1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Tạo mắt hai mí đẹp tự nhiên nhanh nhất

Discussion in 'Thủ Thuật - Kinh Nghiệm' started by huyenbtv, Mar 7, 2017.

 1. Đôi mắt: cửa sổ tâm hồn. Và 2 khung cửa ấy cũng có tiêu chuẩn theo người xưa là đẹp. Đó là mắt 2 mí và đều nhau. “Nhân vô thập toàn” và có thể bạn cũng vậy, một chút băn khoăn về cửa sổ tâm hồn của mình: mắt mình chỉ có 1 mí hay mí lót, 2 mí mắt mình không đều nhau ? Thẩm Mỹ Kim ở đây sẽ giúp bạn, giải quyết vấn đề mắt cho bạn với phương pháp phẫu thuật tạo mắt hai mí

  Tạo mắt hai mí bằng phương pháp nào?

  Nhiều người sinh ra đã không may sở hữu đôi mắt một mí, mắt mí ẩn hay mí lót kém duyên, vậy làm cách nào để khắc phục tình trạng này. Dịch vụ tạo mắt hai mí sẽ mang lại cho bạn đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên và to tròn dễ thương. Mắt hai mí đẹp là đôi mắt có đầu mắt tròn, đuôi mắt bằng đầu mắt, mí mắt trên rõ ràng, nhu cầu có tiếp xúc vừa vặn với hai bờ mi mắt, góc mắt trong vuông góc so với cánh mũi. Một đôi mắt hai mí thu hút giúp bạn tự tin hơn trong cuộc sống và khi tiếp xúc với mọi người.

  -----> Xem thêm: cat mat hai mi co dau khong


  [​IMG]

  Tạo mắt hai mí mang lại cho bạn đôi mắt to tròn xinh đẹp

  Hiện nay có nhiều phương pháp tạo mắt hai mí mang lại cho bạn đôi mắt đẹp và quyến rũ. Trong đó bấm mí và cắt mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc là được yêu thích hơn cả. Những phương pháp này cải thiện hiệu quả khuyết điểm của đôi mắt, được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao và các khách hàng ưa chuộng.

  Bấm mí mắt Hàn Quốc

  Bấm mí mắt là phương pháp thẩm mỹ đơn giản và nhanh chóng trong khoảng 30 phút. Bác sĩ dùng dụng cụ chuyên dụng bấm từ 3 – 5 lỗ trên mí mắt, luồn chỉ qua các lỗ tạo liên kết chắc chắn giữa da mi và cơ nâng mí, tạo nên nếp gấp mí đẹp tự nhiên và trẻ trung xinh đẹp.

  [​IMG]

  Bấm mí mắt Hàn Quốc là kỹ thuật đơn giản và nhanh chóng

  Bấm mí mắt Hàn Quốc hiện nay đã được cải tiến, không đau, không để lại sẹo và mang lại hiệu quả duy trì lâu dài cho khách hàng.

  Cắt mí mắt Hàn Quốc

  Cắt mí mắt là phương pháp phẫu thuật tạo mắt hai mí đồng thời loại bỏ mỡ thừa và da dư quanh mắt, mang lại cho bạn đôi mắt hai mí đẹp trẻ trung và tươi tắn.

  [​IMG]

  Cắt mí mắt là dịch vụ thẩm mỹ được nhiều người ưa thích

  Cắt mí mắt được thực hiện nhanh chóng và đơn giản trong khoảng 30 phút, không tác động vào sâu cấu trúc bên trong mắt nên đảm bảo an toàn, không ảnh hưởng tới thị lực cũng như các chức năng khác của mắt.

  Chi phí tạo mắt hai mí tại bệnh viện Kim

  Chi phí tạo mắt hai mí giá bao nhiêu tùy thuộc vào phương pháp thẩm mỹ, cấp độ và tình trạng của mắt từng khách hàng. Chúng tôi đưa bảng giá tạo mắt hai mí tại bệnh viện Kim để bạn tham khảo:

  Dịch vụ thẩm mỹ Giá tiền

  Bấm mí mắt Hàn Quốc cấp độ 1 9.000.000 VNĐ

  Bấm mí mắt Hàn Quốc cấp độ 2 12.000.000 VNĐ

  Bấm mí mắt Hàn Quốc cấp độ 3 15.000.000 VNĐ

  Cắt mí mắt Hàn Quốc cấp độ 1 9.000.000 VNĐ

  Cắt mí mắt Hàn Quốc cấp độ 2 12.000.000 VNĐ

  Cắt mí mắt Hàn Quốc cấp độ 3 15.000.000 VNĐ

  Phẫu thuật tạo mắt hai mí (lần 2) 20.000.000 VNĐ

  Phẫu thuật cắt mắt 2 mí + cấy mỡ hốc mắt sâu 30.000.000 VNĐ

  Tạo mắt hai mí có nhiều kỹ thuật với các mức chi phí khác nhau. Cùng một công nghệ nhưng tại sao mỗi trung tâm lại có mức chi phí khác nhau, đó là bởi vì những lý do sau:

  Chất lượng dịch vụ

  Dịch vụ tư vấn, phẫu thuật và chăm sóc hậu phẫu ảnh hưởng tới chi phí phẫu thuật. Tại những bệnh viện uy tín, chuyên viên chăm sóc hướng dẫn chuyên nghiệp, tận tình, giúp khách hàng thoải mái nên chi phí sẽ đắt hơn.

  Kỹ thuật áp dụng

  Mỗi bệnh viện sẽ áp dụng công nghệ khác nhau và từng công nghệ sẽ quyết định bao nhiêu tiền. Công nghệ mới có hiệu quả cao, đảm bảo an toàn và chất lượng hơn công nghệ cũ nên sẽ mắc hơn.

  Bác sĩ thực hiện

  Bác sĩ ưu tú, giỏi chuyên môn và có tay nghề vững sẽ mang lại cho bạn kết quả thẩm mỹ ưng ý.

  Máy móc hiện đại tiên tiến

  Máy móc phục vụ một cách tích cực cho ca phẫu thuật. Vì vậy những trung tâm thẩm mỹ có máy móc hiện đại sẽ có chi phí đắt hơn.

  [​IMG]

  Đôi mắt to tròn dễ thương sau khi tạo mắt hai mí

  Trên đây là những phân tích cụ thể về chi phí tạo mắt hai mí. Khách hàng nên căn cứ vào khả năng chi trả của bản thân và tình trạng mắt để lựa chọn phương pháp phù hợp với bản thân.

  Bài viết trích nguồn tại: thammykimlaymomimat.com

  Thông tin liên hệ:

  Địa chỉ: 31 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh

  Điện thoại: (+84) 906 686 790 - (+84) 839 115 678

  Email: [email protected]
   

Share This Page