINH DOANH + MÃ SỐ THUẾ:

  [​IMG]


  THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG:

  [​IMG]


  TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG CỦA CTY, CÓ TÊN VÀ ĐỊA CHỈ HOÀN TOÀN KHỚP:
  [​IMG]

  VIDEO THỰC THẾ
   
  Last edited: Jul 8, 2016
 2. European Commission (Liên Minh Châu Âu) - là tổ chức nào? và việc Recyclix là công ty thực sự tồn tại và đã được xác nhận trên Website của European Commission. Điều này có thực sự quan trọng?
  =====================================
  Các bạn có thể vào Website của ủy ban Châu Âu - Để kiểm tra thông tin về Recyclix.
  Website của ủy ban Châu ÂU: http://ec.europa.eu/taxation_customs/vies/
  Mã số công ty của Recyclix: 5272725464
  =====================================
  - Ủy ban châu Âu (European Commission - EC)
  + Ủy ban châu Âu là cơ quan hành pháp của khối. EC hoạt động độc lập, có chức năng xây dựng, kiến nghị các đạo luật của EU, thực thi, áp dụng và giám sát việc triển khai các hiệp ước và điều luật của EU, sử dụng ngân sách chung để thực hiện các chính sách chung của cả khối theo quy định.
  + Chủ tịch Ủy ban do Chính phủ các nước thành viên nhất trí đề cử. EC có 26 ủy viên và 01 Chủ tịch từ 27 nước thành viên, các ủy viên được bổ nhiệm trên cơ sở thỏa thuận giữa các nước thành viên và được Nghị viện phê chuẩn, nhiệm kỳ 5 năm.

  Website của chính phủ:

  1. http://www.chinhphu.vn/portal/page/...uocte?categoryId=100002827&articleId=10050422

  2. http://www.mofahcm.gov.vn/vi/tintuc...3150418/ns081013150901/newsitem_print_preview
  [​IMG]

  Cập nhật một số hình ảnh văn phòng của công ty:
  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]
   
  Last edited: Jul 8, 2016
 3. Chúc thành công và phát triển.
   
  Lamgiauto likes this.
 4. Cậu đã tham gia dự án này chưa. Có kinh nghiệm gì thì cùng nhau chia sẽ nhé
   
  Last edited: Jul 8, 2016
 5. Đã đầu tư 1910Euro = 47.750.000VND.
  Lãi 14%/5 tuần tức 240Euro = 5.900.000VND
  Hy vọng mọi người cùng tham gia cho vui
  [​IMG]
   
 6. Hình ảnh mùa Euro 2016 đã qua . mình xin chia sẽ lại ảnh hơn một tháng trước.

  [​IMG]
  Die Firma „Recyclix – more than recycling“ (Recyclix verarbeitet Plastikmüll und betreibt Recycling-Anlagen in Polen und Lettland. Vor einigen Monaten hat Recyclix ein Repräsentanzbüro in Koblenz eröffnet und hat sich dankenswerter Weise zur Verfügung gestellt. Stolz präsentiert die Mannschaft, zusammen mit Ihren Trainern und dem Niederlassungsleiter Deutschland der Firma Recyclix , Klaus Heußlein, die neuen Trikots, die dann am 19.06.2016 zum ersten Mal offiziell beim Turnier in Brohl getragen werden. Der FC Germania Metternich dankt dem Sponsor herzlich!
   
 7. Hướng tới triển lãm thương mại về Chất rắn tổ chức vào ngày 16-17 tháng 11 - 2016 tại Basel, Switzerland . Recyclix sẽ ở khu vực B12 của triển lãm.

  http://www.easyfairs.com/events_216...ors-products_78856/exhibitor-catalogue_78863/

  Recyclix là một công ty tiên phong mà là duy nhất trên thế giới. Mục tiêu chính của chúng tôi là thông minh hợp nhất với nhau các cơ hội của Internet và kinh doanh nhằm giúp ngành công nghiệp tái chế phát triển một cách hiệu quả nhất có thể. Cụ Recyclix và kiểm soát các dự án đầu tư khác nhau ở châu Âu và có trụ sở chính đặt tại Warsaw. Trong tương lai gần, chúng tôi đang có kế hoạch mở rộng ảnh hưởng của mình ở các nước khác cũng vậy. Chúng tôi đã hợp tác với các công ty quốc tế hàng đầu tham gia vào sản xuất và tái chế nhựa trong một thời gian dài.
   
  Last edited: Jul 8, 2016
 8. Vừa đầu tư thêm 500Euro tương đương 12.225.000VNĐ.

  [​IMG]
   
 9. [​IMG]

  Chương trình khuyến mãi đặc biệt bắt đầu từ ngày 4/7/2016: tặng 10E cho những ai dep ít nhất 20E trở lên.
   
 10. Bài toán nhỏ cho những người có kế hoạch lớn với đồng vốn nhỏ nhưng lời rất lớn.
  Nhỏ mà dài thì lợi hại hơn lớn mà ngắn hạn.

