1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Tìm hiểu lý do thành công của đồng hồ CK Thụy Sỹ

Discussion in 'Recycle Bin' started by manhhuong, Jul 27, 2016.

 1. Nếu là một người trẻ trung luôn đam mê những điều mới mẻ và hiện đại, bạn muốn tìm một sản phẩm đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng phù hợp với phong cách của chính mình . Có lẽ những mẫu đồng hồ CK nam chính hãng sẽ là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Hãy cùng tìm hiểu vẻ đẹp của những sản phẩm đồng hồ CK dành cho đàn ông đồng thời giúp bạn đưa ra những lựa chọn hoàn hảo cho bản thân .

  1. Sức hấp dẫn của thương hiệu

  Có nguồn gốc từ một thương hiệu đồng hồ thời trang dành cho giới trẻ. Đồng hồ CK thành lập với mục đích làm hoàn thiện thêm trường phái thời trang của nhiều người với những tính cách khác nhau. Calvin Klein đã bắt tay với tập đoàn đồng hồ Swatch để chế tạo những sản phẩm đồng hồ CK, một nhà sản xuất đồng hồ Thụy Sỹ chính hiệu. Đồng hồ CK tượng trưng cho sự trẻ trung, cao cấp và thời trang, phù hợp với những người trẻ.

  [​IMG]

  2. Kiểu dáng độc đáo

  Với một trường phái thiết kế đơn giản là tốt nhất. Những chiếc đồng hồ CK được chế tác rất đơn giản, tao nhã nhưng vẫn bộc lộ được những nét đẹp riêng của mình. CK còn tạo ra nhiều sản phẩm đồng hồ phá vỡ mọi ngôn ngữ thiết kế dành cho những cỗ máy thời gian. Những ý tưởng sáng tạo trong từng thiết kế đồng hồ CK đã được hiện thực hóa một cách xuất sắc. Đồng hồ CK luôn mang lại cho người sử dụng sự ngạc nhiên, thán phục trong từng sản phẩm của mình.

  3. Giá thành trong phù hợp

  Có được một chất lượng mang các tiêu chí Swiss Made chính hiệu nhưng đồng hồ CK lại có một mức giá hoàn toàn bất ngờ với nhiều người. Giá thành mà CK đưa ra hoàn toàn phù hợp với nhiều người yêu đồng hồ, ngay cả với những người có thu nhập thấp cũng có khả năng sở hữu một mẫu đồng hồ CK chính hãng. Mức giá từ 4 triệu đồng trở lên cho một nhà sản xuất đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng là hoàn hoàn phù hợp với bất cứ một người nào.

  Đồng hồ CK ngày càng trở thành một hãng đồng hồ hấp dẫn và được ưa chuộng dành cho những tín đồ đồng hồ. Đồng thời đây cũng là một thương hiệu làm đa dạng thêm lựa chọn khi muốn sở hữu một sản phẩm đồng hồ Thụy Sỹ với giá thành phải chăng.

  Xem thêm đồng hồ ck của nước nào tại đây: https://xwatchluxury.vn/dong-ho-ck-cua-nuoc-nao-n21.html
   

Share This Page