1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Tích hợp thanh toán bằng thẻ tín dụng trên website cùng Bảo Kim – giải pháp cho DN vừa và nhỏ

Discussion in 'Bảo Kim' started by lamng93, Jul 25, 2016.

 1. lamng93

  lamng93

  1
  0
  0
  Các doanh nghiệp vừa và nhỏ hoặc các startup luôn gặp rất nhiều khó khăn trong việc tìm kiếm khách hàng cũng như xử lí các khoản thanh toán. Đối với các shop thời trang, điện tử, điện máy, do không có kinh nghiệm trong việc kinh doanh online, các chủ shop luôn phải rất chật vật trong việc thu hút khách hàng. Việc thanh toán chủ yếu cũng là bằng hình thức chuyển khoản giữa tài khoản ngân hàng của khách và của chủ shop, việc này đòi hỏi chủ shop phải cung cấp thông tin tài khoản của mình cho mỗi một khách hàng mới, dẫn đến sự bất tiện không cần thiêt.

  Bảo Kim là một trong những doanh nghiệp hiện nay đang cung cấp giải pháp tích hợp thanh toán bằng thẻ tín dụng trên website cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Vì sao các chủ DN vừa và nhỏ nên chọn giải pháp này? Vì nó giải quyết được hai vấn đề lớn của doanh nghiệp: thu hút khách hàng và lựa chọn thanh toán. Với đội ngũ chuyên gia và nguồn lực marketing dồi dào, Bảo Kim có thể giúp các doanh nghiệp tìm kiếm khách hàng dễ dàng hơn, tiết kiêm chi phí hơn. Mặt khác, Bảo Kim có hệ thống Ví điện tử và Cổng thanh toán điện tử nhanh chóng và an toàn, dễ dàng kiểm tra đối soát doanh thu. Điều này giúp các DN vừa và nhỏ tiết kiệm được nhiều chi phí, quản lý doanh thu dễ dàng hơn.
  [​IMG]

  Để đăng kí tích hợp thanh toán bằng thẻ tín dụng trên website, chủ DN có thể gọi điện ngay cho tư vấn viên của Bảo Kim để được tư vấn và tích hợp hoàn toàn miễn phí. Chi tiết xem tại đây: https://www.baokim.vn/ho-tro/a/tich-hop-the-tin-dung/
   

Share This Page