1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Sở hữu chiếc mũi cao thọn gọn thêm tự tin

Discussion in 'Recycle Bin' started by ledinh121189, May 27, 2016.

 1. Khác biệt hoàn toàn với các trung tâm thẩm mỹ kém chất lượng, kỹ thuật nâng mũi S Line tại thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital là phương pháp can thiệp và điều chỉnh toàn diện cấu trúc bên trong của chiếc mũi như đặt sụn nhân tạo để nâng cao sống mũi, bọc sụn vành tai tự thân vào đầu mũi, kéo dài sụn vách ngăn và gia cố chắc chắn lại để đầu mũi được cao và thon gọn hơn. Kết quả nhận được sau khi nâng mũi S Line là một chiếc mũi đã hoàn toàn thay đổi, sống mũi cao nhưng vẫn mềm mại rất tự nhiên và có dáng hình chữ S rất quyến rũ, đầu mũi thon và không hề có tình trạng bị bóng đỏ, cánh mũi hẹp, kín đáo và lỗ mũi thì có hình hạt chanh xinh xắn hơn.

  Phương pháp nâng mũi bọc sụn được tiến hành bằng cách sử dụng nâng mũi bằng sụn tự thân trong quá trình nâng mũi. Phần thân mũi sẽ được nâng bằng sụn nhân tạo, còn phần đầu chóp mũi BS sẽ sử dụng chất liệu sụn tự thân để tiến hành chỉnh sửa. Để tiến hành dựng trụ đầu mũi, bác sĩ sẽ lấy một ít sụn vách ngăn của mũi hoặc nếu sụn vách ngăn bạn bị thiếu, bác sĩ sẽ sử dụng sụn sườn của bạn. Sau đó sử dụng sụn vành tai để bao bọc toàn bộ cấu trúc mũi. Sụn vành tai với đặc tính cong tự nhiên sau một thời gian sẽ bao bọc lấy đầu mũi, trông rất tự nhiên. Ưu điểm lớn nhất khi sử dụng sụn tự thân đó là sụn được lấy cũng là một phần của cơ thể nên khi đưa vào trong mũi chúng hoàn toàn thân thiện và có độ tương thích cao với cơ thể, ngăn ngừa việc xảy ra các biến chứng không mong muốn như trong các kỹ thuật nâng mũi thông thường khác.

  [​IMG]

  >>> Tư vấn: Hiện nay thực hiện nâng mũi giá bao nhiêu?

  Cùng với sự phát triển của y học và công nghệ làm đẹp, một phương pháp thẩm mỹ mũi Hàn Quốc mới được các chuyên gia thẩm mỹ mũi của Hàn Quốc nghiên cứu và đưa vào ứng dụng thành công, đó chính là phương pháp phẫu thuật nang mui s line 3D.

  Nâng mũi S-line 3D là phẫu thuật chỉnh hình mũi toàn diện từ đầu mũi, trụ mũi, sống mũi để tạo dáng mũi hình chữ S mềm mại và tự nhiên nhất. Đặc biệt, thẩm mỹ mũi S-line 3D được các bác sĩ đánh giá cao về tính an toàn. Vì trong kỹ thuật này, chất liệu độn được sử dụng là sụn tự thân (lấy từ sụn tai, sụn vách ngăn hoặc sụn sườn) rất thân thiện với cơ thể, trong khi đó, sụn nhân tạo không được dùng hoặc dùng rất ít. Do đó, nâng mũi S-line 3D đảm bảo tuyệt đối an toàn, không bị bóng đỏ đầu mũi, không lộ chất liệu hay dị ứng chất liệu.

  Việc ứng dụng phần mềm 3D hiện đại vào trong phẫu thuật giúp khách hàng có thể quan sát được trước dáng mũi của mình sau khi phẫu thuật. Bằng thiết bị chuyên dụng, các chuyên gia thẩm mỹ sẽ tạo hình dáng mũi mới, tư vấn cho bạn nên chỉnh sửa dáng mũi như thế nào để dáng mũi mới đẹp nhất. Cũng từ đó, bạn có thể trao đổi, đưa ra nguyện vọng, yêu cầu, cùng với chuyên gia định hình ra dáng mũi mới hoàn hảo nhất.

  Các ca phẫu thuật nâng mũi 3D S line chỉ thành công, đem lại một chiếc mũi S line đẹp, hài hòa với khuôn mặt khi các bác sĩ trực tiếp phẫu thuật có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm thực hiện phẫu thuật nhiều năm, trang thiết bị phẫu thuật đầy đủ và hiện đại, chất liệu sử dụng nâng mũi có nguồn gốc rõ ràng, đạt tiêu chuẩn chất lượng của bộ Y Tế. Tuy nhiên có rất ít trung tâm có thể đáp ứng được các yêu cầu trên. Tại hầu hết các cơ sở, trung tâm thẩm mỹ, nâng mũi S line không được thực hiện đúng quy trình, đúng kĩ thuật, chất liệu dùng để nâng mũi không đảm bảo chất lượng dẫn đến việc ảnh hưởng tới sức khỏe, thẩm mỹ của khách hàng.
   

Share This Page