1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Tìm hiểu bí quyết tạo nên thành công của đồng hồ Tissot Thụy Sỹ

Discussion in 'Recycle Bin' started by manhhuong, Aug 9, 2016.

 1. Đồng hồ Tissot từ lâu đã trở thành biểu trưng cho những chiếc dong ho thuy sy cầu kì và tinh tế . Lịch sử phát triển lâu đời cùng thành tựu mà Tissot đạt được khiến nhà sản xuất này nổi danh khắp thế giới. Nhưng chặng đường xây dựng nên nhãn hiệu ngày hôm nay của Tissot vẫn rất nhiều những điều thú vị đang chờ chúng ta khám phá.

  Tissot thành lập tại thành phố Le Locle, một trong những cái nôi của nền công nghiệp đồng hồ Thụy Sĩ. Chính thức khai sinh năm 1853, hãng đồng hồ này hiện đã có lịch sử hơn 160 năm phát triển. Trong những năm 70, đứng trước cuộc khủng hoảng chưa từng có của ngành đồng hồ Thụy Sĩ, Tissot bắt tay cùng Omega và sát nhập về chung một mái nhà. Bây giờ cả hai đều đứng trong hàng ngũ của tập đoàn đồng hồ hàng đầu thế giới: Swatch.

  Xem thêm: đồng hồ tissot là của nước nào


  [​IMG]

  Tissot nổi danh bởi những chiếc đồng hồ chất lượng cao với một giá cả phải chăng. Dù chỉ đứng ở phân khúc tầm trung so với các nhãn hiệu Thụy Sĩ tầm cỡ; tuy nhiên Tissot vẫn được đánh giá là đồng hồ cao cấp trong thị trường đồng hồ toàn thế giới.

  Đặc trưng cho đồng hồ Tissot 1853 nam phải kể tới cỗ máy ETA nổi tiếng. Độ bền vượt trội song hành cùng thời gian, mỗi tác phẩm tạo ra có thể chuyển động liên tục hàng chục năm hay thậm chí hơn nửa thế kỉ.

  Những chiếc đồng hồ Tissot cũng bộc lộ thế mạnh ở độ đa dạng. Chúng ta có thể tìm thấy những sản phẩm dresswatch lịch lãm, đơn giản nhưng Tissot còn sở hữu nhiều bộ sưu tập đồng hồ sport cá tính và khỏe khoắn.

  Vật liệu tạo nên chiếc đồng hồ Tissot đều có chất lượng ưu việt. Thép 316L chống chịu tốt với tác động của môi trường: chống ăn mòn, chống từ và chịu nhiệt tốt. Đồng hồ được lắp kính Sapphire siêu cứng hoặc kính Hesalite bền và dễ đọc.

  Tissot xứng danh là hãng đồng hồ chính hãng Thụy Sĩ chất lượng. Doanh thu hàng năm của nhà sản xuất luôn là những con số đáng khao khát. Tissot có mặt ở rất nhiều sự kiện thể thao như giải đua xe đạp vòng quanh nước Pháp Tour de France. Đội hình đại sứ nhãn hiệu của Tissot quy tụ những gương mặt sáng giá như hai diễn viên tài năng Trung Quốc: Huỳnh Hiểu Minh và Lưu Diệc Phi.
   

Share This Page