1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Tổng quan căn hộ Vinhomes Golden River quận 1

Discussion in 'Recycle Bin' started by epro79, Apr 21, 2016.

 1. Được nhiều các kiến trúc sư nghiên cứu và thiết kế cho nên căn hộ depot tham lương quận 12 luôn được sắp xếp rất khoa học, hợp lý đảm bảo việc thuận tiện sử dụng. Do vậy bạn cũng không quá cần lo lắng về việc bài trí có gây ảnh hưởng gì đến trạnh mệnh hay tương lai sau này của bạn hay không. Tuy nhiên bạn vẫn có thể xem xét hoặc thay đổi sao cho phù hợp nhất với trạch mệnh của từng thành viên. Diện tích căn hộ của các khu đô thị thường rất đa dạng, vậy nên bạn hãy lựa chọn những căn hộ có không gian sống đủ rộng cho cả gia đình, nếu như bạn không có đủ điều kiện mua 1 căn hộ lớn, hãy mua 1 căn hộ vừa hoặc nhỏ sau đó bằng cách tận dụng tối đa không gian chung của phòng khách, phòng bếp để kết hợp thành không gian ăn, sinh hoạt và giải trí cho cả nhà. Theo thông tin từ Tập đoàn Vingroup, ngày 26/7/2014, dự án Vinhomes Tân Cảng, được quy hoạch là khu đô thị hiện đại, cao cấp đã chính thức khởi công. Đây được coi là bước đi mạnh mẽ của Vingroup vào thị trường bất động sản phía Nam.

  [​IMG]

  Nhờ vị thế nhìn ra sông Sài Gòn, vinhomes golden river hcm được ưu ái hơn cả khi dành phần nhiều diện tích trồng cây, khu công viên và khu bể nước lớn ngay tại trung tâm công viên luôn chú trọng đầu tư khu cây xanh trong khu phức hợp để tạo ra nơi đây sẽ là khu mát mẻ, có cảnh quan thoáng đãng. Điểm nhấn lớn nhất của dự án lần này chính là công viên cây xanh lớn nhất nhì thành phố. Dự kiến ở công viên Vinhomes Golden River thu nhỏ trong thành phố sẽ trở thành lá phổi xanh, viên ngọc xanh trong toàn thành phố, hơn nữa sẽ mang lại hơi thở mới cho toàn thành phố.

  [​IMG]

  Trong đó, khu căn hộ Dragon Hill Residence and Suites 1 đã hoàn thành, cung cấp các sản phẩm cao cấp, hiện đại, song vẫn thân thiện, gần gũi với thiên nhiên. Hiện khu căn hộ này đã có hơn 90% cư dân về sinh sống. Từ những thành công của Dragon Hill 1, Phú Long tiếp tục phát triển giai đoạn 2 của dự án này. Dragon Hill 2 nằm trong khu vực phát triển năng động của khu vực Nam Sài Gòn, hưởng trọn nhiều dịch vụ tiện ích đô thị cao cấp. Với vị trí ngay trạm dừng tuyến metro số 4, trong tương lai cư dân Dragon Hill 2 có thể di chuyển đến các quận trung tâm một cách nhanh chóng và tiện nghi. Khu căn hộ Dragon Hill 2 được thiết kế và xây dựng theo tiêu chuẩn Âu - Mỹ. Mỗi căn hộ đều có 2-3 mặt thông thoáng để đón ánh sáng tự nhiên và mở rộng tầm nhìn ra khung cảnh thiên nhiên bao quanh. Mật độ cây xanh tại dự án lên đến 70%.

  Nhóm từ khóa tìm kiếm liên quan: vinhome golden river bason, can ho vinhome golden river, can ho vinhome golden river bason, du an vinhome golden river, du an vinhome golden river bason, du an can ho vinhome golden river, du an can ho vinhome golden river bason, vinhomes golden river, vinhomes golden river quận 1, vinhomes golden river hcm, vinhomes golden river bason, căn hộ vinhomes golden river, căn hộ vinhomes golden river bason, dự án vinhomes golden river
   

Share This Page