1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Tác quyền nâng mũi S line 3D tại Việt Nam

Discussion in 'Recycle Bin' started by ledinh121189, May 3, 2016.

 1. Tại Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ hàn quốc KIM Hospital là địa chỉ đầu tiên thực hiện kỹ thuật nâng mũi S Line 3D, đảm bảo mang lại cho khách hàng chất lượng dịch vụ cao nhất. NCS.TS.BS Nguyễn Hữu Nam, tác giả của bài viết kỹ thuật nâng mũi S line 3D, là người đầu tiên và duy nhất được cấp phép chứng nhận tác quyền về công nghệ nâng mũi S line 3D đã được Cục Bản quyền Tác giả thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cấp giấy chứng nhận bản quyền.

  Ưu điểm khi thực hiện nâng mũi Sline tại bệnh viện thẩm mỹ KIM

  >>> Tư vấn : Kỹ thuật cắt cánh mũi có để lại sẹo không và có đau không thưa bác sỹ ?

  Bệnh viện thẩm mỹ KIM là địa chỉ đi đầu trong nghiên cứu và thực hiện thành công hàng ngàn ca phẫu thuật nâng mũi S line, tất cả khách hàng sau khi thực hiện tại đây đều thật sự hài lòng về kết quả mình đạt được với những ưu điểm sau:

  – Thời gian thực hiện nhanh chóng chỉ từ 60 – 90 phút

  – Kỹ thuật mổ không đau, không để lại sẹo

  – Chỉ cần một lần phẫu thuật nâng mũi S line nhưng cho kết quả vĩnh viễn

  – Thời gian hồi phục nhanh chóng, chỉ sau 7 ngày bạn sẽ được cắt chỉ và khoảng 2 tuần dáng mũi sẽ được cố định vững chắc

  [​IMG]

  – Kỹ thuật nâng mũi S line sử dụng sụn tự thân nên không gây ra các biến chứng nguy hiểm, tránh được các tình trạng lộ sống, bóng đỏ đầu mũi

  Khi thực hiện nâng mũi S line ở bệnh viện thẩm mỹ KIM, bạn sẽ không cảm thấy mơ hồ về những gì bác sĩ thực hiện bởi trước khi phẫu thuật bác sĩ sẽ giải thích cẩn thận cho bạn về kỹ thuật nâng mũi cũng như giới thiệu và tư vấn cho bạn về vật liệu nâng mũi mà bác sĩ sử dụng.

  Tại bệnh viện thẩm mỹ KIM dự trữ một kho vật liệu sụn nhân tạo dùng trong nâng mũi, với trên 1000 kiểu dáng, kích cỡ phù hợp với từng kích thước, hình dáng mũi của mỗi khách hàng mà không cần phải mài gọt.

  Trước khi phẫu thuật, các bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra sức khỏe tổng quát và thực hiện gây mê để đảm bảo an toàn và hạn chế cảm giác đau cho bạn trong khi phẫu thuật.

  Bác sĩ tiến hành lấy một phần sụn vành tai và sụn vách ngăn đã được xác định từ trước để bọc lại đầu mũi và dựng trụ mũi cao hơn. Sử dụng sụn nhân tạo để nâng cao sống mũi. Kỹ thuật nâng mũi Sline không chỉ tạo dáng mũi cao, thẳng mà còn phải có độ mềm mại, uyển chuyển theo hình chữ S kéo dài từ chân mũi đến chóp mũi.

  Tất cả các ca phẫu thuật nâng mũi S line tại bệnh viện thẩm mỹ KIM đều được thực hiện trong phòng phẫu thuật vô trùng khép kín hiện đại theo tiêu chuẩn FDA (Hoa Kỳ), với máy phun sương khử trùng không khí tự động Anios của Pháp, hệ thống tiệt trùng dụng cụ bằng lò hấp nhiệt kế kết hợp lò sóng rung động siêu âm của Đức, giúp tránh tình trạng nhiễm trùng vết thương sau phẫu thuật.
   

Share This Page