1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Tại sao người trẻ khó Tìm việc làm lương cao?

Discussion in 'Tin Tức' started by duynguyentt, Mar 11, 2015.

 1. Tại sao người trẻ khó Tìm việc làm lương cao?

  Thiếu kinh nghiệm là một trong những lý do chính mà những người trẻ tuổi không tìm được việc làm.

  Theo Duy Nguyen trên tạp chí Lao động, nền kinh tế Mỹ được cho là trong sự bùng nổ với tỷ lệ thất nghiệp mới nhất là Bộ Thương mại Hoa Kỳ đã công bố rằng 9,5%, nhưng tỷ lệ thanh niên không có việc làm ở nước này đã tăng lên đến 2 chữ số . Đối với những người ở tuổi 20-24, tỷ lệ thất nghiệp đã tăng từ 9,8% trong tháng Giêng đến 12% trong tháng Hai.

  Vậy tại sao các bạn trẻ Hoa Kỳ không thể tìm kiếm kết quả tuyển dụng?

  Theo Cnews, suy thoái kinh tế đã khiến nhiều người mất việc làm và không thể tìm thấy một trong công việc, một phần lớn trong số đó là người gốc Á, Phi. Trong quý cuối cùng của năm 2014, tỷ lệ thất nghiệp cho người trong độ tuổi 16-19 là Phi 31,6%. Đối với những người ở tuổi 20-24, 17,9% là.

  Thiếu kỹ năng là một trong những lý do mà những người trẻ tuổi ở Mỹ không tìm ra việc làm. Tỷ lệ thất nghiệp 17,9% ở nhóm 16-19 tuổi cao hơn so với tỷ lệ thất nghiệp chung ở Mỹ ba lần.

  Trưởng thành trong khi suy thoái kinh tế có thể ảnh hưởng đến cuộc sống của một người trong nhiều năm tới. mức lương của người Mỹ trẻ bước vào thị trường lao động trong thời suy thoái kinh tế sẽ bị ảnh hưởng từ 10-20 năm. Bên cạnh đó, các công việc có sẵn để người Mỹ trẻ tuổi thường không đòi hỏi những kỹ năng mà họ có, hoặc trình độ mà họ đã hoàn thành, dẫn đến thiếu tuyển dụng.

  Tuy nhiên Duy CEO của CDK Solution trên The Wall Street Journal, việc tăng thu nhập tối thiểu dẫn đến tăng chi phí chuyên môn lao động là một trong những rào cản lớn khiến cho lực lượng lao động trẻ có ít chuyên môn khó tìm kiếm kết quả việc làm. Trong việc đưa ra quyết định tuyển dụng, các Chi nhánh phải xem xét chất lượng và giá trị của công việc mà các nhân viên chịu trách nhiệm về chi phí thuê so với nhân viên. Nhiều Tập đoàn tại Hoa Kỳ đã chấp thuận thu nhập tối thiểu 14 USD mỗi giờ và không thuê thêm nhân viên.

  Rõ ràng kỹ năng làm việc đối với người cần tìm việc trẻ khiến họ yếu hơn trong cạnh tranh để Tìm việc. Hơn nữa, nó cần được ghi nhận lại trong thời gian tới thời kỳ của nền kinh tế trong thời kỳ cao điểm của cuộc khủng hoảng. Tại thời điểm đó, các doanh nghiệp sa thải nhiều nhân viên do cắt giảm sản xuất. Trong bối cảnh này, các lao động trẻ có thành tích quan trọng, không có chuyên môn và không thực sự cần thiết để sử dụng trong thời gian này và chi phí hướng dẫn cao sẽ bị thất nghiệp sớm.

  Vì vậy, nhóm thanh niên trẻ thường chiếm tỷ lệ thất nghiệp cao khi so sánh với các nhóm khác. Khi nền kinh tế đang dần hồi phục, nhóm lao động trẻ có thể tìm được tuyển dụng nữa. Tuy nhiên, vì nền kinh tế vẫn đang trong giai đoạn phục hồi, số lượng tuyển dụng được tạo ra là ít cơ hội cho những người trẻ tuổi để tìm trong công việc không cao.

  Do đó, tỷ lệ thất nghiệp cao trong giới trẻ đã được mở rộng trong những năm qua kể từ khi cuộc khủng hoảng. Thời gian và mức độ phục hồi kinh tế, các yếu tố quyết định là số lượng tuyển dụng mới được tạo ra, sẽ xác định tỷ lệ thất nghiệp của lao động trẻ trong tương lai.

  Theo Anphabe.com
   
  Last edited: Mar 12, 2015

Share This Page