1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Tìm hiểu truyền thống thương hiệu đồng hồ Tissot

Discussion in 'Recycle Bin' started by manhhuong, Aug 18, 2016.

 1. Tissot – hãng đồng hồ Thuỵ Sĩ được thành lập từ năm 1853 bởi người cha đẻ Charle-Felicien Tissot và con trai Charles-Emile Tissot. Từ ngôi nhà cổ của mình tại con phố Crêt-Vaillant vùng Locle, Thụy Sỹ, khu vực Neuchatel của dãy núi Mountains, họ đã lập nên xưởng chế tạo đồng hồ đầu tiên của mình.

  Ngay từ buổi đầu thành lập, Tissot đã có khả năng sản xuất chiếc đồng hồ có thể hiển thị hai múi giờ trong cùng một khoảnh khắc. Điều đó tạo nên bước đột phá và cũng là bước khởi đầu thuận lợi cho hãng đồng hồ nổi tiếng này.

  Năm 1858, Tissot chế tạo thành công sản phẩm đồng hồ bỏ túi gắn kim cương dành riêng cho nước Mỹ như món quà đặc biệt tặng cho thị trường tương lai của mình.

  Đến năm 1900, nữ diễn viên danh tiếng Sarah Bernhardt bị hút hồn bởi chiếc đồng hồ bỏ túi “Hunter” mạ vằng 18K của Tissot, lần đầu tiên được trưng bày ở Paris nơi cô đã lựa chọn mua nó.

  Trong giai đoạn này, thị trường Nga trở thành ưu tiên hàng đầu. Những mẫu đồng hồ bỏ túi được hai cha con nhà Tissot mang sang xứ sở của mùa đông để giới thiệu và phân phối.

  Xem thêm: lịch sử đồng hồ tissot

  [​IMG]

  Một số sản phẩm đặc biệt in chân dung Sa Hoàng được tráng men nổi bật. Những chiếc đồng hồ bỏ túi của Tissot trở thành món trang sức không thể không có của mỗi vị hoàng gia, quý tộc thời bấy giờ. Nhãn hiệu Thuỵ Sĩ Tissot nổi tiếng trở thành nhà phân phối chính thức cho Nga Hoàng thời điểm đó.

  Tới năm 1907, Charles-Emile Tissot cùng với kiến trúc sư Ernest Lambelet – xuất thân từ vùng La Chaux-de-Fonds – xây dựng bản thiết kế của một nhà máy kết hợp nhà ở tại địa chỉ số 24, phố Beau-Site. Nhà máy chính thức của hãng đồng hồ nổi tiếng Tissot ra đời

  Khoảng thời gian hoàng kim sau đó, Tissot liên tục giới thiệu những sản phẩm đồng hồ đeo tay nổi bật chất lượng với cả thế giới. Thứ nhất phải kể đến Banana Tissot, đồng hồ chống từ đầu tiên, đồng sport Tissot Camping, Navigator, Tissot PR516,..Những kiểu dáng nổi bật đó cùng những chức năng hiện đại hàng đầu khiến cả thế giới phải thán phục.

  Cho tới năm 1998, Tissot có bước chuyển mình mạnh mẽ với dòng đồng hồ đầu tiên dành cho phụ nữ, được thiết kế bởi 1 phụ nữ trên thế giới. Những chiếc đồng hồ T-Collection làm mưa làm gió trên thị trường và làm nên hiệu ứng tích cực từ đông đảo người tiêu dùng .

  Năm 2007, Tissot có bước đột phá về công nghệ cao cấp , dòng đồng hồ màn hình cảm trình làng.

  Cho tới nay, với hơn 163 năm kể từ ngày ra đời , Tissot trở thành nhãn hiệu nổi tiếng của nền đồng hồ Thuỵ Sĩ, là một trong những ông lớn khiến bất kỳ ai cũng phải ngả mũ nể phục đôi phần về những nỗ lực, sáng tạo không ngừng của mình..

  Những chiếc đồng hồ với thiết kế mang đậm bản sắc truyền thống Thuỵ Sĩ cùng chất lượng swiss made tuyệt hảo và giá cả vừa tầm khiến Tissot trở thành nhà sản xuất phổ biến. Có mặt ở hơn 160 quốc gia vùng lãnh thổ với hàng ngàn các đại lý phân phối, Tissot đang dần thành công trong thực hiện mục tiêu của mình – đến gần hơn với mọi người.

  Với người chơi đồng hồ sành sỏi, đồng hồ Tissot Thuỵ Sĩ trở thành món phụ kiện đáng để bỏ tiền ra để mua bán đồng hồ Tissot. Bởi một hãng đồng hồ mang hơi thở của thời gian luôn mang trong mình những giá trị tột đỉnh mà tiền bạc khó đong đếm được.

  Xem thêm đồng hồ tissot visodate tại đây: https://xwatchluxury.vn/dong-ho-tissot-visodate-khi-quy-ong-tro-lai-n163.html
   

Share This Page