1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

sofa da đẹp chất lượng giá tốt tphcm

Discussion in 'Recycle Bin' started by ghesofa, Aug 16, 2016.

 1. ghesofa

  ghesofa

  1
  0
  0
  sofa da chết lượng không khó để nhận biết đâu là bộ ghếsofa da chất lượng tốt, đâu là sofa da kém chất lượng. Nội Thất Nice Day sẽ bật mí cho bạn cách nhận biết chính xác và dễ dàng nhất.

  [​IMG]
  Sofa Da Cổ Điển Màu Nâu Đẹp S229

  Tìm hiểu nhãn hiệu sofa da và địa chỉ bán sofa da

  [*]Lựa chọn nhãn hiệu sofa da có tiếng và nơi bán sofa da uy tín là việc làm vô cùng quan trọng và cần thiết hơn cả việc xem trị giá của chúng. Tại sao nói vậy? Bởi những sản phẩm đó chắc chắn đã được kiểm định về chất lượng, qua khâu kiểm tra gắt gao mới được xuất ra ngoài thị trường đến với người tiêu dùng.
  [*]Những nhãn hiệu và địa chỉ lớn thường có những ưu đãi lớn dành cho khách hàng, chế độ chăm sóc khách hàng từ khâu tư vấn, vận chuyển, bảo hành, sửa chữa đều tốt hơn.
  [​IMG]
  Sofa Da Màu Nâu Thiết Kế Cuốn Hút S581

  Nhìn và sờ chất liệu của sofa da


  Bạn hãy để ý kĩ bề mặt của sofa da. Da thật nhìn kĩ sẽ thấy các sợi sẽ không đều nhau và có những vết lồi lòm nhỏ, còn da giả thì thường phẳng và bóng hơn. Tuy vậy khi sờ vào chất liệu da thật, bạn sẽ cảm nhận được độ mềm, mịn màng hơn chất liệu da thông thường. Những bộ sofa da tốt sẽ không cho cảm giác lạnh mát khi sờ vào, ngay cả trong mùa đông. Bạn cũng có thể kiểm tra chất lượng của sofa da bằng cách dùng tay ấn mạnh vào bề mặt da. Da tốt sẽ bị lõm xuống, sau khi bạn thả tay ra vết lõm sẽ lại nhanh chóng trở lại hình dạng ban đầu. Tốt nhất là bạn nên thử ngồi xuống và cảm nhận sẽ rõ ràng hơn.

  Bạn cũng cần chú ý đến đường chỉ may sofa da nhé! Rất nhiều người khi mua sofa da chỉ chú ý đến mẫu mã, màu sắc mà quên đi yếu tố quan trọng này. Đường chỉ đều, đẹp cũng cho thấy độ “xịn” của bộ sofa da.


  Độ nặng của sofa da cũng cần lưu tâm đấy nhé. Thông thường khung Sofa được làm từ gỗ và bọc da bên ngoài. Nếu bạn thấy bộ sofa da quá nhẹ chứng tỏ nó không đủ chắc chắn.

  >> Hãy liên hệ với Nội Thất Nice Day để có thêm nhiều thông tin bổ ích giúp bạn nhận biết được đâu là sofa da chất lượng tốt nhé. Lời khuyên chân thành của chúng tôi dành cho bạn là: Dù bạn có mua được sofa da tốt nhất thì vẫn cần phải bảo quản sofa da trước những tác động xấu, bởi “của bền tại người”. Chúc bạn tìm mua đươc sản phẩm ưng ý nhất.

  CÔNG TY THIẾT KẾ NỘI THẤT NICE DAY
  Địa chỉ: 15 Phan Kế Bính, Phường Đa Kao, Quận 1, TP. HCM
  Điện thoại: 08 66 811 959
  Hotline: 0934 772 774 (24/7)
  Email: [email protected]
   

Share This Page