1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

sửa máy giặt tại nhà giá siêu rẻ

Discussion in 'Recycle Bin' started by sangyeu, Aug 8, 2016.

 1. sangyeu

  sangyeu

  1
  0
  0
  Bạn đang tìm 1 trung tâm sửa máy giặt uy tín tại Hà Nội, địa chỉ uy tín giá rẻ, mà không lo bị chặt chém, linh kiện chính hãng giá rẻ, hãy đến với trung tâm điện lạnh chúng tôi, chúng tôi nhận sửa chữa các sản phẩm máy giặt uy tín tại hà nội.


  Máy giặt nhà bạn đang gặp sự cố như: không giặt, không vắt, mất nguồn, báo lỗi, đèn nhấp nháy liên tục vv.vv. đến với dịch vụ sửa máy giặt của chúng tôi bạn có thể hoàn tón yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như linh kiện thay thế chính hãng, được lấy trục tiếp từ các hãng như: Electrolux, Toshiba, Sanyo, Lg, Samsung,… các linh kiện đảm bảo mới 100%.

  Đến với dịch vụ của chúng tôi, bạn sẽ thấy được độ chuyên nghiệp, uy tín, giá rẻ, sửa chữa nhanh chóng với các chi nhánh khắp thủ đô Hà nội như: Dịch vụ sửa máy giặt tại Hoàng mai, sửa máy giặt tại Thanh Xuân, tại Đống Đa, tại Ba Đình, Tại Hoàn Kiếm,….
  [​IMG]
  Chỉ cần quý khách nhấc máy và gọi lên tổng đài 0905826616, phần còn lại sẽ để đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ thực hiện theo đúng công việc sửa chữa của mình.

  Với dịch vụ sửa chữa uy tín chúng tôi đã có hàng nghìn khách hàng mỗi năm, và chúng tôi đang không ngừng mở thêm các chi nhánh sửa máy giặt tại hà Nội và đang mở rộng ra các địa phương tỉnh thành để phục vụ khách hàng 1 cách tốt nhất.
   

Share This Page