1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Tên miền - Số lượng tên miền bạn có thể đăng ký ?

Discussion in 'Recycle Bin' started by phuc2000, Sep 15, 2015.

 1. Còn phụ thuộc vào túi tiền của bạn nhưng bạn có thể có bao nhiêu tên miền tuỳ ý. Điều quan trọng là những tên miền này phải có ý nghĩa với công việc kinh doanh của bạn.

  [​IMG]

  Để sở hữu thương hiệu của mình trên Internet thì sau khi các công việc thiet ke web hoàn chỉnh thì việc đầu tiên cần quan tâm đó chính là Tên miền. Nếu bạn đang suy nghĩ về việc đăng ký nhiều hơn một tên miền, bạn có quyền ý tưởng. Đăng ký và sử dụng nhiều tên miền là để xây dựng doanh nghiệp của bạn và có thể giúp bạn tạo ra một nhận dạng năng động trực tuyến.

  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ domain gia re bạn có thể đăng ký mỗi tên miền cho mỗi sản phẩm của bạn. Nhưng điều này không có nghĩa là bạn phải tạo 100 website. Tất cả những gì bạn cần làm là chuyển huớng 99 tên miền còn lại tới một miền chính.

  Thêm nữa, để các đối thủ cạnh tranh không đăng ký các tên miền giống tên miền của bạn với mục đích ăn theo thương hiệu của bạn. Bạn cũng nên đăng ký các tên miền với phần mở rộng khác nhau.

  Ví dụ:
  lyhocdongphuong.org.vn
  lyhocdongphuong.org
  vanhienlacviet.org.vn

  Hiện nay do sự phát triển của thương mại điện tử một số công ty kinh doanh bằng cách đầu cơ mua hàng loạt tên miền của các công ty khác sau đó rao bán lại trên mạng với mức giá cao và khi đó nếu công ty bạn không mua lại thì các đối thủ cạnh tranh với công ty bạn chắc cũng sẽ không bỏ lỡ cơ hội vàng này.

  Bạn đã từng gõ một địa chỉ website theo sự phỏng đoán của mình chưa?. Đây là cơ hội tốt cho bất kỳ ai không thành thạo Internet thử đoán địa chỉ bằng cách đánh tên sản phẩm họ đang tìm. Nếu bạn sở hữu 100 miền liên quan tới sản phẩm của bạn thì khách hàng đánh cái gì không thành vấn đề, họ sẽ tới được website của bạn (nếu bạn bán những gì họ đang tìm). Đó là cách rất hay để bạn đánh bại đối thủ cạnh tranh.

  Nếu vẫn băn khoăn chưa biết chọn lựa nhà cung cấp dịch vụ tên miền nào phù hợp thì Nhân hòa sẽ là gợi ý cho bạn. Theo mình biết Nhân hòa đang là một trong những nhà cung cấp hàng đầu được nhắc đến khi lựa chọn các dịch vụ tên miền, hosting gia re và các dịch vụ về server gia re, vps, vps gia re.... với kinh nghiệm lâu năm cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động, hỗ trợ tân tình sẽ tư vấn cũng như giúp bạn lựa chọn được tên miền ưng ý, nhanh chóng.

  Công ty TNHH Phần Mềm Nhân Hòa. Website: Nhanhoa.com
  Tổng đài liên hệ: 1900 6680 / Hotline: 0986 946 346 – 0979 079 707

  Hiện nay Nhân hòa đang có chương trình KHUYẾN MÃI TÊN MIỀN MỞ RỘNG - THÁNG 9/2015. Hãy tham gia ngay để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn cho bạn.

  [​IMG]
   

Share This Page