1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Thông tin cao ốc Decapella - Căn hộ mơ ước tại Quận 2

Discussion in 'Recycle Bin' started by ngcongdat, May 28, 2016.

 1. Nha mau can ho De Capella nằm trên mặt tiền đường Lương Định Của, liền kề với trung tâm thành phố khi chỉ đi qua cầu Thủ Thiêm là cư dân sẽ đến với trung tâm quận 1 rất nhanh chóng và tiện lợi, ngoài ra con đường Lương Định Của còn kết nối với tuyến cao tốc Hồ Chí Minh Long Thành Dầu Giây nên việc di chuyển về các quận 9, Thủ Đức và các tỉnh lân cận rất dễ dàng và nhanh chóng giúp tiết kiệm được nhiều thời gian hơn.
  Hạ tầng khu đông đang được đầu tư hết sức mạnh mẽ với nhiều tuyến đường và công trinh giao thông lớn đã và đang được đưa vào sử dụng mang lại một diện mạo mới cho khu vực phía đông đặc biệt là quận 2. Nắm được điều đó nên công ty Quốc Cường Gia Lai đa đưa ra thị trường bất động sản dự án căn hộ de capella, khu căn hộ cao cấp nằm gần trung tâm quận 1.

  [​IMG]
  Vị trí Dự án De Capella

  Ghi dấu trên thị trường bằng những công trình “đình đám” mang thương hiệu Vinhomes, chủ đầu tư đã và đang thể hiện vị trí là “cánh chim đầu đàn” trong lĩnh vực bất động sản. Tiếp nối những thành công từ Vinhomes Golden River Villas, Vinhomes tiếp tục xây dựng Park Hill với tâm nguyện đem đến “Phong cách sống resort trong lòng đô thị” cho cư dân.
  Sự vượt trội trong thiết kế của Park Hill chính là nỗ lực tối đa hóa thiên nhiên vào không gian sống. Với hơn 70% diện tích dành cho cảnh quan, toàn bộ Park Hill sẽ được bao phủ bởi một hệ thực vật đa dạng với điểm nhấn xanh là đồi vọng cảnh.

  [​IMG]
  Tổng quan Dự án De Capella

  Trong bối cảnh kinh tế hiện nay, các kênh đầu tư truyền thống như vàng, chứng khoán, gửi tiết kiệm hay bất động sản nhà phố, chung cư không còn phát huy hiệu quả thì bất động sản nghỉ dưỡng trở thành kênh thu hút đầu tư lớn nhất bởi tính ổn định và khả năng sinh lời cao. Đặc biệt, dòng tiền đầu tư đang có xu hướng “chảy” vào biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp mang thương hiệu quốc tế bởi sự đảm bảo về uy tín chất lượng.
  Năm 2016, giá vàng tiếp tục giảm, thị trường chứng khoán có dấu hiệu hồi phục nhưng chưa mang lại giá trị đầu tư, lãi suất ngân hàng chỉ ở mức 5 – 7%/năm. Kênh đầu tư nhà phố hay chung cư không còn sở hữu lợi thế thanh khoản và sinh lời cao bởi cung lớn hơn cầu, mức sinh lời trung bình từ đầu tư nhà phố, chung cư hiện chỉ đạt 3.8%/năm.
  Trong khi đó, phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng nổi lên với các điều kiện thuận lợi như: nhu cầu nghỉ dưỡng của người dân và du khách quốc tế đến Việt Nam ngày càng gia tăng, nhà đầu tư nước ngoài được quyền sở hữu bất động sản tại Việt Nam từ năm 2015, đặc biệt, với chính sách linh hoạt của chủ đầu tư, các nhà đầu tư thứ cấp ngoài việc được thỏa mãn nhu cầu nghỉ dưỡng tại biệt thự cao cấp, còn được cam kết lợi nhuận cho thuê dài hạn lên đến 9 – 10%/năm trong vòng 10 năm. Với những yếu tố thuận lợi này, các nhà đầu tư thứ cấp ngày càng quan tâm đến dòng sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng, đặc biệt là những sản phẩm đẳng cấp cao mang thương hiệu quốc tế.

  [​IMG]
  Tiện ích Dự án De Capella

  Trong toàn bộ quá trình thi công dự án, chủ đầu tư Tân Hoàng Minh không chỉ khắt khe trong việc lựa chọn nhà thầu thi công uy tín, mà còn đặc biệt chú trọng đến công nghệ thi công tiên tiến, thiết bị và vật liệu tốt nhất nhằm đảm bảo chất lượng và an toàn cho công trình. Chia sẻ về sự “kỹ” của ông chủ Tân Hoàng Minh, đại diện nhà thầu Icon 4 – một trong những nhà thầu uy tín nhất Việt Nam cho biết: Với 1 công trình có quy mô tương đương D’. Le Pont D’or thì chúng tôi đã có thể cất nóc sớm hơn thời gian này.
  Tuy nhiên, D’. Le Pont D’or thì khác, dự án có những tiêu chuẩn về chất lượng khác biệt hoàn toàn khác biệt so với những dự án khác. Chủ đầu tư khắt khe đến từng chi tiết nhỏ nhất khiến chúng tôi không thể rút ngắn công đoạn của bất cứ hạng mục nào, thậm chí còn phải kéo dài thời gian hơn dự kiến.Bước vào giai đoạn hoàn thiện sắp tới, chúng tôi tiếp tục huy động tối đa các nguồn lực và tập trung cao nhất để vượt tiến độ và đảm bảo chất lượng công trình.
  Khách hàng mong muốn trở thành chủ nhân tiếp theo của các căn hộD’. Le Pont D’or - Hoàng Cầu thì việc sở hữu cũng rất dễ dàng. Chỉ cần đóng 30% giá trị, khách hàng nhận nhà ngay từ quý 2 năm 2016. Ngân hàng SHB cho vay lên tới 70% giá trị căn hộ, được ân hạn thời gian trả nợ gốc 12 tháng và trả khoản lãi vay 0 ĐỒNG từ ngày giải ngân đầu tiên cho đến thời điểm khách hàng nhận bàn giao căn hộ. Chủ đầu tư Tân Hoàng Minh hỗ trợ toàn bộ khoản lãi vay này.

  Theo Wikireal.vn: wikireal.vn/du-an-can-ho/de-capella-quan-2
   

Share This Page