1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Sáng tạo và thực tế từ khóa học 3dsmax thực hành

Discussion in 'Recycle Bin' started by AWEedu, Jul 18, 2016.

 1. AWEedu

  AWEedu

  8
  0
  0
  Tập hợp kiến thức và kết quả của một khóa học đó là bạn có được thành quả trong khóa học đó bằng cách này, hay cách khác nhau thì kết quả vẫn là cái mà một khóa học mang lại. Dạy 3dsmax với phương pháp thực hành, giáo viên là nhà thiết kế nội thất có nhiều năm kinh nghiệm là cách tốt nhất để hoàn thành những kết quả học tập đó. Với AWE khả năng sáng tạo và đem đến sự thực tế cho học viên là điều tốt nhất.

  Có thể nói 3dsmax một phần mềm đồ học đa năng, mạnh mẽ và tinh tế, được áp dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau của cuộc sống. Ở kiến trúc và nội thất nó luôn là một phần mềm được nhiều sự quan tâm từ những nhà thiết kế. Dạy 3dsmax sẽ mất nhiều thời gian và nếu học viên không được đào tạo đúng phương pháp. Không giống như phần mềm khác, 3dsmax đòi hỏi người sử dụng nắm bắt cả những kiến thức không chỉ riêng phần mềm mà kiến thức liên quan đến lĩnh vực mà mình muốn thực hiện dự án đó. Chính vì vậy, học 3dsmx bạn phải lựa chọn chương trình đào tạo bằng chính những người có kiến thức thực tế liên quan đến ngành này mới mang lại những hiệu quả và kiến thức cho bạn.

  Với nền tảng từ một đơn vị chuyên thiết kế thi công nội thất, AWE đã và đang thành công trong việc tạo ra những nhà thiết kế nội tất chuyên nghiệp trong tương lai với chương trình đào tạo thiết kế nội thất của mình. Nhằm nâng cao thêm các kỹ năng quan trọng từ các phần mềm thiết kế nội thất với phương pháp dạy thực hành lớp học 3dsmx của AWE sẽ thực sự là khóa học cáo chất lượng và tốt nhất đến với bạn.

  Khóa học thực hiện trong 40 buổi học kéo dài hơn 3 tháng với các kiến thức xoay quanh về phần mềm 3dsmax trong lĩnh vực kiến trúc và nội thất. thời gian học buổi tối các thứ 2,4,6 và 3,5,7 trong tuần, từ 18h30 – 21h00. Mỗi buổi học viên được nghỉ giải lao và có Teabreak giúp giải tỏa những căng thẳng trong giờ học. Giờ giải lao teabreak cũng giúp cho học viên có cơ hội giao lưu và học hỏi lẫn nhau giữa các lớp. tìm hiểu lẫn nhau về quy trình thiết kế nội thất hay những câu hỏi có thể được giải quyết bằng sự hiểu biết và thân thiện. Thực sự đây là một chương trình đào tạo tốt và kết hợp được nhiều yếu tốt trong cách đào tạo hiện đại. Nếu bạn đang có những dự án trong tương lai bằng việc tạo nên một không gian sống cho mình hay cho người khác thì không nên bỏ qua một khóa họ sẽ giúp bạn khơi dậy những đam mê sáng tạo trong mình tại AWE.
   

Share This Page