1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Tủ sắt văn phòng Hòa Phát thông minh tiện lợi cho văn phòng

Discussion in 'Recycle Bin' started by anhhoaintv12345, Feb 17, 2016.

 1. Tủ sắt văn phòng Hòa Phát là một trong những mẫu tủ văn phòng được ưa chuộng nhất trong dòng nội thất văn phòng .Tủ sắt HòaPhát có thiết kế hiện đại, với công năng tiện ích, phù hợp với mọi không gian.
  [​IMG]
  Tủ sắt Hòa Phát được thiết kế trên nền chất liệu sắt thép cao cấp, có tác dụng chống lại han gỉ mà mối mọt hiệu quả. Bên cạnh đó, tủ được sơn thêm một lớp sơn tĩnh điện bóng đẹp, chống lại tác dụng của thời tiết, phản ứng oxy hóa thường gặp của chất liệu sắt. Nhờ vậy, tuổi thọ của dòng tủ này cực cao, và giúp tiết kiệm cho doanh nghiệp.
  [​IMG]
  Tủ sắt có đa dạng thiết kế, mẫu mã và kiểu dáng, phù hợp với mọi không gian khác nhau. Chẳng hạn tủ sắt cánh lùa, hay tủ locker cá nhân cũng là một trong những dòng tủ sắt văn phòng được ưa chuộng… Giá thành cạnh tranh, dao động ở từng phân khúc giá khác nhau phù hợp với mọi sự lựa chọn của người tiêu dùng.
  [​IMG]
  Để sở hữu những mẫu tủ sắt của công ty Hòa phát đẹp và chất lượng, hãy liên hệ ngay với chúng tôi, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý khách tận tình. Ngoài ra bạn có thể xem thêm các sản phẩm khác như ghế hội trường cao cấp, giá phơi đồ …tại địa chỉ hoaphatmienbac.com để biết thêm thông tin chi tiết
   

Share This Page