1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Tử vi chính xác nữ mạng tuổi dần

Discussion in 'Recycle Bin' started by dungly1994, Jul 24, 2016.

 1. Xem tu vi Nữ tuổi Dần rất độc lập và đầy tham vọng. Họ quyết đoán, tin vào bản năng và phán xét của riêng mình hơn là lắng nghe ý kiến của người khác. Bản tính sôi nổi và hoạt bát, nữ mạng tuổi Dần cũng rất cứng rắn và bộc trực, đôi khi có thể khá hách dịch.Hãy cùng theo dõi và tiêp tục tìm hiểu tử vi chính xác nữ mạng tuổi Dần để biết nhiều hơn về bản thân nhé!

  [​IMG]

  + Về cuộc đời:

  xem tu vi tron doi thấy Người nữ tuổi Dần cuộc đời phải chịu nhiều vất vả, khổ cực, tâm trí không lúc nào được yên vui, luôn phải lo nghĩ. Trong đời gặp nhiều sóng gió, lên xuống triền miễn. Tiền vận không tốt đẹp, thường gặp phải đau khổ. Trung vận cũng lắm lao đao, luôn phải sầu lo về cuộc sống. Đến hậu vận mới tạm được an nhàn.

  + Tình duyên::

  Không chỉ trong cuộc sống mà cả tình duyên của nữ Dần cũng rất lận đận, phải trải qua nhiều khó khăn mới thành. Có thể chia thành 3 trường hợp như sau:

  Nếu bạn sinh vào những tháng 3, 6, 8 và 10 âm lịch, thì cuộc đời sẽ có 3 lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.

  Nếu bạn sinh vào các tháng 2, 4, 7, 9, và 11 âm lịch thì cuộc đời sẽ có 2 lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.

  Nếu bạn sinh vào các tháng 1, 5 và 12 âm lịch thì may mắn hơn, tình duyên không có sự thay đổi trong cuộc đời.Dể xem thêm bạn hãy vào xem tu vi 2016 nhé.
   

Share This Page