1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Sự đảo ngược các tiền tệ phi USD nên quan tâm giảm là chính

Discussion in 'Recycle Bin' started by fx77_toan, Jan 8, 2015.

 1. Dữ liệu sơ bộ công bố của tuần này cho biết, tỷ lệ năm CPI của Đức đã điều chỉnh từ 0.5% tháng 11 giảm xuống đến 0.1% tháng 12, còn phi tỷ lệ năm CPI thì từ 0.6% giảm xuống đến 0.2%. Hai chỉ số này đều thấp hơn sự dự đoán của nhà kinh tế học, và cũng phá mức thấp nhất kể từ tháng 10 năm 2009. Dữ liệu lạm phát tại khu vực đồng EUR cũng hỗ trợ ngân hàng trung ương EU đưa ra QE vào cuối tháng này, để tránh châu Âu mắc phải giảm phát. Bởi sự đẩy lên của QE mà do ngân hàng trung ương đưa ra, đã tăng mạnh mức mua giảm EUR trên thị trường; còn chịu ảnh hưởng từ những yếu tố không xác định từ chính trị Hy Lạp, sẽ gây rủi ro lơn cho sự ổn định của đồng tiền liên minh châu Âu, thị trường sẽ tiếp tục xóa yếu tố này và đã dẫn tới căp EUR/USD đã lao dốc liên 3 ngày giao dịch.
  Biểu đồ phân tích
  Quyền chọn dầu thô
  Hệ thống đường trung bình nằm ở sắp xếp giảm, MACD có xuất hiện cùn hóa ở mức thấp, tuy hình thành đường chữ thập vàng nhưng độ tham khảo không mạnh; chỉ tiêu RSI có đường chữ thập xấu giảm, dự kiến tình hình ngắn hạn sẽ biến động là chính; nhà đầu tư nên cẩn thận và chờ đợi. Mức kháng cự là 47.5/48.0, mức hỗ trợ là 46.8/46.5
  [​IMG]
  Quyền chọn cặp EUR/USD
  Nhìn từ biểu đồ đường K ngày, tỷ giá qua đêm vẫn đang biến động ở mức thấp, có đường âm nhỏ khi đóng phiên; đường trung bình nhiều ngày đã liên tục sắp xếp giảm, khoảng cách kéo dài liên tục; tỷ giá sẽ điều chỉnh liên tục ở mức thấp vào ngắn hạn, chỉ số MACD giảm chia thành hai đường, nhanh chóng đi vào khu vực siêu bán; cột xanh liên tục khớp lệnh ổn định. Biểu đồ giờ MACD có đường chữ thạp vàng tăng ở mức thấp, mà giá vẫn sắp xếp ở bên dưới của đường trung bình 20 ngày, chứng tổ đường ngắn có đảo ngược nhưng xu hướng vẫn là giảm. Dự kiến mức kháng cự là 1.1920/1.1950, mức hỗ trợ là 1.1850/1.1830, khuyến nghị đặt lệnh giảm ở mức giá cao là chính.
  [​IMG]
  Quyền chọn AUD/USD
  Nhìn từ biểu đồ đường ngày thì biết chỉ số MACD và RSI đều nằm ở mức đáy, nhìn từ biểu đồ giờ thì cột xanh MACD thu ngắn, sẽ chỉnh sửa đảo ngược trong ngắn hạn, nhưng xu hương tổng thể vẫn là giảm, xu hướng đặt lệnh giảm là chính; mức kháng cự là 0.8110/0.8150, mức hỗ trợ là 0.8140./0.800.
  [​IMG]
  Những nội dung phân tích nêu trên chỉ dành cho tham khảo, đội ngũ phân tích của FX OPTION sẽ điều chỉnh sách lược giao dịch căn cứ vào sự thay đổi của thị trường. Nếu muốn cập nhật xu hướng cụ thể, đặt lệnh vị thế và chỉ dẫn giao dịch của các loại sản phẩm xin bạn hãy quan tâm và theo dõi chúng tôi.
   

Share This Page