1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

So sánh thương hiệu đồng hồ Tissot và CK

Discussion in 'Recycle Bin' started by manhhuong, Sep 8, 2016.

 1. Tissot và Ck là 2 nhà sản xuất đồng hồ Thụy Sỹ khá danh tiếng và phổ biến tại thị trường đồng hồ trong nước hiện nay. 2 nhà sản xuất đồng hồ với những đặc điểm khác nhau. Hãy cùng khám phá sâu hơn nữa về 2 nhãn hiệu đồng hồ nổi tiếng này trong bài viết sau đây.

  Về lịch sử

  Đây là sự đối lập thứ nhất giữa 2 nhà sản xuất đồng hồ. Trong khi Tissot có lịch sử lâu đời với hơn 163 năm hình thành và phát triển thì tập đoàn CK mới được thành lập năm 1968 và buôn bán trong nhiều lĩnh vực thời trang, mỹ phẩm … và cả đồng hồ. Nhưng, hiện nay cả CK và Tissot đang là thành viên của tập doàn đồng hồ danh tiếng nhất Thụy Sỹ là Swatch.

  [​IMG]

  Sản phầm đồng hồ

  Đồng hồ Tissot với nhiều loại dòng chiếc khác nhau nhằm mục vụ cho mọi đối tượng khách hàng khác nhau. Những mẫu của Tissot với các giá thành từ tầm trung tới cao cấp luôn là lựa chọn dành cho những tín đồ đồng hồ. Trong khi đó, đồng hồ của CK chủ yếu tập trung vào những người trẻ, mang phong cách hiện đại nên sẽ không được đa dạng như đồng hồ nam Tissot. CK chỉ tập trung vào mức giá tầm trung, với giá cả hợp lý cho nhiều đối tượng.

  Phong cách thiết kế

  Tissot mang đậm chất của một nhà chế tác đồng hồ lịch sử và chuyên nghiệp, với nhiều phong cách thiết khác nhau từ cổ điển đến cao cấp. Tissot tập trung vào những cỗ máy đồng hồ tỉ mỉ, phức tạp, phô diễn được nghệ thuật chơi đồng hồ. Ngoài ra, những mẫu đồng hồ sport mạnh mẽ với các chắc năng tiện ích và chính xác cũng là điều mà nhãn hiệu đồng hồ này hướng tới. Trong khi đó, đồng hồ CK chủ yếu mang hơi thở thời trang cao cấp, có thể kết hợp tuyệt vời cùng với phong cách thời trang khác nhau. Phương châm của CK cũng khác với Tissot khi nhà sản xuất này tập trung vào sự tối giản trong từng chi tiết.

  CK hay Tissot, mỗi nhãn hiệu đồng hồ đều mang trong mình những vẻ đẹp riêng. Tùy vào mục đích mua đồng hồ mà nên lựa chọn nhãn hiệu phù hợp với chính mình. Để tìm hiểu nhiều hơn về 2 nhà sản xuất này có thể truy cập vào trang web của XwatchLuxury.
   
  Last edited: Jul 22, 2017

Share This Page