1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Tìm hiểu loại máy được trang bị cho đồng hồ Tissot

Discussion in 'Recycle Bin' started by manhhuong, Aug 24, 2016.

 1. Đồng hồ Tissot 1853 gây dựng được tiếng vang phần lớn nhờ vào những cỗ máy khỏe khoắn, bền bỉ bên trong. Nơi khẳng định chất lượng đồng hồ Thụy Sỹ cũng như nói lên thế mạnh của hãng đồng hồ này. Những người đam mê máy thời gian hẳn nhiên không thể bỏ qua bộ máy khi tìm hiểu về đồng hồ.

  Hãy cùng XwatchLuxury khám phá về những đặc điểm về máy đằng sau cái tên danh tiếng Tissot.

  1. Sự ưa chuộng từ ETA

  Giống với nhiều nhà sản xuất Thụy Sỹ tiếng tăm, cỗ máy bên trong Tissot được cung cấp bởi nhà máy trứ danh ETA. Nhà máy sản xuất ra linh kiện đồng hồ lớn nhất Thụy Sĩ ngày nay với những cỗ máy tần số dao động cao và độ chính xác đáng ngưỡng mộ.

  Ở chung một mái nhà với ETA trong tập đoàn hàng đầu Swatch, Tissot nhận được sự ưu ái mạnh mẽ. Tiền đề giúp thương hiệu này tự do phát triển các dòng máy đa dạng. Có thể nói; số lượng máy cũng như tính năng, phân khúc trong các dòng đồng hồ của Tissot rất lớn, trở thành lợi thế cạnh tranh mà không phải hãng nào cũng sở hữu.

  Xem thêm: đồng hồ tissot pr100 automatic

  [​IMG]

  2. Các dòng đồng hồ

  Như nhiều thương hiệu Thụy Sỹ truyền thống, Tissot triển khai chủ yếu 2 dòng sản phẩm máy cơ và máy quarz. Mặc dù không ngừng cải tiến và nâng cao chất lượng đồng hồ ; Tissot không hoặc vẫn chưa phát triển quá sâu các tính năng trên đồng hồ quartz. Thành tích vượt bậc nhất có thể kể tới dòng đồng hồ màn hình tinh thể T - touch vốn được mệnh danh là “king of quartz”. Một mẫu đồng hồ T - touch được coi là một thách thức với ngoại cảnh bởi điều kiện chống chịu tốt và những chức năng hỗ trợ ưu việt: báo thức, đo nhiệt độ, la bàn… tuy nhiên cho tới ngày nay, Tissot vẫn chưa chính thức giới thiệ smartwatch theo phong trào thời đại. Phương châm chủ yếu của hãng vẫn là kỹ nghệ tinh xảo trong từng cỗ máy.

  3. Lưu giữ lịch sử

  Có thể nói, Tissot chẳng hề kém cạnh các đối thủ trên phân khúc đồng hồ cơ. Dòng máy ETA mà Tissot triển khai trên đồng hồ được modified theo những các tiêu chí riêng biệt và nghiêm ngặt. Sai số rút gọn ở mức thấp, dao động tần số cao. Người ta thậm chí còn bắt gặp không ít chiếc đồng hồ sở hữu bộ máy chronometer đáng ao ước.

  Tham khảo thêm bài viết: đồng hồ tissot pr50 automatic
   

Share This Page