1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Tác dụng của mật ong đối với sức khỏe con người

Discussion in 'Recycle Bin' started by epro79, Mar 31, 2016.

 1. Mật ong rừng nguyên chất là loại mật ong tinh khiết được ong thợ tạo ra bằng cách thu thập phấn hoa từ các nguồn hoa dại. Mùi vị và thành phần của mật ong rừng nguyên chất rất đa dạng, tùy thuộc vào các loại hoa khác nhau và khoảng thời gian tạo mật ong khác nhau.

  Một số nghiên cứu cho thấy chất lycopene có trong cà chua đã nấu chín có thể giúp ngăn ngừa ung thư tuyến tiền liệt. Ăn cà chua cũng có khả năng làm giảm nguy cơ mắc ung thư vú, ung thư đầu và cổ.Chế độ ăn nhiều cà chua có khả năng giúp chống lại các bệnh thoái hóa thần kinh.Quả cà chua, nước sốt cà chua và cà chua xay cũng được khẳng định là giúp giảm các triệu chứng nhiễm trùng đường tiểu.Sử dụng cà chua có thể giảm nguy cơ mắc các bệnh tim mạch liên quan đến tiểu đường tuýp 2.Do đó hãy bổ sung đu đủ vào khẩu phần ăn, nó sẽ hỗ trợ bạn chống lại ung thư.

  [​IMG]

  Mật ong rừng nguyên chất là mật ong được lấy từ tổ ong tự nhiên trong rừng, mật ong này có độ tuổi đến vài năm và được đàn ong bảo quản rất nghiêm ngặt. Về chất lượng của loại mat ong rung u minh này thì khỏi phải bàn, mùi vị thơm đặc biệt. Nhưng hiện nay để có được loại mật ong nguyên chất người lấy mật ong phải vào rừng phá tổ thậm chí giết hại đàn ong dẫn đền nguồn tài nguyên này ngày càng cạn kiệt và góp phần hủy hoại môi trường tự nhiên của loài ong.

  Atiso giàu chất xơ, mỗi bông hoa cỡ vừa chứa khoảng 6 gram chất này. “Chất xơ rất có ích nếu bạn đang cố gắng để giảm cân bởi vì nó thực sự làm chậm quá trình tiêu hóa để bạn cảm thấy no lâu hơn”, Glassman nói. Nó cũng có nghĩa là tiêu thụ khối lượng nhiều hơn nhưng ít calo hơn. Atisô cũng giúp cho đường ruột hoạt động tốt. Chúng có chứa các dưỡng chất khó tiêu hóa, được gọi là prebiotic, giúp hỗ trợ các vi khuẩn tốt trong hệ thống tiêu hóa của bạn, có thể giảm tình trạng chướng bụng đầy hơi và giúp bụng phẳng lì.

  [​IMG]

  Mật ong rừng hiện nay rất hiếm và hầu như chỉ có tại các khu rừng nguyên sinh, rừng lớn có các đàn ong lớn cư trú. Giá mật ong rừng cũng rất đắt, điều bạn quan tâm khi mua loại này là liệu đó có phải là mật ong rừng thật không? Hay chỉ là những loại mật nuôi bình thường thậm chí mật ong kém chất lượng được gắn mác mật ong rừng nguyên chất và bán với giá cắt cổ. Thay vì lựa chọn loại mật ong đắt tiền này thì bạn còn một lựa chọn an toàn khác đó là mật ong được nuôi trong rừng. Mật ong nuôi cũng là mật ong nguyên chất.
   

Share This Page