1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Thông tin dự án Eco Smart City - Căn hộ trong mơ của Tập Đoàn Lotte

Discussion in 'Recycle Bin' started by ngcongdat, Jun 28, 2016.

 1. Ngoài được thừa hưởng những tiện ích đồng bộ có sẵn trong khu vực, cư dân Gemek Premium còn sở hữu hệ thống tiện ích hiện đại bao gồm: trung tâm thương mại, các dịch vụ chăm sóc sức khỏe, làm đẹp, bể bơi hiện đại, vườn thượng uyển trên tầng thượng với không gian cây xanh thoáng đãng, yên bình, đội ngũ an ninh chuyên nghiệp, hệ thống camera giám sát 24/24, tại tầng 2 và tầng 3 của dự án được chủ đầu tư bố trí bãi đỗ xe nổi với thiết kế hiện đại và có sức chứa lớn.
  Tính đến 6/2016 Dự án đã xây đến tầng 11,dự kiến bàn giao căn hộ cho khách hàng vào năm 2017.
  Nhằm tạo điều kiện để khách hàng chưa có đủ tiềm lực tài chính sở hữu căn hộ chất lượng cao Gemek Premium, chủ đầu tư phối hợp cùng Ngân hàng TMCP An Bình (ABBANK) đưa ra chương trình hỗ trợ lãi suất 0% đến khi nhận bàn giao nhà và ân hạn nợ gốc đến 36 tháng cho khách hàng.
  Theo Bộ Kế hoạch và Đầu tư (KHĐT) việc huy động nguồn vốn thương mại để giải phóng mặt bằng chỉ là một trong những phương án chuẩn bị đầu tư do UBND Tp.HCM lựa chọn chứ không phải là điều kiện đặc thù riêng biệt của Eco Smart City mà không thể áp dụng được các hình thức lựa chọn nhà đầu tư bằng hình thức đấu thầu rộng rãi hoặc chỉ định thầu theo quy định.

  [​IMG]
  Vị trí Dự án Căn hộ Dự án Căn hộ Chung cư Thủ Thiêm Eco Smart City

  Ngày 10/03/2016 115 khách hàng sẽ có cơ hội kết nối và cùng đặt nền móng cho một cộng đồng cư dân văn minh, đẳng cấp trong dạ tiệc gắn kết, diễn ra tại Khách sạn White Palace, Hà Tĩnh.
  Đặc biệt, lần đầu tiên tại Căn hộ Vinhomes Golden River, tòa căn hộ Park 12 được chủ đầu tư áp dụng chính sách cam kết thuê lại với tỷ suất sinh lời hấp dẫn lên tới 8%/năm trong vòng 2 năm (không bao gồm VAT, phí bảo trì). Cùng với việc được ngân hàng hỗ trợ cho vay lên tới 70% giá trị căn hộ cùng nhiều chính sách lãi suất ưu đãi khác, Park 12 mở ra kênh đầu tư thông minh và hấp dẫn bậc nhất trên thị trường hiện nay.
  Đầu tư Mat bang Luxury 1 Vinhomes Golden River Ba Son không chỉ đảm bảo được tính an toàn và sinh lời ổn định không chỉ mà còn là thế hệ tương lai, con cháu chúng ta.

  [​IMG]
  Dự án Căn hộ Dự án Căn hộ Chung cư Thủ Thiêm Eco Smart City

  Gồm 4 tòa nhà cao 40 tầng với tổng số hơn 2000 căn hộ, diện tích thiết kế linh hoạt từ 67,92m2 đến 173,02m2 cùng các mức giá khác nhau, với sự kiện này, TNR Holdings hy vọng sẽ đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng.
  Nếu như khu Ruby thu hút khách hàng bởi hệ thống quảng trường rộng lớn, tiện ích dịch vụ công cộng hiện đại gồm khu thác nước, khu luyện tập thể thao ngoài trời, sân trung tâm đa năng, vườn rau thực nghiệm… thì khu Sapphire lại được đơn vị thiết kế chú trọng đến các hạng mục phục vụ cho nhu cầu của gia đình. Trung tâm nội khu là quảng trường Sapphire mang phong cách nghệ thuật cảnh quan nhiệt đới với hệ thống.

  [​IMG]
  Quy hoạch Dự án Căn hộ Dự án Căn hộ Chung cư Thủ Thiêm Eco Smart City

  Sự kiện khai trương căn hộ mẫu Sapphire Goldmark City thu hút được những khách hàng đã mua căn hộ cũng như các khách hàng quan tâm muốn tìm hiểu về dự án. Anh Nguyễn Đình Long - một khách hàng đã mua căn hộ tòa Sapphire 4 cho biết: “Tôi kí hợp đồng mua nhà Goldmark từ tháng 11 năm nay nhưng đi xem nhà mẫu vẫn thấy hồi hộp vì giờ mới được nhìn tận mắt thiết kế Singapore là như thế nào. Nếu thực sự lúc bàn giao mà được như nhà mẫu thì gia đình tôi không mong đợi gì hơn.”
  Chị Đinh Diệu Lan đã mua căn hộ tòa Ruby tỏ ra khá tiếc nuối: “Giá như tài chính rủng rỉnh hơn chút thì sẽ chọn mua căn hộ khu Sapphire bàn giao nội thất hoàn thiện. Tuy nhiên, sau khi tham quan thì cũng thấyhài lòng &yên tâm hơn với cách bố trí phòng sinh hoạt và tầm nhìn ra phía ngoài. Logia thoáng có thể trồng cây cảnh là không gian riêng tư mà tôi rất thích.” Đặc biệt, tại căn hộ khu Ruby chị đã chọn, sẽ phóng tầm nhìn tới 02 khu công viên Bắc & Nam Từ Liêm – thực sự là giá trị sống vượt ngoài mong đợi.

  KEYWORDS tìm kiếm: Quy hoach Dự án Thủ Thiêm Eco Smart City, Mat bang Dự án Thủ Thiêm Eco Smart City, Tien do Dự án Thủ Thiêm Eco Smart City, Nha mau Dự án Thủ Thiêm Eco Smart City, Gia ban Dự án Thủ Thiêm Eco Smart City, Thiet ke Dự án Thủ Thiêm Eco Smart City.

  Theo Wikireal.vn: wikireal.vn/du-an-can-ho/thu-thiem-eco-smart-city
   

Share This Page