1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Sàn giao dịch tiền ảo Coinhako

Discussion in 'Tâm Sự Đêm Khuya' started by nganhtu, Jan 10, 2021.

 1. Trong bài viết Hướng dẫn nạp tiền sàn Coinhako này chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cách đăng ký account trên đại lý phân phối coinhako , cách chính xác tài khoản và mua bán những đồng coin một cách thức đơn thuần và thuận lợi nhất. Trước đi vào chi tiết chúng ta cần review sàn Coinhako này là gì?

  [​IMG]

  1. Coinhako là gì?

  sàn tiền ảo Coinhako là một trong những sàn phân phối tiền điện tử bậc nhất thế giới được xây dựng thương hiệu tại Trung Quốc nhưng trụ sở bây giờ ở Singapore. tổ chức hiện với văn phòng tại phổ thông nơi như Hồng Kông, Nhật Bản, Hàn Quốc, Hoa Kỳ.

  diễn ra từ chính phủ Trung Quốc thắt chặt những quy định về những sàn giao dịch tiền ảo, coinhako khởi đầu chuyển hướng tập kết sang thị trường nước ngoài, trong đó mang Đông Nam Á.

  Trước đây, sàn này sở hữu phổ thông tên miền với phổ thông sản phẩm không giống nhau. phổ thông các bạn mới sẽ cảm thấy hoang có sở hữu ma trận tên miền này. dù vậy, ngày nay phần đông những tên miền đã trỏ về hoặc tên miền có giao diện y hệt có coinhako .com

  những mẫu phí trên sàn coinhako

  Còn phí rút tiền sàn Coinhako sẽ tùy thuộc vào dòng coin mà các bạn cần rút.

  Trên mỗi thương lượng coinhako tính phí 0.2%. khách hàng sở hữu thể giảm phí đàm phán bằng cách dùng USDT để tậu thẻ điểm (Point Card). Point Card phải chăng nhất sở hữu thể giảm thêm 10% phí đàm phán.

  mang một cách nữa là các bạn nâng cấp VIP nhưng phải tìm Token HTC để gia hạn. Bù lại phí sẽ giảm tức thời mà không cần phải giao dịch mang số lượng lớn trong ngày.

  điểm hay của sàn coinhako

  • Hiện với trên 400 các cặp đàm phán.

  • sàn phân phối này với độ bảo mật và uy tín cực cao, hạn chế lỗi chóng vánh.

  • sở hữu hỗ trợ tiếng Việt trực giác, dễ sử dụng. Ngoài ra, cùng đồng coinhako ở Việt Nam cũng tương đối phần đông.

  • sở hữu phổ thông chiếc hình đàm phán. Như margin trading, OTC …

  • sở hữu áp dụng chạy trên nền tảng iOS và Android.
  điểm yếu

  Phí thương lượng khá cao 0,2% – Cao hơn so có mặt bằng chung các sàn hiện nay. Ngoài ra, các bạn với thể giảm bớt phí đàm phán đến 50% ví như sử dụng coinhako Token

  hai. Chỉ dẫn đăng ký account coinhako

  hai.1 Đăng ký account sàn coinhako

  Để đăng ký account bạn cần vào: coinhako .com/vi-vi/register/

  với hai phương thức đăng ký là đăng ký số điện thoại hoặc đăng ký email như vậy nhau. Nhập thông báo đăng ký tài khoản mới như sau:

  • Quốc tịch các bạn chọn Vietnam

  • Nhập vào Email hoặc SĐT của các bạn

  • Nhập mật khẩu của bạn ( bao gồm cả chữ cả số sở hữu 8-20 ký tự ) hai lần trên và dưới.

  • rút cuộc click vào Đăng ký
  nếu với buộc phải các bạn trượt để xác minh bạn chỉ cần trượt hình >> trong khoảng trái sang phải là được. Sau ấy đề nghị nhập mã xác minh email hoặc sđt sẽ được gửi tới các bạn. bạn chỉ cần vào email hoặc điện thoại để lấy mã nhập vào rồi click công nhận là đăng ký account coinhako xong.

  2.2 chỉ dẫn bí quyết bảo mật account trên sàn

  Sàn coinhako sản xuất cho bạn hai tính năng bảo mật rất tốt là và bảo mật 2 lớp (2FA) và xác minh số điện thoại ( Hoặc email ).

  nếu các bạn sử dụng bất cứ sàn tiền ảo nào thì nên dùng mọi bảo mật mà sàn đấy sản xuất để bảo đảm an toàn cho tài sản của bạn. Coinhako sẽ gửi thông tin đề cập bạn bảo mật tài khoản nếu bạn chưa có xác minh nào.

  ví như trương mục của bạn là email thì sẽ mang yêu cầu các bạn xác minh SĐT

  nếu tài khoản của bạn là SĐT thì coinhako sẽ đề nghị các bạn xác minh email

  bạn mang thể xác minh bảo mật bằng cách nhấn vào các liên kết ấy hoặc tậu đến Xác minh kép danh tính và trải qua tiến trình dưới đây

  Bật bảo mật 2FA

  Việc trước tiên các bạn cần vận chuyển áp dụng Google Authenticator về điện thoại IOS hoặc Android.

  Tiếp theo, ở phần tài khoản của bạn ( Trên thanh menu của trang web ) chọn vào tài khoản & bảo mật.

  bạn tậu đến Mã xác minh GA trong phần Xác minh kép tính danh, rồi nhấn vào liên kết

  những lệnh màu đỏ là lệnh của người khác đang đặt bán. Lệnh dưới cộng là lệnh với giá tốt nhất, ví như bạn sắm thì nhấn chọn vào lệnh ấy. Giá mua vào sẽ tự động điền vào phần số 4, bạn chỉ cần nhập số lượng cần tìm rồi nhấn vào tậu vào HT là được.

  những lệnh màu xanh là lệnh của người khác đang đặt tìm. Lệnh trên cùng là lệnh mang giá cao nhất, giả dụ các bạn muốn bán thì click chọn vào lệnh ấy rồi sang phần số 4 nhập số lượng và click Bán Ra HT là xong.

  sàn tiền ảo Coinhako sẽ đề nghị các bạn công nhận việc nạp tiền sàn Coinhako qua Email và SĐT, bạn nhấn vào Nhận mã xác minh vào cả hai ô bên dưới. Vào Email và tin nhắn điện thoại lấy mã xác nhận rồi nhập vào hai ô tương ứng, rồi click xác nhận. nhấn vào Gửi lại để nhận lại mã trong tình huống ko nhận được mã

  Trong tình huống bạn đã xác minh trương mục thì sẽ có đề xuất nhập số CMND hoặc Hộ chiếu, bạn nhập vào rồi nhấn công nhận.

  tiến trình xử lý việc rút tiền trong khoảng sàn coinhako khoảng 15 – 35phút để công nhận đàm phán, tùy từng thời điểm nó có thể nhanh hoặc lâu hơn.

  Xem thêm danh sách các top sàn giao dịch tiền ảo tốt nhất hiện nay tốt nhất hiện nay để tìm ra sàn giao dịch phù hợp với nhu cầu đầu tư của bạn.
   

Share This Page