1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

So sánh đồng hồ Tissot và đồng hồ CK

Discussion in 'Recycle Bin' started by manhhuong, Sep 14, 2016.

 1. Hai nhãn hiệu đồng hồ Tissot và CK đều thuộc tập đoàn đồng hồ Thụy sỹ danh tiếng Swatch, được rất nhiều người ưa chuộng. Mang trong mình những đặc trưng khác nhau, dành cho đối tượng người đeo khác nhau. Hãy cùng xem xét 2 thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ này trong bài viết sau đây.

  Chất lượng

  Tissot và CK đều là đồng hồ Thụy Sỹ cao cấp với các tiêu chí Swiss Made danh giá. Nếu như đồng hồ Calvin Klein tập trung vào sự đơn giản với bộ máy Quartz tối giản, vẻ đẹp lịch lãm thì Tissot lại yêu mến với sự tinh xảo của cỗ máy đồng hồ, vẻ đẹp cổ điển ẩn chứa trong những cỗ máy đồng hồ. Hai đặc trưng hoàn toàn khác nhau, thể hiện những phương châm khác nhau của hai thương hiệu .

  Thiết kế

  Mỗi thiết kế của đồng hồ Tissot đều tập trung vào việc phô diễn tính nghệ thuật của cỗ máy phức tạp bên trong. Tissot luôn cố gắng thể hiện những tính năng của cỗ máy ra bên ngoài, giúp cho người đeo có thể cảm nhận từng nhịp đập của thời gian, đồng thời đắm mình vào dòng chảy vĩnh cửu của thời gian. Ở một chiều hướng khác, CK lại tập trung thể hiện vẻ đẹp đơn giản, tao nhã của đồng hồ. Sự độc đáo trong những thiết kế của CK được thể hiện một cách đầy tinh tế. Ngoài ra, phong cách thời trang cũng được CK thể hiện đầy tinh xảo trong nhiều dòng đồng hồ của mình. Một sự kết hợp hoàn hảo với với nhiều loại trang phục khác nhau.

  [​IMG]

  Mẫu mã

  Nói về các loại kiểu dáng của đồng hồ thì Tissot thể hiện sự vượt trội nổi bật của mình cùng với một quá trình truyền thống lâu đời. Các dòng sản phẩm của Tissot dành cho rất nhiều đối tượng, từ những chiếc đồng hồ cổ kính, thanh lịch đến đồng hồ sport mạnh mẽ , tiếp theo là những chiếc đồng hồ nghệ thuật với độ tỉ mỉ rất cao. Tất cả đều được đồng hồ nam Tissot thể hiện một cách xuất sắc. Còn với CK, dù là một thương hiệu mới những CK cũng trình làng khá nhiều dòng đồng hồ với những thiết kế độc đáo . Tuy nhiên, điều đó là chưa đủ khi so sánh với đồng hồ Tissot.

  Mang trong mình những kiểu dáng khác nhau, thể hiện cho tính cách của 2 đối tượng khác nhau. Mỗi thương hiệu đồng hồ này đều rất đáng để lựa chọn. Còn bạn, bạn lựa chọn phong cách nào?
   

Share This Page