1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Sỡ hữu chiếc mũi cao thon gọn một cách đơn giản

Discussion in 'Recycle Bin' started by ledinh121189, Feb 28, 2016.

 1. Sở hữu một chiếc mũi cao thanh tú, hài hòa với gương mặt là mong muốn chính đáng của nhiều người để họ thêm xinh đẹp và tự tin hơn trong cuộc sống. Nâng mũi là phương pháp thẩm mỹ mới nhất hiện nay sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu một chiếc mũi đẹp tự nhiên: sống mũi cao vừa phải, có độ cong chuẩn và mềm mại như mũi thật.

  Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm trong nâng mũi không phẫu thuật, tay nghề giỏi sẽ đo vẽ chính xác để tạo cho bạn một chiếc mũi mới với độ cao vừa phải, phù hợp với các đường nét trên gương mặt.

  Trước khi tiến hành nâng mũi, khách hàng sẽ được bôi tê nên sẽ không gây ra cảm giác đau đớn hay khó chịu. Trong quá trình phẫu thuật, khách hàng có thể trò chuyện cùng bác sĩ để cảm thấy thoải mái hơn.

  Phẫu thuật nâng mũi được tiến hành trong phòng khép kín, vô khuẩn, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

  Quá trình phẫu thuật đơn giản nhẹ nhàng, chỉ sau 30 phút bạn đã có thể sở hữu một chiếc mũi thanh tú, đẹp như ý.

  Sau khi nâng mũi, bạn sẽ được bác sĩ hướng dẫn kĩ về cách chăm sóc vùng phẫu thuật cũng như chế độ dinh dưỡng nên không cần phải lo lắng về việc bị đau, sưng hay nhiễm trùng vết mổ.

  [​IMG]

  Khách hàng còn được tái khám miễn phí sau phẫu thuật để bác sĩ theo dõi tình hình sức khỏe cũng như độ hoàn thiện của chiếc mũi để đảm bảo mang lại hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất.

  >>> Liên quan : tại Hồ Chí Minh thì nâng mũi ở đâu đẹp và an toàn nhất ?

  Khuôn mặt của con người là sản phẩm điêu khắc của tạo hóa với sự chính xác, hài hòa đến từng chi tiết. Tai, mắt, mày, gò má… đều song hành đăng đối cùng nhau để chia khuôn mặt thành hai nửa đối xứng hoàn chỉnh với chiếc mũi làm trục. Có thể nói vị trí trung tâm đã biến mũi trở thành một trong những chi tiết quan trọng đóng vai trò quyết định nên sự hài hòa của khuôn mặt.

  Thế nhưng, với phụ nữ Á Đông chúng ta, không phải ai cũng sở hữu được “khuôn trăng như ý” bởi do đặc tính chủng tộc nên hầu như mũi đều bị tẹt, sống mũi thấp và đầu mũi to. Điều này làm cho khuôn mặt không toát lên được vẻ sang trọng, thậm chí là quê mùa.

  Với sự phát triển của công nghệ làm đẹp, để sở hữu một chiếc mũi đẹp thanh thoát không còn là điều quá khó. Khi nhắc đến chỉnh hình mũi, người ta thường nghĩ ngay đến giải pháp phẫu thuật nâng mũi. Tuy nhiên, không phải ai cũng dám thực hiện một ca phẫu thuật do lo sợ các yếu tố như: gây đau đớn, để lại di chứng, để lại sẹo và mất nhiều thời gian phục hồi. Vì vậy, nâng mũi không phẫu thuật ra đời và đã giải quyết được tất cả những nỗi lo lắng trên.

  Nâng mũi không phẫu thuật là cách nâng mũi bằng phương pháp tiêm chất làm đầy (filler) để gia tăng thể tích mô, nâng cao dáng mũi hoặc làm đầy đặn đầu mũi.Khi được đưa vào vị trí cần chỉnh sửa, hoạt chất filler sẽ ngay lập tức phân bổ dọc theo sống mũi và làm đầy các mô rỗng, hõm giúp dáng mũi thon đều và cao hơn nhanh chóng. Bác sĩ sẽ dùng một đầu kim rất nhỏ, mảnh để tiêm chất làm đầy vào mũi một lượng phù hợp, thực hiện nhẹ nhàng chỉ trong 5 phút, bạn đã có thể sở hữu một chiếc mũi cao, thọn gọn, như ý. Đối với phương pháp này, hiệu quả sẽ được duy trì từ 3-5 năm.


   

Share This Page