1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Sàn giao dịch tiền điện tử Coinhako

Discussion in 'Tâm Sự Đêm Khuya' started by nganhtu, Jan 9, 2021.

 1. Coinhako có các ưu/nhược điểm nào so với các sàn khác? Sàn hoạt động như thế nào, có uy tín không? Hãy cùng Blogtienao (BTA) Phân tích trong bài viết review sàn Coinhako sau nhé!

  Coinhako là gì?
  sàn tiền ảo Coinhako là sàn phân phối tiền điện tử được có mặt trên thị trường ở Singapore vào 2014 và vừa tiến vào thị trường Việt Nam. khách hàng Coinhako có thể thực hiện đàm phán tìm bán Crypto bằng Việt Nam Đồng một cách tiện dụng.

  Mọi người có thể tậu bán hơn 35 đồng coin không giống nhau tại Coinhako bằng VND. Trong đấy phải đề cập đến 1 vài cái tên như BTC, ETH, LTC, USDT, BNB…

  [​IMG]

  1 số thông báo về sàn Coinhako
  • Website: coinhako.com

  • Sản phẩm của công ty: HAKO TECHNOLOGY PTE. LTD.

  • Trụ sở: Singapore

  • Giấy chứng nhận kinh doanh: 201332728R do chính phủ Singapore cấp ngày 05/12/2013.

  • Chủ sở hữu: Yusho Liu (CEO)
  Tìm hiểu sàn Coinhako
  Về ưu điểm
  sàn giao dịch B2C
  Khác với phần lớn sàn tiền ảo đang hoạt động theo mô phỏng P2P, Coinhako hiện hoạt động theo mô hình B2C.

  Điều này tức là mọi giao dịch ở Coinhako đều được thực hiện giữa khách hàng với sàn. ví như bạn là bên bán thì Coinhako sẽ là bên mua và trái lại.

  Giao diện kiểu dáng thuần tuý, dễ sử dụng
  Giao diện rõ ràng và đa số thông tin cần phải có để mọi người tiện dụng giao dịch. Sàn có tương trợ tiếng Việt nên rất dễ sử dụng, nhắc cả đối với các người mới khởi đầu tham gia vào thị trường.

  Phí đàm phán ưu đãi
  quý khách nạp coin hoặc VND (VND) vào sàn hoàn toàn không bị mất phí.

  Mỗi thương lượng tìm, bán và chuyển đổi coin tại sàn, quý khách sẽ mất 1% phí. tuy thế, mức phí có thể giảm phổ thông vì phía Coinhako thường phát hành các code giảm phí đàm phán.

  Quả là ngon lành phải không nào!

  giao dịch mau chóng
  Nhờ lợi thế về thanh khoản cao và mô hình B2C nên mọi thương lượng ở Coinhako có thể hoàn thành nhanh chóng chỉ bằng 1 lệnh order.

  Giúp các bạn ko cần phải đặt rộng rãi lệnh ở những chi phí để gom đủ số coin cần sắm.

  nhà cung cấp tương trợ khách hàng
  Coinhako có đội ngũ chăm nom quý khách liên tiếp thường trực để hỗ trợ quý khách bất kỳ lúc nào.

  các bạn có thể Liên hệ: team tương trợ của sàn bằng cách gửi email, hoặc gửi đề nghị qua khuông hỗ trợ trên website Coinhako.

  Không chỉ thế, khách hàng cũng có thể nhận sự tương trợ trong khoảng cộng đồng Facebook và Telegram của sàn.

  Tính bảo mật cao
  Được có mặt trên thị trường từ 2014 và liên tiếp tăng trưởng không ngừng, Coinhako đã trở nên một trong các sàn an toàn, chưa từng xảy ra vấn đề bảo mật hay mất mát tài sản hiểm nguy. Đây có lẽ là một trong các điểm mạnh của mình đối với Coinhako.

  Với hệ thống bảo mật của sàn, các bạn yên tâm rằng tài sản của bạn sẽ an toàn “go to the moon” nhé.

  hỗ trợ đa nhà băng
  Sàn có tương trợ hơi rộng rãi ngân hàng nên các bạn có thể tiện lợi tìm, bán hoặc rút tiền sàn Coinhako bằng VND trên sàn.

  một vài nhà băng Coinhako đang hỗ trợ: Vietcombank, ACB, Techcombank, Sacombank…

  hỗ trợ cả trên web và app điện thoại
  Hiện tại, Coinhako tương trợ cả trình duyệt web và app điện thoại. Vì vậy, các bạn có thể tiện lợi thương lượng và điều hành tài sản của mình mọi khi mọi nơi.

  nhược điểm
  Chưa có giấy phép hoạt động tại Việt Nam
  Tại Việt Nam, dù đã có chứng thực buôn bán, nhưng Coinhako vẫn chưa có giấy phép hoạt động. tuy vậy, sàn đã được cấp đầy đủ mọi giấy phép bởi chính phủ Singapore.

  Đây cũng là tình hình chung tại Việt Nam vì chưa có khuông pháp lý quy định loại hình buôn bán mới này.

  cùng đồng tại Việt Nam chưa to
  Dù đi vào hoạt động từ năm 2014 nhưng sàn chỉ mới chính thức vào Việt Nam cách đây không lâu. Hiện cộng đồng tại Việt Nam vẫn chưa tăng trưởng và ko có hoạt động sôi nổi.

  tuy nhiên, đại bộ phận quý khách tại Việt Nam đều hơi hài lòng với dịch vụ của sàn.

  Lời kết
  Coinhako là một sàn giao dịch tiền điện tử đã hoạt động được 6 năm, đã dùng cho gần 200.000 người mua tại khu vực châu Á và đã hoàn thành hơn 35 triệu thương lượng trên sàn.

  từ ấy cho thấy Coinhako đã chứng tỏ được bản thân trong thị trường tiền điện tử khi được mọi người tin tưởng chọn để giao dịch.

  Coinhako là một nhân tố mới ở thị phần Crypto Việt Nam, giúp mọi người có thêm nơi để giao dịch, thả sức tuyển lựa các luôn thể ích tốt nhất cho mình.

  Hy vọng bài viết Đánh giá sàn Coinhako này giúp bạn hiểu rõ hơn về Coinhako cũng như giúp các bạn tậu được Hướng dẫn rút tiền sàn Coinhako, tin cậy để thương lượng Crypto. Blogtienao (BTA) chúc các bạn đầu tư thành công và đạt đa dạng lợi nhuận!
  Xem thêm danh sách các bảng xếp hạng sàn giao dịch tiền ảo tốt nhất hiện nay để tìm ra sàn giao dịch phù hợp với nhu cầu đầu tư của bạn.
   

Share This Page