1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Thông tin cao ốc Decapella - mái ấm hạnh phúc thuộc Quốc Cường Real

Discussion in 'Recycle Bin' started by ngcongdat, May 15, 2016.

 1. Gia can ho DeCapella mang lại những tiện ích cao cấp nhất, các dịch vụ chăm sóc khách hàng một cách hoàn hảo nhất là mong muốn của chủ đầu tư đối với các cư dân khi sống trong khu căn hộ của mình. Chính vì vậy chuỗi tiện ích cao cấp là điều đầu tiên mà chủ đầu tư mang lại, đến với căn hộ De Capella quận 2, khách hàng sẽ được thoải mái sử dụng các dịch vụ tiện ích cao cấp, mang đến cuộc sống chất lượng nhất cho khách hàng. Căn hộ De Capella tọa lạc tại vị trí đẹp, hướng nhìn của dự án vô cùng hấp dẫn, sống tại đây cư dân có thể thoải mái cảm nhận vẻ đẹp long lanh của Sài Gòn Hoa lệ với khung cảnh tuyệt đẹp của Vinhome Central Park, trung tâm Thành phố, sông Sài Gòn, khu đô thị Thủ Thiêm,… Diện tích căn hộ: 1 PN: 56m2, 2PN: 72m2, 74m2, 80m2, 89.18m2, 3PN: 103m2. Đặc biệt căn hộ 2 PN có thiết kế riêng biệt để mở văn phòng làm việc.

  [​IMG]
  Vị trí Dự án De Capella

  Chủ đầu tư đã quyết định sử dụng kính LowE nhằm giảm sự truyền nhiệt và duy trì nhiệt độ bên trong các căn hộ ở mức cân bằng và ổn định. Những đặc tính này sẽ đảm bảo cho cư dân tại Mặt bằng tòa Aqua3 Vinhomes Golden River có một môi trường sống hoàn hảo, thân thiện và gần gũi với thiên nhiên. Thêm vào đó, hệ thống lọc nước trung tâm theo tiêu chuẩn châu Âu sẽ được vận hành để cung cấp nguồn nước sạch tới từng căn hộ trong quần thể The Park. Trải rộng trên tổng diện tích 43,91 hécta, Vinhomes Central Park được thiết kế để trở thành một “thiên đường xanh” tách biệt khỏi nhịp sống đô thị ồn ào của TP. Hồ Chí Minh – trung tâm kinh tế lớn nhất cả nước.

  [​IMG]
  Tổng quan Dự án De Capella

  Với vị trí tại bờ biển Bãi Dài đã được BBC bình chọn là một trong 10 bãi biển đẹp nhất thế giới, Condotel Grand Central được đánh giá là có “vị trí vàng” bởi nơi đây thu hút rất nhiều du khách hàng năm. Đặc biệt, Grand World nằm ngay trung tâm của khu vực Bãi Dài, và theo quy hoạch, nơi này sẽ là khu dịch vụ cao cấp của Phú Quốc gồm khu casino, khu vui chơi giải trí Vinpearl, sân golf 27 lỗ, khu công viên - vườn thú Safari, cách cảng hành khách quốc tế Phú Quốc chỉ 10 phút đường biển. Nhiều chuyên gia bất động sản đánh giá đây là vị trí chiến lược và đẹp nhất của Phú Quốc. Chính nhờ vị trí này mà giá trị của các sản phẩm bất động sản tại khu vực này gia tăng hơn rất nhiều.
  Nằm trong tổng thể trên 85ha của dự án Grand World, Condotel Grand Central được xây dựng và vận hành theo tiêu chuẩn 5 sao, bao gồm 2 block cao 7 tầng với số lượng là 496 căn. Các căn condotel có diện tích từ 38m2 đến 152m2/căn và có giá từ 1,47 tỷ/căn. Tỷ suất phân chia lợi nhuận của condotel Grand Central là 8%/năm trong vòng 3 năm đầu. Từ những năm sau, khách hàng được hưởng mức phân chia lợi nhuận 80% với đơn vị vận hành quản lý. Đặc biệt, Grand World sẽ do đơn vị quản lý quốc tế vận hành đưa vào khai thác sinh lợi để có thể tối ưu hóa lợi nhuận đầu tư của khách hàng và đối tác.

  [​IMG]
  Tiện ích Dự án De Capella

  Dự án sau hấp dẫn, nhiều tiện ích hơn dự án trước, giá bán ít thay đổi trong điều kiện tín dụng có khả năng bị thắt chặt khiến cơ hội “lướt sóng” căn hộ của nhà đầu tư không có nhiều.
  Một chuyển biến khác từ chính sách ảnh hưởng đến thị trường bất động sản là dự thảo sửa đổi Thông tư 36 có liên quan đến việc cung cấp tín dụng cho thị trường bất động sản, bao gồm việc giảm tỷ lệ sử dụng vốn ngắn hạng cho các khoản vay trung và dài hạn, đồng thời tăng hệ số rủi ro tài sản đối với các khoản vay bất động sản. Dự thảo sửa đổi nhắm tiếp tục nâng cao hiệu quả quản lý rủi ro trong hệ thống ngân hàng và khuyến khích dòng chảy tín dụng vào các ngành kinh tế khác. Do thị trường bất động sản được coi là đã và đang trên đà hồi phục với nguồn cung và giá tăng trưởng trở lại, việc sửa đối này cũng nhằm dỡ bỏ một số hỗ trợ cho ngành được đưa ra trong giai đoạn khó khăn trước đây. Theo hướng tích cực, quy định này giúp quản lý tốt hơn rủi ro thị trường cũng như trong hệ thống ngân hàng. Tuy nhiên, những thay đổi này, nếu được thông qua cũng sẽ gây ra những khó khăn nhất định cho các chủ đầu tư, nhà đầu tư và người mua nhà, nhất là khi huy động vốn hiện chủ yếu vẫn thông qua kênh tín dụng ngân hàng.


  Theo Wikireal.vn: wikireal.vn/du-an-can-ho/de-capella-quan-2
   

Share This Page