1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Thông tin cao ốc Decapella - dự án HOT tại Quận 2

Discussion in 'Recycle Bin' started by ngcongdat, Jun 2, 2016.

 1. Tiếp nối thành công của nhiều dự án bất động sản tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh , Quốc Cường Gia Lai chuẩn bị tung ra thị trường dòng sản phẩm mới, căn hộ cao cấp với vị trí đắc địa , thuận tiện di chuyển về trung tâm , đó chính là De capella Quan 2. Dự án được dự đoán sẽ làm sôi nổi thị trường bất động sản khu đông vào dịp đầu năm mới 2016 với nhiều tiện ích và dịch vụ nổi trội căn hộ de capella hứa hẹn sẽ là nơi an cư lý tưởng cho cư dân đến từ các quận trong thành phố.

  [​IMG]
  Vị trí Dự án De Capella

  Khác với loại căn hộ thông thường được thiết kế trên một mặt bằng, Bang gia Luxury 1 Vinhomes Golden River được thiết kế liên thông giữa 2 tầng liên tiếp của một tòa nhà, tạo nên một không gian sống đẳng cấp và sang trọng giống như biệt thự trên cao. Phong cách thiết kế mới lạ này sẽ chia tách không gian chung và riêng theo chiều đứng, trong đó, tầng 1 thường sử dụng làm phòng khách, phòng ăn và bếp còn tầng 2 dành cho không gian nghỉ ngơi và giải trí. Kết nối 2 tầng là cầu thang, đôi khi được chủ nhân thiết kế như một tác phẩm nghệ thuật.

  [​IMG]
  Tổng quan Dự án De Capella

  Lợi thế đầu tiên phải kể đến thị trường khu Tây Bắc Đà Nẵng là quy mô dân số lớn nhất Đà Nẵng, với gần 500.000 người, chiếm tỷ trọng 50% toàn thành phố này. Nhu cầu ngày càng tăng về nhà ở khi khu vực này tập trung các trường đại học FPT, Sư Phạm, Duy Tân, Thể Dục Thể Thao… các khu công nghệ cao, khu dịch vụ công cộng, công trình xã hội tiêu biểu... là tâm điểm kinh tế trọng điểm của thành phố. Thêm vào đó, khu vực này đang được đầu tư, mở rộng hệ thống giao thông như cầu vượt ngã ba Huế, trục I Tây Bắc, đường Trường Chinh mở rộng, Hoàng Văn Thái - Bà Nà nhằm hỗ trợ toàn diện cho tất cả các ngành kinh tế. Do đó, với vị trí đặc biệt, khu Tây Bắc Đà Nẵng chính là mảnh đất tiềm năng phát triển bất động sản dân cư và cho thuê dài hạn.

  [​IMG]
  Tiện ích Dự án De Capella

  Công ty Cổ phần Sapphire (Sapphire JSC) vừa thông báo quyết định rút cổ phần thiểu số của mình khỏi Công ty Cổ phần Bất động sản Refico và Dự án Căn hộ City Garden.
  Nói về lý do, ông David Bedingfield, Giám đốc Sapphire cho biết, "Với việc kinh doanh đang phát triển mạnh mẽ, chúng tôi nhận thấy rằng kết quả sẽ tốt hơn khi chúng tôi là một cổ đông quan trọng và có thể quản lý dự án"
  Sapphire gần đây đã tổ chức thành công lễ cất nóc của dự án biệt thự HOLM, một dự án dân cư ở Thảo Điền, TP. HCM và đang mở bán giai đoạn hai của dự án Sanctuary Resort, một dự án dân cư sang trọng ngay bên bờ biển ở Hồ Tràm.
  Ngoài các dự án hiện tại, Sapphire đang có kế hoạch và tích cực tìm kiếm các dự án văn phòng, căn hộ, nhà ở cũng như các dự án tổng hợp, có quy mô từ trung bình đến lớn trên cơ sở mua đất hoặc liên doanh với các chủ sở hữu đất.

  Theo Wikireal.vn: wikireal.vn/du-an-can-ho/de-capella-quan-2
   

Share This Page