1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Sân cỏ nhân tạo: bước đi táo bạo và đầy hiệu quả

Discussion in 'Recycle Bin' started by thangnk, Jul 13, 2016.

 1. thangnk

  thangnk

  3
  0
  0
  Những năm gần đây, với việc lần lượt các tỉnh thành trên cả nước đưa vào sử dụng mặt sân cỏ nhân tạo đã tạo động lực thúc đẩy các giải bóng đá phong trào diễn ra sôi nổi và liên tục. Sân bóng cỏ nhân tạo quả thực đã có những bước đi táo bạo và hiệu quả đối với những phong trào xã hội hóa thể dục thể thao nước nhà.
  [​IMG]
  Nở rộ phong trào đá bóng sân cỏ nhân tạo
  Trái ngược với tình trạng ảm đạm của các giải đấu chuyện nghiệp hiện nay, khi mà hàng loạt nhà đầu tư, ông bầu đều tay trắng, số lượng các đội bóng ngày một giảm, các giải bóng đá phong trào tại địa phương đang có chiều hướng đi lên. Rất nhiều giải đấu nghiệp dư đã được mở ra, với quy mô và chất lượng ngày càng được cải thiện, và chúng đã phần nào thỏa mãn được nhu cầu của đông đảo người dân.
  Các sân bóng cỏ nhân tạo ra đời đã đem lại một làn gió mới cho việc luyện tập, chơi bóng hằng ngay của các bạn trẻ. Hình ành các nhóm thanh - thiếu niên chơi bóng dưới lòng đường, vỉa hè, thì nay chỉ còn được thấy ở các công viên, khu vui chơi công cộng. Rất nhiều người đang lựa chọn sân bóng mini nhân tạo để tập luyện và thi đấu, không đơn thuần chỉ vì an toàn, mà còn bởi họ muốn thể hiện kĩ năng chơi bóng cá nhân và nâng cao kĩ thuật.

  Ngoài ra, VEC còn cung cấp phụ kiện đi kèm như cầu môn và lưới bao chất lượng cao, lưới bóng đá giá rẻ, lưới chắn bóng sân tập golf, lưới bóng đá 11 người đồng thời tư vấn để giúp bạn hoàn thiện hơn công trình của mình.
  Hotline:
  Hà Nội: 0979 068 742
  TP Hồ Chí Minh: 0979 068 724
   

Share This Page