1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Tìm hiểu về một máy chủ Web

Discussion in 'Recycle Bin' started by phuc2000, Sep 18, 2015.

 1. Bạn có biết làm thế nào một trang web xuất hiện trong trình duyệt của bạn khi bạn mở nó trong trình duyệt? Bạn có biết từ đâu những hình ảnh hoặc âm thanh đã được xuất hiện trong bất kỳ trang web? Họ đều đến từ một số máy chủ web. Một máy chủ web là một phần của phần mềm máy tính có thể đáp ứng với yêu cầu của trình duyệt một trang web, và cung cấp trang để trình duyệt web thông qua Internet. Khi bạn gọi một trang web theo địa chỉ của nó, là URL, sau đó những gì xảy ra chính xác giữa máy tính và máy chủ web mà trang web được lưu trữ? Chúng ta hãy thảo luận về tất cả mọi thứ bạn muốn biết về một máy chủ web trong bài viết này.

  [​IMG]

  Các trang web tĩnh và động
  Web Server giúp mọi người tạo ra cả hai trang tĩnh và động. Tất cả các trang HTML (có hoặc không có client-side script) là tĩnh, có nghĩa là các tập tin html sẽ được gửi đến trình duyệt mà không cần bất kỳ sự can thiệp của máy chủ web. Nhưng khi bạn viết một số kịch bản phía máy chủ mà có thể làm cho trang web năng động, ở đây có sự hiện diện của máy chủ web sẽ giúp chúng tôi đạt được các trang năng động. Ví dụ nếu bạn viết một bút trong ASP sau đó một máy chủ web, đây IIS, là cần thiết để giải thích nó. Máy chủ Web thực sự là xử lý thông tin và tạo ra một trang web dựa trên các chi tiết cụ thể của các truy vấn.

  Một máy chủ web có thể làm gì ?
  Một máy chủ web có thể cung cấp bảo mật vào các trang web của bạn đến một cấp độ. Một máy chủ web với SSL (bảo đảm Socket Layer) có thể cung cấp cho bạn các trang được bảo vệ hơn, nơi bạn có thể thực hiện giao dịch bảo đảm tập tin như xử lý thẻ tín dụng. Như chúng tôi đã nói trước đây các máy chủ web có thể chạy kịch bản phía máy chủ của bạn.

  Nên lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ máy chủ nào tốt hiện nay ?

  Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị, nhà cung cấp các dịch vụ server gia re, may chu ao gia re lớn nhỏ khác nhau nhưng để lựa chọn được nhà cung cấp uy tín và chất lượng không phải dễ dàng gì. Tôi xin giới thiệu đợn vị cung cấp dịch vụ máy chủ chất lượng tốt, chăm sóc khách hàng tốt đó là Nhân Hòa.

  Nhân Hòa đang là nhà cung cấp dịch vụ máy chủ lâu năm có uy tín tại Việt Nam, đang quản lý một hệ thống bao gồm nhiều máy chủ (server) cỡ lớn và cung cấp tất cả các dịch vụ về máy chủ, vps gia re và ngoài ra còn cung cấp các dịch vụ về hosting gia re, đăng ký ten mien gia re…phục vụ nhiều đối tượng khách hàng, từ những cá nhân có nhu cầu lưu trữ website, email, data, thiet ke web… cho đến các tổ chức, doanh nghiệp với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động, hỗ trợ nhiệt tình luôn đem đến sự hài lòng về sản phẩm dịch vụ và giải pháp công nghê tốt nhất cho tất cả mọi người.

  Công ty TNHH Phần Mềm Nhân Hòa. Website: Nhanhoa.com
  Tổng đài liên hệ: 1900 6680 / Hotline: 0986 946 346 – 0979 079 707

  Mừng sinh nhật Nhân hòa tròn 14 tuổi. Nhân hòa đang có chương trình KHUYẾN MẠI ĐẶC BIỆT. Hãy tham gia ngay để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn cho bạn:

  [​IMG]
   

Share This Page