1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Tác hại của thuốc lá đến cơ thể con người

Discussion in 'Recycle Bin' started by epro79, May 19, 2016.

 1. Đại lý chuyên cung cấp thuoc la dien tu chinh hang xem thêm tại THUOCLADIENTUSAIGON.VN với phụ kiện chính hãng tốt nhất, giá cả hợp lý nhất và dịch vụ bảo hành, hậu mãi chu đáo nhất.

  Bài 1: tang bạch bì 20g, địa cốt bì 16g, mạch môn 20g, chi tử 20g, cỏ mần trầu 16g, cỏ mực 20g, rau má 20g, cam thảo đất 20g, ngân hoa 10g, hoàng cầm 12g, sinh địa 10g, lá xương sông 16g. Sắc uống ngày 1 thang chia 3 lần. Bài 2: rau má 20g, lá xương sông 20g, lá đinh lăng 20g, lá dâu 20g, cỏ mực 20g, lá vông 20g, lá mã đề 20g, râu ngô 16g, cát căn 20g, cát cánh 16g, cam thảo đất 20g, ngân hoa 10g, liên kiều 10g. Sắc uống ngày 1 thang.

  [​IMG]

  Để thuận tiện nhất cho khách hàng trong việc cai thuốc lá sẽ phát triển đại lý bán hàng trực tiếp tại 63 tỉnh thành tại Việt Nam, Cho tất cả vào bát rồi đổ mạch nha (mua ở hàng khô), cho vào hấp cách thủy từ 30 đến 45 phút. Lấy ra để nguội cho vào tủ lạnh dùng dần. Mỗi tối trước khi đi ngủ lấy ra 10ml vào chén con rồi ngâm vào bát nước nóng cho ấm lên rồi cho bé uống. Có thể pha thêm vào một chút nước lọc cho bé dễ uống. Nguyên liệu: 5-7 quả chanh (nếu là chanh đào càng tốt), một ít hạt bồ kết, đất sét. Cách làm: lấy một chiếc que nhọn châm xung quanh quả chanh, nhét hạt bồ kết vào các lỗ đã châm (khoảng 7-9 hạt).

  Thuốc lá điện tử, hoặc thuoc la dien tu là những thiết bị chạy bằng pin và tinh dầu thuốc lá điện tử. Tinh dầu gồm chất lỏng nicotin được hòa tan trong dung dịch ... Thuốc lá điện tử mô phỏng hình dạng và chức năng của thuốc lá thông thường. Nhưng khác với thuốc lá thường, thuốc lá điện tử không tạo khói mà tạo ra ...

  [​IMG]

  E-cig là những thiết bị chạy bằng điện, nó chuyển hóa nicotine dạng lỏng chứa trong điếu thuốc thành dạng hơi, sương mà người sử dụng có thể hít vào. Những người sử dụng loại thuốc lá điện tử không còn bị ho do khói thuốc, giảm những triệu chứng như mất vị giác, mất ngủ…E-cig được phát minh bởi dược sỹ người Trung Quốc Hon Lik vào năm 2003. Chỉ mới bắt đầu được đưa vào thị trường từ năm 2004 nhưng thuốc lá điện tử đã nhanh chóng trở nên nổi tiếng. Hiện nay, nhiều công ty đang cung cấp mặt hàng này cho khách hàng trên khắp thế giới.

  Các nhà khoa học Nhật Bản đã lên tiếng cảnh báo về việc thuốc lá điện tử có chứa các tác nhân gây ung thư với nồng độ cao gấp 10 lần so với thuốc lá bình ... Sau khi đưa ra một báo cáo gần đây về thuốc lá điện tử, Trung tâm y tế cộng đồng UK khuyến cáo rằng vaping an toàn hơn hút thuốc lá truyền thống đến 95%. Hiện tại, thuốc lá điện tử là một trong những mặt hàng có số lượng người dùng tăng rất nhanh trên thế giới vì các nhà sản xuất.

  Tìm kiếm liên quan: cai thuốc lá, cai thuốc lá như thế nào, cai thuốc lá hiệu quả nhất, cai thuốc lá trong 5 ngày, bỏ thuốc lá trong bao lâu, bỏ thuốc lá đột ngột, bỏ thuốc lá bị ho, bỏ thuốc lá có tăng huyết áp, bỏ thuốc lá tăng cân
   

Share This Page