1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

T-Race Moto GP - Ông hoàng tốc độ

Discussion in 'Recycle Bin' started by sonngo, Oct 3, 2016.

Thread Status:
Not open for further replies.
 1. sonngo

  sonngo

  14
  0
  0
  Tissot là một trong những nhãn hàng có danh tiếng gắn liền với rất nhiều giải đấu thể thao lớn nhở toàn cầu như giải bóng rổ nhà nghề mỹ NBA hay Tour de France. Và sản phẩm T-Race ngày hôm nay Xwatch Luxury đem đến cho bạn cũng gắn liền với một giải thể thao lớn - đó chính là Moto GP, giải đua moto lâu đời nhất toàn cầu , giải đấu mà Tissot là hãng bổ sung thiết bị bấm giờ từ năm 2001. T-Race Moto GP là một bộ sưu tập Limited của Tissot với 3333 sản phẩm trên toàn cầu nên mỗi sản phẩm sẽ kèm theo với một túi đựng độc đáo - một sản phẩm mũ bảo hiểm chắc rằng của những tay đua moto hàng đầu thế giới

  Thứ nhất hãy đến với phần case, sản phẩm T-Race này đến từ bộ sưu tập Tissot Moto GP nên chủ đề chính trong thiết kế vỏ là từ những chiếc moto phân khối lớn hổ báo . Lớp vỏ có hình dạng không tròn hẳn với kích thước chiều dài 47,25 mm, chiều rông ko tính núm chỉnh là 45 mm. Dù vậy thì nhìn sơ qua rất khó để thấy được sự nổi bật này. Sự mạnh mẽ của lớp vỏ dày xấp xỉ 16mm này đến từ phần bezel được làm to bản, mạ PVD đen và được họa tiết giống với lốp moto,thiết kế hay gặp ở những dòng T-Race trước đây. Một điểm tôi rất thích ở phần vỏ đó là các chi tiết kim loại gắn phía trên núm chỉnh giờ , không những có công dụng bảo vệ núm chỉnh đồng hồ mà nó còn sử dụng để giữ một thấu kính phíóng đại cửa sổ lịch. bộ phận này cùng hai con ốc được làm to tăng thêm chất cơ khí, cứng rắn cho chiếc T-Race này.

  [​IMG]

  Phần mặt sau được làm cách điệu theo vấn đề của bộ sưu tập T-Race, đó là thay cho việc chỉ xuất hiện kính thì phía trên mặt kính có một phần khung được làm như một sản phẩm lốp xe moto đích thực.

  Không lựa chọn dây kim loại chắc chắn cũng không phải dây da bền bỉ , sản phẩm T-Race này đi ngược trào lưu, sử dụng dây cao su phá cách và phong cách . Qua đó giúp thể hiện sự năng động và tươi trẻ hợp lý với thái độ của tác phẩm. Dây được thiết kế với ý tưởng dùng hai tông màu đen, đỏ tương phản khiến mọi người liên tưởng ngay đến những thang đo tốc độ của môn đua moto đầy tốc độ. thiết kế này của phần dây nhất quán với phần mặt trước của đồng hồ đầy phong cách .

  Phần mặt cũng là một trong những chi tiết gây ấn tượng với những ai lần đầu được trải nghiệm sản phẩm T-Race này. Đó là bởi sự đặc biệt của phần nền họa tiết dệt bản to, vật liệu của phần này là sợi carbon nên nhìn sơ qua cứ ngõ phần mặt được làm từ cao su. Sợi Carbon này nhẹ và cứng, ở những chiếc khác còn được sử dụng để làm vỏ đồng hồ. Ngoài phần mặt nền phong cách này ra thì các chi tiết khác của mặt số đồng hồ như bộ kim, các ô số phụ vẫn là kiểu thể thao của dòng Chronograph quen thuộc . Có chăng sự khác biệt đến từ thấu kính phóng đại ô lịch khá rộng phía trên mặt kính sapphire .

  [​IMG]

  Hãy đến cỗ máy phía trong . chiếc T-Race Automatic này dùng máy ETA C01.211, đây là cỗ máy đã được ETA cho ra mắt vào những năm 2008-2009 được cải tiến từ cỗ máy có danh tiếng Lemania 5100, chúng tôi sẽ làm một clip để nói về loại máy này sau. Về chỉ số kĩ thuật thì máy ETA C01.211 có đường kính 30 mm, tích hợp chức năng bấm giờ thể thao, 15 jewels và có mức trữ cót khoảng 45 tiếng. sai số về thời gian ở mức 10-15s/ngày. bên cạnh đó thì sản phẩm T-Race này còn có độ chống nước tốt ở mức 100 M.


  Nhìn chung không thể phủ nhận đồng hồ T - Sports nói chung hay T-Race Moto GP nói riêng chính là một thế mạnh của Tissot. điều đó lý giải tại sao Tissot lại sở hữu nhiều chế tạo độc đáo “có 1 không 2” đến vậy.

  Website: https://xwatchluxury.vn/
   
Thread Status:
Not open for further replies.

Share This Page