  1.Tính toán lợi nhuận với kế hoạch tái đầu tư:

  Đầu tư 205E tương đương 5 triệu. Tái đầu tư liên tục 12 chu kỳ không rút để vốn đạt móc 1000E thì đến chu kỳ thứ 13 trở đi khi mỗi chu kỳ kết thúc sẽ nhận 140E. rút 2 chu kỳ là đã hoàn vốn. Cứ như thế ăn mãi cho đến 20chu kỳ (tương đương 2 năm) rồi bán rác ra thì tổng lợi nhuận sẽ là 1700E tương đương 41 triệu.
  Nếu để ăn 30 chu kỳ thì đạt 3115e tức 76.3 triệu. Lợi nhuận 1519%
  càng lâu thì lãi càng nhiều. Nhớ là cứ mỗi một chu kỳ 5 tuần mình đều rút ra 140e chứ ko phải đợi hết 20 hay 30 chu kỳ đâu nhé..
  Đừng lo sợ điều gì vì với recyclix thì chỉ mới là bắt đầu.

  2.Tính lợi nhuận với kế hoạch không tái đầu tư mà chỉ rút lãi ngay chu kỳ đầu

  Đầu tư 205E thì mỗi chu kỳ kết thúc rút về đc 28.7E. tương đương 703.150vnđ. Lấy 205 chia 14%=28.7e
  Nếu kết thúc ở chu kỳ 20 thì Tổng lợi nhuận 19 chu kỳ 699E tương đương 17 triệu.nghĩa là lấy 28.7 nhân 19chu kỳ = 545.30E.
  rồi cộng với số tiền ban đầu đầu tư là 205E. Nhưng nó quy định nếu ko tái đầu tư thì khi bán rác mình chỉ nhận đc 75%. nên 205e nhân 75% = 153.75.vậy là 545.30 +153.75e=699.05
  Nếu chơi 30 chu kỳ rồi bán ra thì đc 986E. Đạt 481%.
  Nếu mỗi chu kỳ rút ra 28.7 thì qua đến 7 chu kỳ mới rút vốn về. sau đó lại ăn tiếp chỉ với 28.7e. còn theo công thức ở trên thì sau 12 chu kỳ tái đầu tư thì sẽ rút vốn về trog 2 chu kỳ nữa. và mỗi chu kỳ sau ăn 140e

  Nếu đầu tư 1000E không tái thì mỗi chu kỳ sẽ thu về 140e. sau một năm lời gấp đôi.

  140e *9 = 1260e. cộng với vốn đầu tư 750e nữa là 1260e + 750e = 2010e.
  đầu tư 30 chu kỳ rồi bán rác thu ve được 4810e. tương đương 117.845.000vnđ . Lợi nhuận 481% vốn đầu tư.

  Nếu 1000e có tài đầu tư thì từ từ cập nhật sau.

  Rảnh rỗi sau này tính đến móc 10.000e luôn. :D
  Như vậy kế hoạch đầu tiên sẽ là khả quan nhất. với số vốn it nhưng đạt 1519% vốn đầu tư.
  còn không tái đầu tư thì đạt 481% ở hạn mức từ 1000e trở xuống.

  Nếu đầu tư trên 1000e sẽ có cách tính khác. và thời gian chôn vốn nhiều vì tốn tiền mua công cụ.
   
 11. Tiêu chí đầu tư cũng mình vẫn là tái đầu tư. còn muốn tái kiểu nào đó tuỳ.

  Tính toán chơi 30 chu kỳ trở lên.
  Nếu không tái với 4100e (100củ) thì công cụ 1100e, mua rác hết 3000
  Mỗi chu kỳ kết thúc lãi 420e. vậy là rút liên tục 10 chu kỳ sẽ hoàn vốn. mõi chu kỳ sau cứ thế ăn 420e
  Dep € 4100 Bán ra đc € 2331.00 lợi nhuận 14511e. 353%

  Nếu tái đầu tư 5 chu kỳ.
  Nếu dep 4100e thì công cụ đạt móc 2100e. với số tiền rác 2000e chờ 5 chu kỳ lên 4280e
  Sau 5 chu kỳ không rút thì đến kỳ thứ 6 trở đi rút 599.2e. Vậy rút 7 chu kỳ hoàn vốn. Cộng với 5 chu kỳ ko rút kia nữa là 12 chu kỳ. mỗi chu kỳ sau rút 599.2e.
  Dep 4100e bán ra đc 3453e. lợi nhuân 17345e . 423%

  Nếu tái đầu tư 10 chu kỳ
  Dep 4100e thì công cụ đạt móc 2600e. số rác 1500e chờ 10 chu kỳ lên 4880e rác
  Sau 10 chu kỳ không rút thì đến chu kỳ 11 rút 684e. Vậy rút 5 chu kỳ nữa hoàn vốn. cộng với 10 chu kỳ nữa là 15 chu kỳ hoàn vốn. Mỗi chu kỳ sau ăn 684e
  Dep 4100e bán ra đc 4011e. sau 30 chu kỳ lợi nhuận 17672e. 431%

  Với 2 chu kỳ tái đầu tư ở dưới càng chơi lâu thì càng lời.
  Chú ý là đối với kế hoạch tái đầu tư thì sô tiền mua công cụ ở trên ko phải là dep tiền mua công cụ như trên ngay từ đầu mà phải cân bằng giữa mua rác và công cụ sao cho đạt móc công cụ đó.
   
 12. Các bước chuẩn bị cho việc xây dựng 1 nhà máy tái chế ở Bờ Biển Ngà Châu Phi đang được tiến hành gấp rút. Chúng tôi mang giá trị đến với các nước nghèo nơi có nguồn nhân công dồi dào và chi phí thấp và đặc biệt rất nhiều rác !!!
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
   

Share This Page