1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Tên miền là gì ? Bảo mật thông tin tên miền như thế nào ?

Discussion in 'Recycle Bin' started by phuc2000, Nov 30, 2015.

 1. Mục đích của tên miền là giúp người sử dụng kết nối Internet tìm một địa chỉ Website hay gửi đến một địa chỉ mail với tên thân thiện dễ nhớ,... như yahoo.com mà không cần phải nhớ những con số địa chỉ IP.

  [​IMG]

  Tên miền (Domain) là gì?

  Tên miền là một địa chỉ Website trên Internet giúp mọi người tìm kiếm, ghi nhớ và truy nhập một cách rễ dàng trong xa lộ thông tin rộng lớn. Song song khi việc thực hiện thiết kế web, bạn cần tìm hiểu về Domain. Tên miền đối với Công ty thường là thương hiệu độc quyền trên Internet. Ví dụ như: "yahoo.com" được gọi là tên miền.

  Tên miền hay còn gọi là Domain là một tên chỉ bao gồm các số (0,1,2,..9) và các ký tự alpha (a,b,c,..) được sử dụng như một định danh máy tính riêng biệt trên Internet. Tên miền cho phép người sử dụng Internet gõ vào một tên như google.com hay yahoo.com,... để định danh thay cho một con số địa chỉ như 12.10.28.80.

  Bảo mật thông tin tên miền là gì ?

  Khi bạn đăng ký một tên miền với nhà đăng ký tên miền, các thông tin tên miền của bạn (chẳng hạn như tên, Tên công ty, Địa chỉ, Số điện thoại, Địa chỉ Email). Thông tin này trở nên sẵn có cho bất cứ ai thực hiện một tra cứu tên miền của bạn.

  Bằng cách sử dụng của dịch vụ bảo vệ thông tin tên miền, bạn có thể ngay lập tức chấm dứt việc lạm dụng. Khi bạn kích hoạt dịch vụ này cho các tên miền của bạn, nhà đăng ký tên miền thay thế các chi tiết liên hệ của bạn trong Whois bằng chi tiết liên lạc khác. Chỉ áp dụng đối với tên miền quốc tế .com., .net,…

  Tại Việt Nam nếu vẫn băn khoăn chưa biết lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ domain nào thì Nhân hòa sẽ là một điểm đến cho bạn. Là một trong những nhà cung cấp hàng đầu về dịch vụ đăng kí tên miền, hosting, các dịch vụ về server, máy chủ ảo vps giá rẻ.... với bề dầy kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình sẽ tư vấn và giúp bạn đăng kí tên miền ưng ý nhanh chóng.

  Công ty TNHH Phần Mềm Nhân Hòa: Website: Nhanhoa.com
  Tổng đài liên hệ: 1900 6680 / Hotline: 0986 946 346 – 0979 079 707
   

Share This Page