1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Sân golf cỏ nhân tạo - ý tưởng mới cho golf Việt Nam

Discussion in 'Recycle Bin' started by thangnk, Jul 13, 2016.

 1. thangnk

  thangnk

  3
  0
  0
  Sân Golf cỏ nhân tạo mini được xây dựng trong ngay trong nhà, thậm chí ngay tại văn phòng nên mọi người không phải chạy xe ra tận ngoại ô để thỏa mãn niềm đam mê chơi Golf. Đây cũng được xem là ý tưởng mới góp phần thúc đẩy sự phát triển của Golf Việt Nam.

  Golf là môn thể thao dù đã xuất hiện tại Việt Nam khá lâu nhưng vẫn được xem như là “môn thể thao chỉ dành cho đại gia”, tuy nhiên, hiện nay những người yêu thích môn thể thao này có thể chơi ngay trong nhà với sân mini mà không cần mất nhiều chi phí.
  [​IMG]
  Sân golf cỏ nhân tạo cho không gian xanh mát
  Xây dựng sân Golf mini trong nhà
  Những bộn bề của cuộc sống khiến bạn không có nhiều thời gian để chơi golf tại các sân golf ở các vùng ngoại ô. Nhưng với các sân golf được làm ở khuôn viên trong khu nhà nhà bạn thì bạn hoàn toàn có thể tận hưởng cảm giác thư thái từ môn thể thao đẳng cấp này. Các sân golf cỏ nhân tạo tại nhà không những giúp bạn thảo lòng đam mê thể thao mà còn là cách để bạn làm đẹp cho khu sân vườn của nhà mình. Đánh Golf giúp giải toả được các căng thẳng, cân bằng cuộc sống và công việc. Mỗi lần chơi là một thử thách. Sự kết hợp tuyệt vời của cảnh đẹp và một trái banh trắng nhỏ có khả năng giúp bớt mệt mỏi và khuây khỏa cùng lúc. Chỉ cần diện tích nhỏ bạn cũng có thể thực hiện được một sân golf mini với thảm cỏ nhân tạo dành cho sân golf. Cảnh quan sân vườn kết hợp với sân golf mini được xem là trào lưu mới trong thiết kế cảnh quan hiện đại, những người thành đạt, doanh nhân sẽ được thư giãn, tận hưởng thú chơi golf ngay tại nhà. Vì thế, mô hình sân tập golf trong nhà chính là giải pháp thay thế lý tưởng cho những người đam mê môn thể thao quý tộc này. Chính vì vậy, xây dựngSân Golf cỏ nhân tạo trong nhà chính là cách để có được những phút giây giải trí tốt nhất cho bạn và gia đình.

  Ngoài ra, VEC còn cung cấp phụ kiện đi kèm như cầu môn và lưới bao chất lượng cao, lưới bóng đá giá rẻ, lưới chắn bóng sân tập golf, lưới bóng đá 11 người đồng thời tư vấn để giúp bạn hoàn thiện hơn công trình của mình.

  Quý khách vui lòng liên hệ số: 0979 068 742 để được giải đáp mọi thắc mắc một cách tốt nhất.
   

Share This Page