1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Thông tin Depot Tham Lương - ước mơ trong tầm tay tại Quận Nhất

Discussion in 'Recycle Bin' started by ngcongdat, May 1, 2016.

 1. Khu vực Tân Thới Nhất – quận 12 được xem là trung tâm giao thông của khu vực cửa ngõ Tây Bắc TP.HCM, đồng thời cũng là điểm đến an cư của các chuyên viên, kỹ sư đang làm việc tại khu công nghiệp Tân Bình. Cùng với nhịp độ thi công của tuyến metro Bến Thành – Tham Lương, mỗi mét vuông ở khu vực này đang ngày càng gia tăng giá trị sinh lợi. Chính vì thế, đây sẽ là cơ hội cho những ai sở hữu Gia ban depot metro tham luong ngay từ bây giờ.

  [​IMG]
  Vị trí Dự án Căn hộ Depot Metro Tham Lương Quận 12

  Tien do Khu do thi Vinhomes Golden River có quy mô 17,6 hecta, tọa lạc tại khu vực đắc địa, hội tụ năng lượng và vượng khí tài lộc được ví như “Trái tim của Thăng Long rồng vàng”.
  Anh Duy Phúc – Kiến trúc sư trưởng của một đơn vị thiết kế kiến trúc tại Hà Nội cho biết:
  “Dân trong ngành chúng tôi được biết CPG và West Green Design đến từ Singapore và Canada là một trong nhưng đơn vị hàng đầu thế giới về kiến trúc đô thị hiện đại. Việc mời các đơn vị này thiết kế dự án chứng tỏ Vingroup rất chú trọng vào không gian sống dành cho cư dân nơi đây. Ngoài ra, tại vị trí vàng tại trung tâm Mỹ Đình, phía tây Hà Nội - nơi mỗi tấc đất còn đắt hơn cả vàng miếng, việc chủ đầu tư sẵn sàng dành tới gần 70% diện tích dành cho cây xanh và cảnh quan và tiện ích công cộng quả là điều “xưa nay hiếm”.

  [​IMG]
  Dự án Căn hộ Depot Metro Tham Lương Quận 12

  Điểm tuyệt vời nữa của EcoLife Tây Hồ là chỉ cách Hồ Tây khoảng 500m. Các kiến trúc sư đã dựa vào cảnh quan thơ mộng và lắng đọng của Hồ Tây để thiết kế kiến trúc của tòa tháp cũng như tầm nhìn từ mỗi căn hộ. Hầu như các căn hộ dự án EcoLife Tây Hồ đều có tầm nhìn hướng hồ, cho chủ nhân một cảm nhận đặc biệt của không gian trải rộng ngút tầm mắt của mặt nước Hồ Tây.
  EcoLife Tây hồ được thiết kế với hai khối nhà 33 tầng và 28 tầng , bao gồm 2 tầng hầm để xe và các phòng kĩ thuật. Tầng 1 và tầng 2 là không gian dịch vụ, tầng 3 đến tầng 32 là tầng ở của các căn hộ, tầng 33 là tầng kỹ thuật thang máy.
  EcoLife Tây Hồ đưa ra thị trường 600 căn hộ trong đó có 4 căn penthouse. Để bảo đảm tính chất cao cấp của dự án EcoLife Tây Hồ, các căn hộ của dự án được thiết kế với diện tích từ 90 – 138m2, mang tới những điều kiện sống tiện nghi nhất và chất lượng sống tốt nhất cho cư dân.

  [​IMG]
  Tiện ích đẳng cấp của Dự án Căn hộ Depot Metro Tham Lương Quận 12

  Depot Metro Tham Lương là siêu dự án nổi tiếng nhất Sài Gòn không chỉ bởi kiến trúc độc đáo mà còn ở vô số tiện ích nổi bật mà chủ đầu tư cung cấp. Đến với Depot Metro Tham Lương, khách hàng sẽ được trải nghiệm lối sống sang trọng, đẳng cấp với sự phục vụ nhiệt tình của Savill và 3 lớp bảo vệ 24/7. Tiện ích này sẽ giúp cư dân hoàn toàn yên tâm về an toàn của bản thân và gia dình khi sinh sống tại đây. Thêm vào đó, với nhiều tiện ích đa dạng, phong phú, khu vui chơi trẻ em ngoài trời tháng mát rộng rãi, sẽ mang đến không gian vui chơi giải trí vô cùng thoải mái cho các tiểu chủ nhân căn hộ Depot Metro Tham Lương với bạn bè là trẻ em trong khu căn hộ.

  Theo Wikireal.vn: wikireal.vn/du-an-can-ho/depot-metro-tham-luong-quan-12
   

Share This Page