1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Sau cắt mí mắt Hàn Quốc nên ăn kiêng gì?

Discussion in 'Recycle Bin' started by nguyenthilien11, Sep 20, 2016.

 1. Không giống như công nghệ thẩm mỹ làm đẹp tạo hình mắt hai mí không phẫu thuật là bấm mí, phương pháp tạo mắt hai mí chính là một ca tiểu phẫu bằng dao kéo.Chính vì vậy, sau khi tiến hành ca phẫu thuật, làm đẹp thì việc chăm sóc và gìn giữ kết quả đóng một vai trò hết sức quan trọng. Điều này, có thể chiếm tới 40% hiệu quả của toàn bộ tiểu phẫu cắt mí mắt. Do vậy, có rất nhiều chị em còn khá hoang mang và lo lắng trước việc không biết cách chăm sóc, nghỉ ngơi và kiêng khem gì sau khi giải phẫu cắt mí mắt. Đặc biệt, trong những trường hợp các bác sĩ dặn dò quá chi tiết, dặn sinh hoạt và ăn uống kiêng cữ quá nhiều. Bằng những kinh nghiệm khi tiến hành hàng nghìn ca giải phẫu cắt mí mắt cho đến thời điểm hiện tại, Bệnh viện Kim sẽ cùng bạn làm rõ vấn đề này.
  1. Chế độ chăm sóc mắt sau cắt mí mắt Hàn Quốc là điều cần thiết và đáng quan tâm


  [​IMG]  (Kết quả phẫu thuật của mỗi một trường hợp khác nhau có thể khác nhau, điều này tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người)


  Nhìn chung, bất cứ vết thương nào trên cơ thể của bạn, nếu bạn mong muốn nó không trở nên nghiêm trọng hơn, hồi phục lại nhanh chóng hơn và sẽ không để lại sẹo đều cần được chăm sóc một cách đúng đắn quy trình. Và nếu như, một sự thờ ơ với tổn thương đó có thể khiến cho làn da và cơ thể chịu những hậu quả nghiêm trọng. Với việc tiến hành tạo hình mắt hai mí bằng công nghệ cắt mắt hai mí Hàn Quốc là sự chủ động của chính mỗi người tạo nên tổn thương nhỏ và sau đó mang lại hiệu quả như mong đợi. Chính những điều này, nó càng đòi hỏi sự chăm sóc tỉ mỉ, cẩn thận và đúng cách của mỗi người bởi nó liên quan đến các cơ quan quan trọng của con người là mắt và cả tính thẩm mỹ của toàn bộ gương mặt.


  [​IMG]


  (Kết quả phẫu thuật của mỗi một trường hợp khác nhau có thể khác nhau, điều này tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người)

  Nếu như sau phẫu thuật, bác sỹ nói với bạn rằng không cần tiến hành kiêng khem bất cứ điều gì sau và đưa ra một chế độ chăm sóc da, mắt quá hời hợt, thì bạn cần chủ động tìm kiếm phương án cho mình.

  Bạn cần

  – Thực hiện kiêng những hoạt động hàng ngày như sau:

  Chú ý, không rửa mặt quá mạnh tay, bạn cần tránh nước chảy vào mắt. Khi tắm cũng không nên để mắt bị ướt nước. Việc vệ sinh mắt phải được tiến hành theo chỉ dẫn của bác sĩ.
  Trong khoảng thời gian mắt bạn phục hồi, bạn không nên sử dụng kính áp tròng hoặc trang điểm xung quanh khu vực mắt. Tránh các tạp chất như phấn trang điểm hay bụi bẩn có thể nhiễm trùng cho da mí mắt.

  Nguồn bài viết
  http://nguyenthilien1111.blogspot.com/2016/09/sau-cat-mi-mat-han-quoc-nen-kieng-gi.html
   
  Last edited: Oct 5, 2016

Share This Page