1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Tên miền .VN - Lợi thế của một tên miền quốc gia

Discussion in 'Recycle Bin' started by phuc2000, Aug 31, 2015.

 1. Theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 3166 được Tổ chức Liên hợp quốc phân bổ, xác định là chủ quyền quốc gia Việt Nam trên mạng Internet. Trong quá trình hội nhập, tên miền .vn đã và đang khẳng định tên tuổi và vị thế của mình trên thương trường quốc tế.

  Tên miền hay chính là thương hiệu kinh doanh của cá nhân, doanh nghiệp là yếu tố không thể thiếu đối với một website, sau khi các công việc về thiet ke web hoàn thành thì các vấn đề về tên miền sẽ được tìm kiếm để đảm bảo 1 sự lựa chọn chính xác, để khẳng định vị trí thương hiệu công việc kinh doanh của bạn trên thị trường.

  [​IMG]

  Khác với tên miền quốc tế .com, .net. Tên miền Quốc gia Việt Nam “.vn” có những lợi thế sau:

  1. Được pháp luật Việt Nam bảo vệ:

  Điều 12 - Luật Công nghệ thông tin quy định: Nghiêm cấm việc giả mạo trang thông tin điện tử của tổ chức, cá nhân khác; tạo đường dẫn trái phép đối với tên miền của tổ chức, cá nhân sử dụng hợp pháp tên miền đó ...

  2. Kỹ thuật tin cậy, an toàn:

  Hệ thống máy chủ tên miền “.vn” (DNS) quốc gia được giám sát 24/24 giờ với hệ thống dự phòng đảm bảo độ tin cậy, vận hành an toàn, tên miền không bao giờ bị ngừng hay bị " bẻ ghi " sang các trang web có nội dung không mong đợi khác.
  3. Hạn chế tối đa khi mất liên lạc quốc tế:

  Sử dụng tên miền”.vn”, lưu trữ tại các máy chủ có địa chỉ IP ở Việt Nam, khi mất liên lạc quốc tế như những trường hợp đứt cáp quang biển thì liên lạc và giao dịch Internet trong nước vẫn còn nguyên. Ngược lại sẽ mất toàn bộ liên lạc Internet cả trong nước lẫn quốc tế.

  4. Truy vấn nhanh chóng:

  Tên miền quốc gia “.vn” được quản lý, đảm bảo bởi 07 cụm máy chủ DNS đặt tại các điểm khác nhau trên toàn thế giới (21 điểm tại nước ngoài, 5 điểm trong nước) giúp cho việc truy vấn tên miền “.vn” từ phía người dùng tại Việt Nam và trên khắp thế giới được thực hiện một cách nhanh chóng nhất.

  5. Được Hệ thống trung chuyển Internet trong nước - VNIX của VNNIC phục vụ:

  Sử dụng tên miền”.vn”, lưu trữ tại các máy chủ có địa chỉ IP ở Việt Nam được hệ thống trung chuyển Internet Quốc gia VNIX tự động trung chuyển tất cả lưu lượng Internet trong nước bằng con đường ngắn nhất, nhanh nhất.

  Hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp các dịch vụ về đăng ký domain gia re khác nhau. Bạn nên lựa chọn một nhà cung cấp dịch vụ lâu năm, uy tín như Nhân hòa một trong những cái tên thường được nhắc đến khi khách hàng lựa chọn đăng ký tên miền, hosting gia re và các dịch vụ về server gia re, vps, vps gia re.... luôn làm thỏa mãn nhu cầu và niềm tin từ phía khách hàng: với chi phí phù hợp, các công cụ hỗ trợ chuyên nghiệp nhất bên cạnh dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/7 nhiệt tình và tận tâm hướng đến khách hàng, không ngừng cải tiến chất lượng dịch vụ đảm bảo thỏa mãn nhu cầu cao nhất từ phía khách hàng.

  Công ty TNHH Phần Mềm Nhân Hòa: Website: Nhanhoa.com
  Tổng đài liên hệ: 1900 6680 / Hotline: 0986 946 346 – 0979 079 707

  Giới thiệu địa chỉ ship hàng hà nội giá rẻ uy tín chuyên nghiệp tại ShipAZ
   

Share This Page