1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Tư vấn chọn nệm theo phong thủy của bạn

Discussion in 'Recycle Bin' started by epro79, Apr 22, 2016.

 1. Phân phối chăn - ga - gối - đệm Sông Hồng, Tháng vàng khuyến mại chăn ga gối nệm giảm giá cực sốc. Bên cạnh rất nhiều ưu điểm, nệm cao su cũng có một số nhược điểm như: Rất nhiều hàng giả hàng nhái, khó phân biệt nhận biết cho người tiêu dùng. Một số nơi sản xuất nệm cao su sử dụng chất tẩy mùi nên có thể gây kích ứng da cho người sử dụng trong một vài trường hợp. Giá nệm cao su thường cao hơn các loại nệm thông thường khác. Hiện nay trên thị trường nệm được bán một cách tràn lan, ồ ạt, với rất nhiều cửa hàng thậm chí bán ở vỉa hè với giá rất rẻ cùng nhiều chiêu trò giảm giá để gây ấn tượng với người tiêu dùng.

  [​IMG]

  Năm 2014, người tiêu dùng thường lựa chọn chăn ga gối mang thương hiệu Việt, thiên về các gam màu nhã, hoa văn hiện đại nhưng lại gần gũi, giản dị. Năm 2014 cũng là năm đánh dấu một trong những xu thế tiêu dùng mới cho các sản phẩm đệm. Sản phẩm đệm bông ép, cứng, nặng nề, công nghệ cũ, sử dụng nhiều hóa chất đã dần được người tiêu dùng loại bỏ.

  Cam kết luôn rẻ hơn giá thị trường, sản phẩm được bảo hành đổi trả trong vòng 7 ngày với sản phẩm dem cao su Nếu sản phẩm nệm thực sự tốt, nhà sản xuất tự tin về chất lượng thì phải công bố các chỉ tiêu chất lượng sản phẩm nệm của mình công khai cho người tiêu dùng được biết. Nếu họ công khai tiêu chuẩn chất lượng mà các cơ quan quản lý nhà nước kiểm tra xác định không đạt được mức chất lượng công bố đó thì ngoài bị phạt ra còn mang tiếng là quảng cáo không đúng sự thật, bị người tiêu dùng tẩy chay.

  [​IMG]

  Đệm bông ép cứng sau một thời gian lên ngôi đã có nhiều nhược điểm, nhất là ảnh hưởng rõ rệt của đệm đến cột sống, gây các bệnh ở lưng, không tốt cho sức khỏe khi sử dụng quá nhiều hóa chất độc hại. Đệm cao su, đệm lò xo rất nặng, khó mang vác vận chuyển. Đặc biệt đối với các đôi vợ chồng trẻ, yêu cầu tính tiến dụng cao, khi cần có thể lấy ra, gấp gọn.

  Mua bán sản phẩm chăn ga (ra, drap) gối đệm (nệm) cao cấp Thái Lan : Lotus, ... Nệm Lotus, chiếc chìa khóa để sáng tạo nên chiếc giường thoải mái nhất. Bộ chăn ga gối Blue Sky HV 34 · CHI TIẾT · Bộ chăn ga gối Blue Sky BS 40 · CHI TIẾT · Bộ chăn ga gối Blue Sky BS 39 · CHI TIẾT · Bộ chăn ga gối Blue Sky BS ... Hệ thống siêu thị chăn ga gối đệm - Đệm Xinh. Phân phối sản phẩm chăn ga gối đệm cao cấp lớn nhất tại thị trường Việt Nam.

  Tìm kiếm liên quan: chan ga goi, chan ga goi nem, bộ chăn ga gối đệm giá rẻ, bộ chăn ga gối đệm sông hồng, chăn ga gối đệm giảm giá, bộ chăn ga gối đệm cưới, chăn ga gối đệm thắng lợi, chăn ga gối đệm everon, chăn ga gối đệm hàn quốc, chăn ga gối đệm hanvico
   

Share This Page